0935 là mạng gì? Thông tin mới nhất về đầu số 0935

Đầu số 0935 là mạng gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang cảm thấy thắc mắc nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu những thông tin mới nhất về đầu số 0935 trong bài viết dưới đây.

Đầu số 0935 là mạng gì?

Hầu hết khách hàng lầm tưởng rằng đầu số 0935 là đầu số của Viettel. Nhưng thực ra, đây chính là đầu số của nhà mạng Mobifone. Đây là 1 trong 3 nhà mạng phát triển mạnh mẽ nhất Việt Nam hiện nay.

cua-hang-nha-mang-mobifone-mindovermetal

Đầu số 093 được Mobifone cho ra mắt từ những năm 2006. Đây là một trong những đầu số chiến lược của Mobifone thời đó. Khi mà lúc này nhu cầu sử dụng điện thoại di động của người dùng đang phát triển mạnh. Mobifone nhanh chóng cho ra mắt nhiều đầu số mới, 0935 là một trong số đó.

Ngay khi ra mắt, 0935 đã khiến người dùng cực kỳ yêu thích với dãy sim 10 số dễ nhớ. Đến nay, đầu số này vẫn được sử dụng và được cung cấp những ưu đãi mới nhất của Mobifone.

sieu-sim-tiktok-cua-mobifone-mindovermetal

Những ưu đãi của Mobifone dành cho đầu số 0935

0935 được xem là một trong những đầu số lâu đời của Mobifone. Vì vậy mà người dùng đầu số này sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời. Từ cước gọi nội mạng, ngoại mạng cho đến cước viễn thông 4G.

Một số gói cước 4G tuyệt vời mà Mobifone mang đến cho khách hàng của mình: gói cước 4G HD90, HD70, D90, HD120,… Ngoài ra còn có hàng trăm gói cước gọi mà Mobifone mang đến cho người dùng. Đặc biệt là người dùng đầu số 0935.

nhung-uu-dai-4g-cua-mang-mobifone-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0935

0935 là mạng gì thì chắc bạn cũng biết rồi phải không nào. Nhưng đầu số này có ý nghĩa gì bạn đã biết chưa? Thực chất, đầu số 0935 rất có ý nghĩa trong làm ăn, kinh doanh. Những con số đều biểu thị một ý nghĩa riêng biệt.

Ý nghĩa của số 0

Trong Phật pháp, số 0 là con số thể hiện cho sự vĩnh cửu. Không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là không có bất kỳ tài sản gì. Thể hiện cho sự khởi đầu bằng hai bàn tay trắng. Chính vì vậy mà ý nghĩa của đầu số sẽ phụ thuộc vào con số thứ 2. Thăng tiến hay thất bại đều ở con số thứ hai quyết định. Tất nhiên thì 0 đứng đầu sẽ không ảnh hưởng đến ý nghĩa số điện thoại của bạn.

y-nghia-thuc-su-cua-so-0-la-gi-mindovermetal

Ý nghĩa của số 9

Từ lâu, số 9 đã là một con số đặc biệt. Số 9 luôn là số lớn nhất trong dãy số. Nếu dịch theo Hán Việt, số 9 có nghĩa là Cửu, mang ý nghĩa trường cửu, vĩnh cửu và quyền quý. Sở hữu con số 9, bạn sẽ có trong tay sức mạnh uy quyền. Thành công và thăng tiến mạnh mẽ, cuộc sống luôn ở đỉnh cao.

Ý nghĩa của số 3

Là một trong những con số liên quan mật thiết đến Phật pháp. Những quy luật về tam giới, tam quy, tam tài, tam nhân,… Số 3 là con số may mắn và tốt đẹp. Xua đuổi những điềm xui và vận hạn. Dù vậy, số 3 lại cực kỳ khắc với những người mệnh thổ.

so-3-la-con-so-may-man-va-tot-dep-mindovermetal

Ý nghĩa của số 5

Xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho năm yếu tốngũ hành. Thể hiện cho sự cân bằng và bình ổn. Số 5 trong sim có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an. Một cuộc sống tốt lành, hạnh phúc.

Nếu số 9 là quyền lực, số 3 là may mắn và số 5 là cân bằng. Kết hợp những con số lại với nhau, bạn sẽ có được một đầu số biểu thị cho sự khởi đầu mạnh mẽ, tiền tài và danh vọng đều đến với bạn.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0935 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số mà Mindovermetal muốn chia sẻ đến bạn. Bạn hãy lựa chọn một đầu số yêu thích và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

5/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments