Giới thiệu cơ bản về Microsoft 3D Builder – HourOfCode Vietnam

  1. Microsoft 3D Builder là gì?

Microsoft 3D Builder là công cụ thiết kế 3D hỗ trợ máy tính cho Microsoft Windows giúp bạn tạo, xem, chỉnh sửa và in 3D các đối tượng dễ dàng. Nó được phát triển bởi Microsoft và có sẵn miễn phí trong Windows Store cho tất cả các nền tảng Windows bao gồm Máy tính để bàn, Điện thoại, Holographic / HoloLens và XBox. Giao diện người dùng hỗ trợ chạm và sử dụng ruy băng tương tự như các ứng dụng máy tính bảng Office Mobile. Ứng dụng này rất dễ cho người mới bắt đầu nhưng có chứa các công cụ mạnh mẽ có sẵn trong phần mềm CAD kết thúc cao hơn. Mặc dù ứng dụng hỗ trợ một loạt các định dạng tệp thông dụng 3d, đây là trình xem chính cho 3MF Định dạng tệp. Ứng dụng được bao gồm trong máy tính để bàn Windows 10 và được xem là một trong những ứng dụng 3D được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

2. Tính Năng

Microsoft 3D Builder tải đến trang chào mừng tương tự như như trong Office Mobile, với những tùy chọn để tải những đối tượng người tiêu dùng 3D, quét đối tượng người dùng 3D hoặc chọn một đối tượng người tiêu dùng 3D để chỉnh sửa từ hạng mục những mục được cài sẵn. Chỉ có một dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể được chỉnh sửa tại một thời gian cho mỗi hành lang cửa số, nhưng nhiều hành lang cửa số hoàn toàn có thể được mở cùng một lúc. Ngoài ra nhiều đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể được thêm vào một cảnh .

Chế độ xem cho các đối tượng bao gồm Chế độ xem trung tâm, X-quang, Bóng, Khung dây, và Bóng. Chế độ xem áp dụng cho tất cả các đối tượng và không thể tùy chỉnh.

Bạn đang đọc: Giới thiệu cơ bản về Microsoft 3D Builder – HourOfCode Vietnam

Chỉnh sửa công cụ cho các đối tượng bao gồm Đơn giản, Split, Smooth, Emboss, Extrude Down, Hợp nhất, Intersect, và trừ các nút. Đối tượng có thể được quản lý bằng cách sao chép truyền thống, dán, xóa, xoay, và kéo và thả các nút và phím tắt. Chúng cũng có thể di chuyển bằng các cử động ngón tay và bút stylus. Cũng có thể thấy các đơn vị đo trên nền lưới và thay đổi các đơn vị đo lường. Ứng dụng này không sử dụng bất kỳ thanh cuộn hiển thị trong cảnh.

Xem thêm: Cuộc sống bí mật của các hóc môn trong cơ thể

Microsoft 3D Builder tương hỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí trong những định dạng 3D, in 3D, in 2D, và đặt hàng trực tuyến. Người dùng hoàn toàn có thể thêm siêu dữ liệu bằng cách sử dụng Mô hình Giới thiệu về Mô hình này .

Microsoft 3D Builder bao gồm một mini-xây dựng hướng dẫn và các liên kết đến các nguồn tài nguyên trực tuyến.

Ứng dụng cũng gồm có một chính sách sơn được cho phép chỉnh sửa cấu trúc mặt phẳng / sắc tố của một đối tượng người tiêu dùng 3 d. Điều này làm cho nó thuận tiện cho sinh viên để tìm hiểu và khám phá những khái niệm cơ bản của phim hoạt hình máy tính bằng cách tạo ra những đối tượng người dùng 3D tùy chỉnh sử dụng cấu trúc 2 ngày của riêng mình .
Một trong những tính năng quan trọng nhất là năng lực chuẩn bị sẵn sàng nội dung 3 d của bạn để in tới một máy in 3 d. Microsoft 3D Builder tích hợp với dịch vụ in trực tuyến, được cho phép người mua in những tác phẩm của mình và đưa chúng đến cửa của họ trong một loạt những tài liệu không có sẵn cho máy in 3 d tại nhà .

Hour Of Code Việt Nam

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments