sợi dây dẫn lối tình yêu

Nhiều khi sợi dây chuyền sản xuất chính là sợi dây tình cảm kết nối mọi người. Một chàng trai khi muốn thổ lộ tình yêu của mình với một cô gái anh ấy hoàn toàn có thể Tặng dây chuyền sản xuất. Và trong những sợi dây chuyền sản xuất thổ lộ tình cảm đó, phải kể đến dây chuyền sản xuất wishbone – sợi dây dẫn lối tình yêu .

Truyền thuyết về ý nghĩa dây chuyền wishbone


Về cụm từ wishbone

Theo truyền thuyết thần thoại của người Estrucca ( một nhánh văn minh Italian cổ đại có niên đại cách đây 2.280 năm ) chiếc xương đòn của loài chim ( tiếng Anh gọi là wishbone ) được tin là sẽ mang lại vận may cho những hoàn toàn có thể bẻ gãy nó .

Xương đòn - nguồn gốc của sợi dây chuyền wishbone.Xương đòn – nguồn gốc của sợi dây chuyền wishbone.

Vào thời đó, người Estrucans tin rằng loài chim có một năng lượng siêu nhiên mà thần linh ban tặng cho chúng. Đó là năng lực tiên đoán tương lai. Theo những nhà sử học và khảo cổ học, những thầy tu Estrocan vẽ trên nền đất hoặc đá phảng bảng ký tự và mở màn rải thức ăn đều trên chiếc bàn cầu quan sát con chim sẽ mổ thức ăn ở những ký tự nào rồi ghi lại theo đúng thứ tự. Chuỗi ký tự được ghép lại là câu vấn đáp được giải thuật cho câu hỏi dặt ra trước đó .

Dreamcatcher - The Heir ( trái ) và dây chuyền wishbone ( phải ).

Dreamcatcher – The Heir ( trái ) và dây chuyền sản xuất wishbone ( phải ) .

Người Estrocan tin rằng bằng cách này loài chim đóng vai trò như một thiêng vật với năng lực truyền đạt ý muốn và hướng dẫn của những thần linh đến cho họ .

Để duy trì năng lượng đặc biệt quan trọng của loài chim, sau mỗi lần hiến tế, người Estrocans lấy xương đòn của nó và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời .

Khi một người qua đường nếu như mong muốn gặp phải chiếc xương đòn của nó hoàn toàn có thể nhặt lấy và bẻ gãy trong khi nói lời cầu nguyện của mình. Nếu hoàn toàn có thể bẻ gãy nó, lời cầu nguyện chắc như đinh sẽ thành hiện thực. Đó cũng chính là nguồn gốc tên tiếng Anh của chiếc xương đồ là wishbone. Người ta còn gọi đó là “ lucky break ” = bẻ gãy nó để lấy may .

Có thể tưởng tượng những chiếc wishbone ( xương đồn ) có hình dáng giống chữ Y .

Tham khảo thêm:


Dây chuyền wishbone đem lại may mắn, giữ chặt tình yêu


Phong tục bẻ gãy xương đòn này vẫn được liên tục tăng trưởng cho đến ngày này, thay thế sửa chữa vào xương đòn của chim thì họ sẽ bẻ xương ngỗng quay vào mỗi đêm Lễ Tạ Ơn .

Phong tục bẻ gãy xương đòn được thực hiện sau bữa tối.

Phong tục bẻ gãy xương đòn được triển khai sau bữa tối .

Sau bữa tối với món ăn truyền thống cuội nguồn ngỗng quay, những gia đính đề giữ lại chiếc xương đòn và bẻ gãy nó. Mỗi người sẽ giữ lại một nhánh của chiếc xương đòn và khởi đầu kéo để bẻ gãy nó khi nhẩm điều ước của mình. Khi chiếc xương bị bẻ gay, người giữ phần xương lớn hơn thì điều ước của người đó sẽ thành hiện thực .

Chính bởi tin theo những điềm may nó mang lại mà những sợi dây chuyền wishbone, mặt dây chuyền wishbone đã xuất hiện và dần có chỗ đứng trong xu hướng trang sức đẹp và hot hiện nay.

Nhất là những sợi dây chuyền bạc wishbone với thiết kế đơn giản nhưng lại bắt mắt có một sức hút riêng của nó. Món trang sức này đang chiếm lĩnh trong thị trường trang sức hiện nay và đang được giới trẻ săn đón.

Dây chuyền bạc wishbone sang trọng mang thiết kế trẻ trung.

Dây chuyền bạc wishbone sang trọng mang thiết kế trẻ trung.

Những cặp đôi yêu nhau cũng chọn những mẫu dây chuyền sản xuất này với mong ước tình yêu, tình cảm của họ sẽ bền vững. Chiếc xương đòn đối xứng đã trở thành một hình tượng cho tình yêu vì vậy mà rất nhiều mẫu trang sức đẹp dây chuyền sản xuất wishbone với thiêt kế phong phú phân phối theo nhu yếu cùng sở trường thích nghi của mỗi người .

Những mẫu dây chuyền wishbone đẹp mê ly.

Những mẫu dây chuyền sản xuất wishbone đẹp mê ly .

Hơn nữa những sợi dây chuyền sản xuất wishbone cũng được nhiều người chọn mua như một món quà cho người thân trong gia đình, bè bạn với kỳ vọng mang lại suôn sẻ đến cho họ .

Khi được tặng những sợi dây chuyền wishbone cũng chính là ai đó mong rằng may mắn và vận may sẽ đến với bạn .

Không đơn thuần chỉ là chiếc sợi dây chuyền sản xuất chỉ để làm đẹp, dây chuyền sản xuất wishbone còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Có lẽ đây cũng chính là nguyên do nhiều cặp đôi chọn cho người mình yêu mẫu dây chuyền sản xuất này .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments