0327 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số mới 0327 là gì?

Với số lượng đầu số khủng ở nước ta cùng với sự thay đổi đầu số theo chỉ thị của Bộ. Việc phân biệt đầu sim trở nên vô cùng khó khăn. Có khá nhiệu bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0327 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số mới 0327 là như thế nào? Hãy theo dõi bài viết mà Mindovermetal chia sẻ sau đây để biết thêm về đầu số này.

0327 là mạng gì?

Trả lời thắc mắc cho bạn về đầu số 0327 là mạng gì, đây chính là đầu số của nhà mạng Viettel. Khi đã quá quen thuộc với các đầu số 09 của Viettel thì đầu số 0327 rất khó nhận ra phải không nào.

0327-la-mang-gi-y-nghia-dau-so-moi-0327-la-gi-1

Viettel đang là nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Viettel đã có những bước phát triển vượt bậc. Hiện tại, nhà mạng này sở hữu lượng lớn đầu số điện thoại và chiếm hơn 60% thị phần người dùng.

0327 được Viettel cho ra mắt vào năm 2018. Đây là đầu số sau khi chuyển đổi của 01627 cũ. Cụ thể là sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông ra chỉ thị chuyển đổi tất cả thuê bao 11 số sang 10 số. Tất cả người dùng sim đầu số 01627 đều chuyển đổi thành 0327.

Ý nghĩa sim đầu số 0327

Ngay sau khi thay đổi đầu số, rất nhiều người dùng đã và đang băn khoăn về ý nghĩa của đầu số 0327. Để hiểu được đầu số này nói lên điều gì, hãy cùng xét ý nghĩa từng con số.

Ý nghĩa của số 0

Như các bạn cũng đã biết, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự bắt đầu của tất cả mọi thứ. Là sự khởi đầu mới theo quy luật của tự nhiên. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Trong một số trường hợp, số 0 còn có nghĩa là sự toàn vẹn và đầy đủ.

Ý nghĩa của số 3

0327-la-mang-gi-y-nghia-dau-so-moi-0327-la-gi-9

Bạn vẫn thường nghe câu “vững như kiềng ba chân” phải không. Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ngoài ra, số 3 còn mang một ý nghĩa khác về tài lộc. Nếu đọc theo phiên âm tiếng Hán, 3 có nghĩa là “tam” hay đọc chếch đi là “tài”. Như vậy, người sở hữu số 3 sẽ có con đường sự nghiệp nhiều thuận lợi, vững chài và tài lộc.

Ý nghĩa của số 2

Số 2 từ lâu đã được xem là con số may mắn của người phương Đông. Nó tượng trưng cho có đôi có cặp, “song hỷ lâm môn”. Ngoài ý nghĩa này ra, số 2 còn thể hiện cho sự lâu dài, mãi mãi.

Ý nghĩa số 7

Theo Phật giáo, số 7 thể hiện cho năng lượng tích cực. Một quyền năng thiêng liêng nào đó. Còn theo văn hóa Trung Quốc, số 7 được xem là con số may mắn. Nếu đọc phiên âm Hán Việt, số 7 có nghĩa là “thất”, đọc chệch đi là “phất” thể hiện sự phất lên nhanh chóng. Người khởi nghiệp kinh doanh sẽ có khởi đầu may mắn và phất lên từng ngày.

Khi kết hợp những con số này lại với nhau, ta được đầu số 0327 mang đầy ý nghĩa về may mắn và phát triển.

Ưu đãi khi sử dụng đầu số 0327

Ngoài ý nghĩa ra, người dùng sim đầu số 0327 còn nhận về nhiều ưu đãi đặc biệt. Phải kể đến như:

  • Cước phí cuộc gọi nội, ngoại mạng và quốc tế cực thấp
  • Được cung cấp các gọi khuyến mãi, ưu đãi chỉ có tại Viettel
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7
  • Hòa mạng tốc độ cao ở bất kỳ đâu trên cả nước

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người dùng sim Viettel ở nước ta là một con số rất khủng. Điều này chứng tỏ được vị thế và thế mạnh của nhà mạng này, cũng như những ưu đãi dành cho người dùng.

Qua bài viết này, hẳn là bạn đã hiểu rõ hơn về 0327 là mạng gì? Để biết thêm nhiều kiến thức về sim số đẹp thì hãy theo dõi Mindovermetal ngay!

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments