0835 là mạng gì? Ý nghĩa và lợi ích của sim đầu số 0835

Hiện nay, số lượng thuê bao di động ở nước ta rất khủng. Vì vậy mà việc phân biệt đầu số thuộc nhà mạng nào trở nên rất khó khăn. Với câu hỏi đầu số 0835 là mạng gì? Ý nghĩa và lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0835 sẽ được Mindovermetal chia sẻ qua bài viết dưới đây.

0835 là mạng gì?

Có lẽ rất nhiều bạn không biết 0835 là mạng gì. Đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone – một trong ba nhà mạng lớn nhất nước ta. Vinaphone hiện đang là đơn vị sở hữu lượng lớn người dùng di động với hơn 30% người dùng.

Advertisement

0835-la-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-cua-sim-dau-so-0835-9

Đầu số 0835 ra đời vào năm 2018. Sau khi được chuyển đổi từ đầu số cũ 01235 theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đây chính là lý do mà rất nhiều người dùng không biết 0836 là mạng gì.

Ý nghĩa của đầu số 0835

Đầu số 0835 được xem là đầu số “tài lộc” được nhiều người yêu thích. Vậy đầu số này có gì mà lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng xét ý nghĩa từng con số để thấy rõ.

Ý nghĩa của số 0

Từ xa xưa, số 0 là đại diện cho sự khởi đầu mới, bắt đầu cho những điều may mắn phía sau. Theo văn hóa Nhật Bản, số 0 lại thể hiện cho sự thịnh vượng, ấm áp. Người sở hữu số 0 sẽ có một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.

Ý nghĩa của số 8

Với chúng ta, số 8 luôn là con số mang ý nghĩa về may mắn và hạnh phúc. Theo tiếng Hán, số 8 đọc là “bát”, đọc chếch đi có nghĩa là “phát”. Mang ý nghĩa phát triển, vươn lên mạnh mẽ.

Advertisement

Đối với người Nhật, số 8 được cho là con số may mắn. Bởi vì hình dáng phần bụng dưới phình to hơn mang đến nhiều thịnh vượng.

Ý nghĩa của số 3

Nếu số 8 là “phát” thì số 3 mang ý nghĩa của tài lộc. Khi phiên âm sang Hán Việt, số 3 có nghĩa là “tam” đọc chệch đi là “tài”. Ngoài ý nghĩa về tài lộc, số 3 còn là con số may mắn của nhiều người.

0835-la-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-cua-sim-dau-so-0835-7

Advertisement

Số 3 kết hợp với số 8 mang đến nhều tài lộc và tấn phát.

Ý nghĩa của số 5

Nếu xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tốngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Tượng trưng cho sự cân bằng, bình ổn. Có thể thấy, số 5 có vai trò quan trọng trong việc cân bằng mọi thứ.

0835-la-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-cua-sim-dau-so-0835-7

Gộp những con số này lại với nhau, ta được đầu số 0835 mang đầy ý nghĩa về tài lộc và phú quý. Đây là lý do mà những chiếc sim phong thủy có đầu số này giá rất cao.

Lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0835

Ngoài ý nghĩa đặc biệt, người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng sim mang đầu số 0835. Phải kể đến như:

  • Cước phí cuộc gọi nội, ngoại mạng và quốc tế cực thấp
  • Được cung cấp các gọi khuyến mãi, ưu đãi chỉ có tại Vinaphone
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7
  • Hòa mạng tốc độ cao ở bất kỳ đâu trên cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng sim Vinaphone ở nước ta khá khủng. Qua đây đã chứng tỏ được những ưu đãi và dịch vụ mà Vinaphone mang đến cho khách hàng.

Advertisement

Với những gì mà Mindovermetal chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã biết đầu số 0935 mạng gì? Ý nghĩa và lợi ích khi sử dụng như thế nào rồi phải không. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức về sim đầu số, sim phong thủy nha.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments