0962 là mạng gì? Lợi ích khi sử dụng đầu số 0962

Bạn đang phân vân không biết đầu số 0962 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này như thế nào mà lại được nhiều người sử dụng như vậy. Mindovermetal sẽ trả lời cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

0962 là mạng gì?

Có phải bạn đang thắc mắc 0962 là mạng gì phải không nào? Đây là đầu số ngách được chia từ đầu số 096 của nhà mạng lớn nhất nước ta là Viettel. Viettel là một trong ba nhà mạng đang chiếm thị phần người dùng lớn nhất hiện nay. Dù ra đời sau Mobifone hay Vinaphone nhưng Viettel đã nhanh chóng dẫn đầu thị trường mạng di động.

Advertisement

viettel-thay-doi-thuong-hieu-moi-mindovermetal

Năm 2012, được sự cho phép của Bộ thông tin và truyền thông, Viettel cho ra mắt đầu số 096. Những số ngách cũng ra đời gồm có: 0961, 0962, 0963, 0964, 0965, 0966, 0967, 0968, 0969. Trước đây, tất cả những đầu số này đều hoạt động mạng 3G. Nhưng mới đây, tất cả đã được chuyển đổi sang 4G để đảm bảo băng tầng hòa mạng.

Tính đến nay, những sim mang đầu số này đã có gần 10 năm tuổi đời. Những lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng đầu số 0962 là rất lớn.

cac-dau-so-moi-nhat-hien-nay-cua-viettel-mindovermetal

Những lợi ích khi sử dụng đầu số 0962

Với đầu số đã có tuổi đời khá lớn ở Viettel, khách hàng khi sử dụng những đầu số này sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời.

Advertisement
  • Tốc độ hòa mạng cực nhanh, độ phủ sóng rộng đảm bảo cho khách hàng sử dụng hiệu quả.
  • Các gói cước 4G với giá cực ưu đãi chỉ có tại Viettel.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc.
  • Các gói khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng lâu năm.

Ngoài những lợi ích khi sử dụng đầu số 0962 của Viettel ra, ý nghĩa của đầu số này cũng khiến khách hàng ưa thích.

khuyen-mai-cua-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0962

Được mệnh danh là đầu số lộc bền, 0962 được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Mỗi con số trong đầu số này đều mang một ý nghĩa đặc biệt.

Advertisement

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu, không có điểm đầu khởi đầu và điểm kết thúc. Nếu bạn dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu mới mẻ. Đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

y-nghia-cua-so-0-trong-dau-so-0962-mindovermetal

Ý nghĩa của số 9

Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

Ý nghĩa số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc. Nhiều người thường săn lùng những sim có cặp đôi hay bộ tứ 6666. Những sim này thường có giá rất cao và khó mua.

y-nghia-cua-so-6-trong-dau-so-0962-mindovermetal

Ý nghĩa số 2

Theo phương Tây, số 2 được nhận xét là con số thể hiện cho sự vui vẻ, hiền lành và bao dung. Trong phong thủy số 2 đại diện cho “cát”, thể hiện sự may mắn, chiêu tài chiêu lộc. Có lẽ vì vậy mà đầu số 0962 được xem là đầu số lộc bền. Sở hữu đầu số này, tài lộc sẽ đến với bạn bền vững.

Advertisement

Thông qua bài viết ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết sim có đầu số 0962 là mạng gì. Hãy theo dõi mindovermetal để biết được nhiều kiến thức bổ ích và thông tin thú vị nhiều hơn.

5/5 - (7 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments