Lệnh công tác – Wikipedia tiếng Việt

Một lệnh công tác thường là một nhiệm vụ hoặc công việc cho một khách hàng, có thể được lên lịch hoặc giao cho ai đó [1]. Một đơn đặt hàng như vậy có thể là từ một yêu cầu của khách hàng hoặc được tạo ra trong nội bộ tổ chức. lệnh công tác cũng có thể được tạo ra để theo dõi Kiểm tra hoặc Kiểm toán. Một đơn đặt hàng làm việc có thể cho các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Một lệnh công tác làm việc hoàn toàn có thể gồm có một hoặc nhiều điều sau đây :

 • Hướng dẫn
 • Những ước tính về chi phí
 • Các hình thức
 • Ngày và thời gian để thực hiện lệnh công việc
 • Thông tin về vị trí và thực thể để thực hiện lệnh công việc và
 • Người được giao nhiệm vụ

Trong thiên nhiên và môi trường sản xuất, một lệnh công tác làm việc được quy đổi từ một đơn đặt hàng để cho thấy rằng việc làm sắp mở màn sản xuất, kiến thiết xây dựng hoặc kỹ thuật của những mẫu sản phẩm theo nhu yếu của người mua. Trong môi trường tự nhiên dịch vụ, một lệnh công tác làm việc hoàn toàn có thể tương tự với một đơn đặt hàng dịch vụ trong đó WO ghi lại khu vực, ngày và giờ dịch vụ được triển khai và đặc thù việc làm được thực thi. Loại nhân sự ( ví dụ như vị trí việc làm ) cũng hoàn toàn có thể được liệt kê trên WO. Tỷ lệ ( ví dụ USD / giờ, USD / tuần ) và tổng số giờ thao tác và tổng giá trị cũng được hiển thị trên lệnh công tác làm việc .

Advertisement

Một đơn đặt hàng làm việc có thể là một yêu cầu bảo trì hoặc sửa chữa từ sinh viên, giảng viên hoặc nhân viên trong một trường đại học.[2][3]

Các đơn đặt hàng nhận được từ bên ngoài một tổ chức thường được gửi đi (xem xét và lên lịch) trước khi được thực thi.[4][5] Đơn đặt hàng làm việc có thể là để bảo trì phòng ngừa [6]

Xem thêm: Thói quen – Wikipedia tiếng Việt

Advertisement

Các nhà thầu hoàn toàn có thể sử dụng một lệnh công tác làm việc và mẫu hóa đơn có chứa thông tin người mua, miêu tả việc làm được thực thi, liệt kê ngân sách cho vật tư và lao động, và hoàn toàn có thể được trao cho người mua dưới dạng hóa đơn. [ 7 ]Một lệnh công tác làm việc là một tài liệu nội bộ được sử dụng thoáng rộng bởi những doanh nghiệp dựa trên dự án Bất Động Sản, sản xuất, thiết kế xây dựng và sản xuất. Một lệnh công tác làm việc hoàn toàn có thể cho những loại sản phẩm và / hoặc dịch vụ. Trong môi trường tự nhiên sản xuất, một lệnh việc làm được sử dụng để báo hiệu sự khởi đầu của quy trình sản xuất và rất hoàn toàn có thể sẽ được link với một hóa đơn nguyên vật liệu. Do đó, thứ tự việc làm hoàn toàn có thể sẽ nêu :

 1. số lượng sản phẩm được sản xuất, xây dựng hoặc chế tạo
 2. số lượng nguyên liệu được sử dụng, giá cả và số lượng của nó
 3. các loại lao động cần thiết, tỷ lệ (mỗi giờ hoặc mỗi đơn vị) và số lượng
 4. việc sử dụng máy cho mỗi máy trong quá trình định tuyến, tốc độ và số lượng của nó

Trong thiên nhiên và môi trường dịch vụ, lệnh việc làm không hề tương tự với lệnh việc làm hoặc dịch vụ trong đó lệnh việc làm ghi lại khu vực, ngày giờ dịch vụ được thực thi và thực chất của dịch vụ được triển khai, lệnh việc làm không được triển khai. Loại nhân sự ( ví dụ như vị trí việc làm ) cũng hoàn toàn có thể được liệt kê trên lệnh công tác làm việc. Tỷ lệ ( ví dụ USD / giờ, USD / tuần ) và tổng số giờ thao tác và tổng giá trị cũng được hiển thị .

 • Bảo trì, sửa chữa và hoạt động
 • Thực hiện đơn hàng
 • Đơn đặt hàng
 • Hệ thống quản lý trật tự
 • Để công việc khắc phục

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki công nghệ

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments