0399 là mạng gì? Có ý nghĩa thế nào với người sở hữu

Khoảng thời gian gần đây, thị trường sim bắt đầu chuyển mình khá lớn. Những nhà mạng nổi tiếng như: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, vẫn giữ được vị thế của mình và được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích. Hôm nay Mindovermetal sẽ giới thiệu cho bạn thông tin đầu số 0399 là mạng gì? Và có ý nghĩa phong thủy như thế nào dưới bài viết dưới đây nhé!

0399-la-mang-gi-co-y-nghia-the-nao-voi-nguoi-so-huu-mindovermetal

0399 là mạng gì?

Đây là con số của nhà mạng Viettel, được thay đổi từ đầu số 01699 đổi thành 0399 được chuyển đổi vào năm 2018. Sự chuyển đổi này giúp cho nhà mạng trở nên dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như giúp cho người dùng dễ nhớ, dễ đọc và dễ thuộc hơn.

Đầu số này chứa đựng nhiều con số đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại. Do đó khi vừa mới ra mắt và tung ra thị trường đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận của người dùng. Và đặc biệt tại các cửa hàng, đại lý đã cháy hàng những sim có đầu số 0399.

0399-la-mang-gi-va-co-y-nghia-nhu-the-nao-4

Vì sao nên lựa chọn đầu số 0399 của nhà mạng Viettel:

  • Tốc độ đường truyền mạnh
  • Dịch vụ ưu đãi cho khách hàng thường xuyên
  • Giá thành rẻ
  • Đầu số đẹp

Ý nghĩa của đầu số 0399

Không những có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu sim đầu số 0399. Bên cạnh đó đầu số 0399 còn có những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và chứa đựng nhiều điều sâu sắc. Để hiểu rõ hơn hãy tìm hiểu ý nghĩa của từng con số sau đây nhé:

sim-4g-viettel-mindovermetal-1

Ý nghĩa của con số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa của con số3

Như bạn đã biết số 3 mang đến nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Nó đại diện cho sự kiên định, thành công. Người sở hữu sẽ có được công danh sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế những người làm ăn thường chọn dãy số này để làm ăn buôn bán.

y-nghia-cua-so-3-mindovermetal

Ý nghĩa của con số 9

Số 9 nằm trong dãy số tự nhiên cũng là số lớn nhất. Sử dụng với ý nghĩa đại diện cho quyền lực, uy quyền, địa vị cao cho người sở hữu, bởi thế mà người dùng rất thích được sở hữu con số này trong dãy số điện thoại của họ.

Nếu trong dãy số xuất hiện 2 số 9 gần nhau thì chúc mừng bạn, bạn đã quá may mắn khi sở hữu 2 con số này. Nó tượng trưng cho quyền lực nhân đôi, may mắn nhân đôi trong công việc cũng như ngoài xã hội.

Trên đây là những thông tin về nhà mạng 0399 là mạng gì? Và ý nghĩa phong thủy của nhà mạng này. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để thường xuyên cập nhật nhưng tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments