Ý nghĩa của tên Annie

Annie là tên dành cho nữ. Tên là một dạng của Anna và bắt nguồn từ Anh. Ở website của chúng tôi, 54 những người có tên Annie nhìn nhận tên của họ với 5 sao ( trên 5 sao ). Vì vậy, họ có vẻ như cảm thấy rất thỏa mãn nhu cầu. Người quốc tế sẽ không cảm thấy đây là một cái tên quá khác lạ. Annie nằm trong top 1000 tên phổ cập trên Facebook ở vị trí thứ 314. Có một biệt danh cho tên Annie là “ Ann ”. Có phải tên của bạn là Annie ? Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn về Ý nghĩa của tên Annie trong bài viết dưới đây!

Ý nghĩa của Annie

Annie là tên dành cho nữ. Tên là một dạng của Anna và bắt nguồn từ Anh. Ở trang web của chúng tôi, 54 những người có tên Annie đánh giá tên của họ với 5 sao (trên 5 sao). Vì vậy, họ dường như cảm thấy rất thỏa mãn. Người nước ngoài sẽ không cảm thấy đây là một cái tên quá khác lạ. Annie nằm trong top 1000 tên phổ biến trên Facebook ở vị trí thứ 314. Có một biệt danh cho tên Annie là “Ann”.

y-nghia-cua-ten-annie-mindovermetal

Có phải tên của bạn là Annie? Xin hãy trả lời 5 câu hỏi về tên của bạn để bổ sung vào thông tin sơ lược này.

Nghĩa của Annie là : “ / Ngọt ”

Trên đây, mindovermetal đã mang đến cho bạn Ý nghĩa của tên Annie. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments