0899 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0899

0899 – một trong những đầu số đẹp nhất hiện nay đang thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc đầu số 0899 là mạng gì? Cũng như ý nghĩa thực sự của đầu số này mang lại. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

0899-la-mang-gi-y-nghia-phong-thuy-cua-dau-so-0899-mindovermetal

0899 là mạng gì?

Đầu số 0899 là một trong những đầu số mới được tung ra thị trường trong những năm gần đây. Đây là đầu số nằm trong dòng sim 10 số được cung cấp bởi Mobifone – anh cả viễn thông di động Việt Nam. Đầu số 0899 được nhà mạng Mobifone tung ra vào năm 2016.

0899-la-mang-cua-mobifone-mindovermetal

Những ưu điểm nổi bật của dòng sim có đầu số 0899

Theo đánh giá thì đầu số 0899 là một trong những số đẹp, ý nghĩa, may mắn. Ngoài ra dòng sim 10 số này còn được yêu thích bởi những ưu điểm sau:

  • Sim số đẹp
  • Giá thành phải chăng
  • Thường xuyên có quà tặng hấp dẫn
  • Số lượng thuê bao phong phú cho khách hàng lựa chọn
  • Thủ tục đăng ký nhanh gọn

sim-4g-mobifone-mindovermetal

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0899

Theo đánh giá chung thì đầu số 0899 của nhà mạng Mobifone là đầu số đẹp. Đầu số này khá dễ nhớ, kết hợp 3 số 0, 8, 9 lại với nhau. Trong đó có cặp 99 mang ý nghĩa trường cửu phát. Cụ thể như sau:

Advertisement

Ý nghĩa số 0

Số 0 được đánh giá là con số đẹp nhất trong phong thủy. Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này sẽ có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

y-nghia-con-so-0-mindovermetal

Ý nghĩa số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy số tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

Advertisement

Ý nghĩa số 9

Số 9 nằm trong dãy số tự nhiên cũng là số lớn nhất. Sử dụng với ý nghĩa đại diện cho quyền lực, uy quyền, địa vị cao cho người sở hữu. Bởi thế mà người dùng rất thích được sở hữu con số này trong dãy số điện thoại của họ.

Những người sử dụng 99 sẽ có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc nhân đôi. Đặc biệt 99 còn có ý nghĩa trường cửu phát biểu trưng cho sức mạnh và vĩnh cửu.

Tóm lại, trên đây là những thông tin về đầu số 0899 là mạng gì, cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số này. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để thường xuyên cập nhật những tin tức hay mỗi ngày nhé!

5/5 - (7 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments