0837 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa sim đầu số 0837

Hiện nay, rất nhiều bạn đang thắc mắc về những đầu số điện thoại. Với đầu số 0837, bạn có biết đây là đầu số của nhà mạng nào không? Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đầu số 0837 là mạng gì, ý nghĩa đặc biệt của đầu số này.

0837-la-mang-gi-giai-dap-y-nghia-sim-dau-so-0837-mindovermetal

0837 là mạng gì?

Sẽ có rất nhiều bạn nghĩ rằng 0837 chính là đầu số của Mobifone. Nhưng thực ra đầu số này lại là của nhà mạng Vinaphone. Đây là một trong ba nhà mạng lớn nhất nước ta đứng đầu là Viettel. Hiện nay, Vinaphone đang là nhà mạng sở hữu nhiều đầu số phong thủy đẹp nhất hiện nay.

0837-la-mang-vinaphone-mindovermetal

Ngay khi ra đời, 0837 đã được đông đảo người dùng chú ý và lựa chọn. Bởi vì đầu số này ẩn chứa nhiều ý nghĩa cho người dùng.

Ý nghĩa của đầu số 0837 mạng Vinaphone

Đầu số 0837 được mệnh danh là đầu số “phát tài phát lộc”, ý nghĩa cực tốt cho người dùng. Đặc biệt là những người đang kinh doanh và buôn bán.

y-nghia-cua-dau-so-0837-mang-vinaphone-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Từ xa xưa, số 0 là đại diện cho sự khởi đầu mới, bắt đầu cho những điều may mắn phía sau. Theo văn hóa Nhật Bản, số 0 lại thể hiện cho sự thịnh vượng, ấm áp. Người sở hữu số 0 sẽ có một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.

y-nghia-cua-so-0-trong-dau-so-0837-mindovermetal

Ý nghĩa của số 8

Với chúng ta, số 8 luôn là con số mang ý nghĩa về may mắn và hạnh phúc. Theo tiếng Hán, số 8 đọc là “bát”, đọc chếch đi có nghĩa là “phát”. Mang ý nghĩa phát triển, vươn lên mạnh mẽ. Đối với người Nhật, số 8 được cho là con số may mắn. Bởi vì hình dáng phần bụng dưới phình to hơn mang đến nhiều thịnh vượng.

y-nghia-cua-so-8-trong-dau-so-0837-mindovermetal

Ý nghĩa của số 3

Nếu số 8 là “phát” thì số 3 mang ý nghĩa của tài lộc. Khi phiên âm sang Hán Việt, số 3 có nghĩa là “tam” đọc chệch đi là “tài”. Ngoài ý nghĩa về tài lộc, số 3 còn là con số may mắn của nhiều người.

Ý nghĩa của số 7

Theo quan niệm dân gian, con số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Nếu phiên âm theo Hán Việt, số 7 có nghĩa là “Thất” hay đọc chếch đi là “Phất”. Thể hiện cho sự may mắn và thăng tiến vượt bậc.

y-nghia-cua-so-7-trong-dau-so-0837-mindovermetal

Đầu số 0837 sẽ giúp người sở hữu có sự khởi đầu trọn vẹn và đầy tiền tài. Vì vậy mà những số điện thoại có đầu số 0837 có giá rất cao, từ vài trăm cho đến vài triệu đồng.

Qua bài viết mà Mindovermetal chia sẻ ở trên, bạn đã biết đầu số 0837 là mạng gì rồi phải không. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sim số – phong thủy.

5/5 - (10 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments