0946 mạng gì? Ý nghĩa và lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0946

Đầu số 0946 mạng gì? Sử dụng sim đầu số 0946 có những lợi ích và ý nghĩa như thế nào? Đây là những câu hỏi mà nhiều người dùng điện thoại thắc mắc hiện nay. Với những kiến thức tổng hợp, bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp tất cả cho bạn.

0946 mạng gì?

Thật sự thì đầu số 0946 rất khó phân biệt bởi hiện nay nhà mạng nào ở nước ta cũng có sử dụng đầu số 09. Vậy 0946 mạng gì? Thực ra đây chính là đầu số thuộc sở hữu của Vinaphone – một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta.

0946-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-khi-su-dung-sim-dau-so-0946-4

Được sự cho phép của Bộ Thông tin và Truyền thông, Vinaphone đã phát hành đầu số 0946 vào năm 2015. Đây là giai đoạn mà cả ba nhà mạng lớn đều có sự phát triển vượt bậc.

Ngay khi ra mắt, đã có rất nhiều người dùng chú ý đến và lựa chọn đầu số này. Lý do xuất phát từ ý nghĩa của đầu số 0946.

Ý nghĩa sim đầu số 0946

Để thực sự hiểu được ý nghĩa của sim đầu số 0946, hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của những con số nha.

Advertisement

Ý nghĩa của số 0

Theo như nhiều người nghĩ thì số 0 là con số không có ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu xét theo đầu số điện thoại, số 0 lại thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ. Chính vì vậy mà ý nghĩa của sim điện thoại sẽ phụ thuộc vào con số thứ 2 trở đi. Tất nhiên thì 0 đứng đầu sẽ không ảnh hưởng đến ý nghĩa số điện thoại của bạn.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc.

0946-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-khi-su-dung-sim-dau-so-0946-8

Ý nghĩa của số 4

Số 4 là con số mang nhiều ý nghĩa, tích cực có mà tiêu cực cũng có. Theo như mọi người suy nghĩ thì số 4 là con số không may mắn, mang hàm nghĩa chết chóc. Nhưng xét theo phương diện số điện thoại thì số 4 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Nó thể hiện cho sự may mắn và bình an, ví như cỏ 4 lá mà nhiều người luôn tin tưởng.

Advertisement

Lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0946

Là đầu số chiến lược thuộc nhà mạng Vinaphone, người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Phải kể đến như:

  • Hòa mạng cực rẻ với cước phí nội mạng và nội mạng siêu hấp dẫn.
  • Khách hàng sẽ được đăng ký những gói cước mới nhất của Vinaphone như D169G, D15P, D30P,…

0946-mang-gi-y-nghia-va-loi-ich-khi-su-dung-sim-dau-so-0946-8

  • Những gói thương gia cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty cực ưu đãi chỉ có tại Vinaphone.
  • Người dùng sim Vinaphone còn có thể sử dụng 4G miễn phí khi lắp đặt mạng wifi cáp quang tại nhà.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi mà người dùng sim Vinaphone có thể nhận được. Nếu là bạn, bạn có chọn dùng sim đầu số 0946 của Vinaphone không.

Qua bài viết mà Mindovermetal chia sẻ ở trên, bạn đã biết được đầu số 0946 là mạng gì, ý nghĩa như nào rồi phải không. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để hiểu hơn về những con số và ý nghĩa về đầu sim số đẹp nha.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments