0934 là mạng gì? Cách mua sim số đẹp với đầu số 0934

Sim số đẹp hay sim phong thủy luôn là đề tài nóng được giới săn sim bàn tán. Một chiếc sim có những con số đẹp sẽ được bán với giá rất cao. Một trong những đầu số sim điện thoại đẹp được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay là 0934. Vậy đầu số 0934 là mạng gì? Ý nghĩa như nào và cách mua sim số đẹp với đầu số 0934 sẽ được Mindovermetal chia sẻ sau đây.

0934 là mạng gì?

Sim có đầu số 0934 là đầu số thuê bao di động của nhà mạng Mobifone – một trong ba nhà mạng lớn nhất nước ta. Mobifone cùng với Viettel và Vinaphone là ba cái tên lớn sở hữu thị phần người dùng cao. Hiện nay, Mobifone chiếm hơn 30% thị phần toàn ngành.

0934-la-mang-gi-cach-mua-sim-so-dep-voi-dau-so-0934-4

Ra đời vào năm 2006, 0934 được xem là đầu số cổ với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường. Với mục tiêu củng cố vị thế của mình, sau khi được Bộ cho phép thì đầu số 093 có mặt và chia làm nhiều đầu số ngách. Trong đó có 0934.

Hiện nay, số lượng người dùng sim đầu số 0934 trên thị trường rất lớn. Không chỉ bởi những ưu đãi mà nhà mạng mang lại mà còn bởi ý nghĩa đặc biệt của đầu số.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0934

Để giải đáp lý do tại sao người dùng lại ưa chuộng sử dụng sim đầu số 0934 như vậy. Chúng ta cùng xét đến ý nghĩa của từng con số.

Advertisement

Ý nghĩa của số 0

Hiểu theo nghĩa thông thường, số 0 có nghĩa là không có gì cả. Nhưng nếu hiểu theo cách nghĩ phong thủy, số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu. Nếu bạn dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu và đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

0934-la-mang-gi-cach-mua-sim-so-dep-voi-dau-so-0934-3

Ý nghĩa của số 9

Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ở một số nước khác, số 3 là con số may mắn và hạnh phúc. Ngoài ra, số 3 trong tiếng Hán đọc là “tam” hay chếch đi là “tài”. Thể hiện cho tài lộc và thịnh vượng.

Advertisement

0934-la-mang-gi-cach-mua-sim-so-dep-voi-dau-so-0934-4

Ý nghĩa của số 4

Theo như mọi người suy nghĩ thì số 4 là con số không may mắn, mang hàm nghĩa chết chóc. Nhưng xét theo phương diện khác, số 4 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Theo văn hóa Trung Quốc, số 4 đại diện cho sự bền bỉ và kiên cường. Ngoài ra còn khẳng định sức sống trường tồn mãnh liệt.

Với những con số này, khi bạn ghép lại sẽ có ý nghĩa về sự may mắn và trường thịnh. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0934 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0934 mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sim số phong thủy.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments