0917 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0917

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm đầu số khác nhau. Vì vậy mà việc phân biệt sim trở nên rất khó khăn. Nhiều người dùng thắc mắc đầu số 0917 là mạng gì? Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

0917-la-mang-gi-mindovermetal

0917 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc của bạn về đầu số 0917 là mạng gì? Thoạt nhìn thì nhiều người sẽ nghĩ đây là đầu số Viettel phải không. Thực ra đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone. Vinaphone đang là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta, chiếm đến 30% thị phần người dùng.

0917-la-mang-gi-y-nghia-dang-sau-dau-so-0917-1

Đầu số 0917 được Vinaphone cho ra mắt trong bộ sim 10 số phát hành vào năm 1986. Đây được xem là đầu số cổ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngay khi ra mắt, 0917 đã tạo được sức hút lớn và cạnh tranh trực tiếp với đầu số 0911 của Mobifone.

Tính đến thời điểm hiện tại, 0917 vẫn là đầu số được ưa chuộng bởi những người yêu sim số đẹp. Bởi vì nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa bất ngờ cho người dùng.

sim-dau-so-0917-mang-vinaphone-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0917 mạng Mobifone

Để hiểu được ý nghĩa thực sự của đầu số này, hãy xét cụ thể ý nghĩa từng con số.

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

so-0-co-y-nghia-trong-phong-thuy-la-gi-mindovermetal

Ý nghĩa của số 9

Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 theo Hán Việt có nghĩa là “nhất“, đọc chệch đi sẽ được từ “phất”. Con số này thể hiện sự thăng tiến vượt bậc và phất lên nhanh chóng. Trong một vài trường hợp, số 1 cũng đại diện cho trí tuệ và ý chí kiên cường, sắc bén.

y-nghia-cua-so-1-trong-dau-so-0917-mindovermetal

Ý nghĩa của số 7

Theo quan niệm dân gian, con số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Cũng giống như số 1, số 7 cũng có nghĩa là “Thất” hay là “Phất”. Điều này thể hiện cho sự may mắn và thăng tiến vượt bậc.

Có thể thấy đầu số 0917 mang nhiều ý nghĩa cho người kinh doanh và chủ doanh nghiệp. Vì vậy mà đến nay đầu số này vẫn rất được ưa chuộng sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0917 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0917 mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều điều thú vị khác của sim số – phong thủy.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments