Work Order là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Bạn đang thắc mắc Work Order là gì? Cách sử dụng như thế nào trong công việc? Cùng mindovermetal tìm hiểu kĩ hơn về Work Order là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây!

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh Work Order
Tiếng Việt Lệnh Công Tác; Lệnh Sản Xuất
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Work Order là gì?

Lệnh sản xuất thường là một trách nhiệm hay một việc làm cho một người mua, hoàn toàn có thể được lên lịch hoặc giao cho một người nào đ. Một lệnh sản xuất như vậy hoàn toàn có thể được nhu yếu từ người mua hoặc được tạo ra trong nội bộ tổ chức triển khai. Lệnh sản xuất cũng hoàn toàn có thể được tạo ra để theo dõi Kiểm tra hoặc Kiểm toán. Một lệnh sản xuất hoàn toàn có thể dùng cho những loại sản phẩm hoặc dịch vụ .

work-order-la-gi-dinh-nghia-vi-du-giai-thich-mindovermetal

  • Work Order là Lệnh Công Tác; Lệnh Sản Xuất.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Work Order nghĩa là Lệnh Công Tác; Lệnh Sản Xuất.

Lệnh sản xuất là một tài liệu nội bộ được sử dụng thoáng rộng bởi những doanh nghiệp dựa trên dự án Bất Động Sản, sản xuất, kiến thiết xây dựng và sản xuất. Trong thiên nhiên và môi trường sản xuất, một lệnh sản xuất được sử dụng để báo hiệu sự khởi đầu của quy trình sản xuất kiến thiết xây dựng hoặc kỹ thuật của những loại sản phẩm theo nhu yếu của người mua và rất hoàn toàn có thể sẽ được link với một hóa đơn nguyên vật liệu. Trong môi trường tự nhiên dịch vụ, lệnh sản xuất hoàn toàn có thể tương tự với đơn đặt hàng dịch vụ trong đó ghi lại khu vực, ngày và giờ dịch vụ được thực thi và đặc thù việc làm được triển khai .

work-order-la-gi-dinh-nghia-vi-du-giai-thich-1-mindovermetal

Một lệnh sản xuất thường gồm có một hoặc nhiều mục sau:

  • Hướng dẫn;
  • Những ước tính về ngân sách ;
  • Các hình thức ;
  • Ngày và thời gian để thực hiện lệnh;
  • Tin tức về vị trí và thực thể để thực thi lệnh ;
  • Người được giao trách nhiệm .

Definition: A work order is usually a task or a job for a customer, that can be scheduled or assigned to someone. Such an order may be from a customer request or created internally within the organization. Work orders may also be created as follow ups to Inspections or Audits. A work order may be for products or services.

work-order-la-gi-dinh-nghia-vi-du-giai-thich-3-mindovermetal

Trên đây là thông tin của mindovermetal giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Work Order là gì? (hay Lệnh Công Tác; Lệnh Sản Xuất nghĩa là gì?) Định nghĩa Work Order là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Work Order / Lệnh Công Tác; Lệnh Sản Xuất.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments