0388 là mạng gì? ý nghĩa của đầu số 0388

Mỗi nhà mạng sẽ có một đầu số khác nhau và không phải ai cũng nắm bắt được đầu số nào là của nhà mạng nào. Và rất nhiều thắc mắc về đầu số 0388 là mạng gì? Mỗi con số có ý nghĩa phong thủy ra sao? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này nhé!

0388 là mạng gì?

Có nhiều người sẽ thắc mắc rằng đầu số 0388 là mạng gì? Mà sao đầu số này lại được ưa chuộng nhất hiện nay như vậy. Thực chất thì 0388 là của nhà mạng Viettel, đầu số này được chuyển đổi từ số cũ 01688 vào năm 2018. Số này sao khi được chuyển đổi và bắt đầu hoạt động thì nhận được không ít sự quan tâm của khách hàng.

Advertisement

logo-viettel-moi-nhat-hien-nay-mindovermetal

Lí do vì sao bạn nên chọn đầu số 0388 của nhà mạng Viettel:

  • Nhà mạng phủ sóng khắp toàn quốc
  • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
  • Nhà mạng này đã phủ sóng 3G, 4G khắp toàn quốc
  • Là dãy số có 10 chữ số
  • Giá thành rẻ cho khách hàng dễ lựa chọn

logo-doi-moi-cua-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0388

Sở dĩ vì sao mà nhiều khách hàng lựa chọn đầu số 0388 này như vậy. Vì mỗi con số đều ẩn chứa một ý nghĩa phong thủy khác nhau và được sắp xếp một cách khéo léo nhất. Những con số đều mang một ý nghĩa phát lộc cho người sở hữu nó.

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này sẽ có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Advertisement

y-nghia-cua-so-0-trong-phong-thuy-mindovermetal-1

Ý nghĩa số 3

Như bạn đã biết số 3 mang đến nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Nó đại diện cho sự kiên định và thành công. Người sở hữu sẽ có được công danh sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế những người làm ăn thường chọn dãy số này để làm số chính thức buôn bán.

Ý nghĩa số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy sô tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

Advertisement

y-nghia-cua-so-8-trong-phong-thuy-mindovermetal

Các chuyên gia nhận xét đây là đầu số mang đến sự phát lộc cho chủ sỡ hữu. Đầu số này thường được các chủ shop kinh doanh sử dụng, với hy vọng mang lại vận may tốt đẹp trong kinh doanh.

Trên đây là những thông tin về đầu số 0388 là mạng gì và ý nghĩa của từng con số mà Mindovermetal đã giới thiệu đến bạn.

5/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments