App Tải Game Miễn Phí (Update 2022) Ứng dụng tải trò chơi Free

Bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật các App tải Game miễn phí hiện nay. Cũng như các tổng hợp các ứng dụng tải trò chơi Free, các phần mền download game cho máy tính, điện thoại mới nhất. Cùng Mindovermetal đi tìm hiểu ngay nhé!

App tải game miễn phí là gì?

App tải game hay còn được gọi là ứng dụng tải game trên thiết bị thông minh. Là ứng dụng được tạo ra để có thể chạy trên những thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính bảng, máy tính thông thường. Dù chỉ là ứng dụng nhỏ sở hữu công dụng hạn chế, nhưng ứng dụng này vẫn cung cấp chất lượng dịch vụ tương đối ổn đến tay người sử dụng.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-6

Ứng dụng trên điện thoại không giống với những ứng dụng trên máy tính. Những ứng dụng này thay vì tích hợp mà sẽ phân phối các tính năng riêng không liên quan gì đến nhau. Lấy 1 ví dụ để dễ hình dung hơn: 1 ứng dụng chỉ để sử dụng lướt web, 1 ứng dụng để ghi chép văn bản,… chứ không hề có ứng dụng vừa có thể lướt web mà lại có thể ghi chép văn bản được.

Ngoài ra thì ứng dụng game show (game) đang là thể loại app thông dụng nhất hiện nay trên smartphone. Rất nhiều công ty, cá nhân đầu tư tiền bạc và thơi gian vào thể loại này. Bởi vì đây là thị thường có người sử dụng rất cao, đồng thời đem lại doanh thu vô cùng lớn.

Cách tải game miễn phí về máy 2022

Người chơi có thể thông qua Steam (một cửa hàng trò chơi trực tuyến quen thuộc với các game thủ) để có thể tải game miễn phí về thiết bị cá nhân  của mình. Bạn hoàn toàn có thể tải những game nổi tiếng hiện nay trên Stream.

Advertisement

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-6

Những tính năng nổi bật của Steam:

 • Sở hữu hệ thống kho game khổng lồ, đa dạng và sale liên tục.
 • Có chức năng cộng đồng hỗ trợ người chơi khi cần thiết.
 • Hỗ trợ SteamWork (API) miễn phí.
 • Người chơi có thể lưu trữ đám mây dễ dàng.
 • Có thể trò chuyện với người chơi khác trong lúc chơi game.
 • Hỗ trợ trên đa nền tảng như: Windows, Linux, macOS, iOS, Android,…

Các App tải Game miễn phí cho Android

Người chơi có thể thông qua Google Play Store để có thể tải game miễn phí. Đây cũng chính là ứng dụng tải game chính thống và an toàn dành cho những thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tải game thông qua các kho ứng dụng Android tin cậy khác.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-5

Advertisement

Ví dụ như:

 • Aptoide
 • Amazon App Store
 • Opera App Store
 • AppBrain
 • F-Droid
 • APKMirror
 • APKPure
 • QooApp
 • Samsung GalaxyApps
 • Yalp Store

Các App tải Game miễn phí cho iOS 2022

Đối với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS thì người chơi có thể tải game về máy thông qua App Store. Không giống với Android, rất có ít app tải game miễn phí hỗ trợ cho iOS. Do đó người chơi không có sự lựa chọn nhiều trong việc tải game miễn phí về máy.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-8

Tuy nhiên vẫn có 1 số app hỗ trợ, nhưng không an toàn. Ví dụ như:

 • TutuApp
 • TweakBox
 • Panda Helper

App tải Game miễn phí không tốn dung lượng

Bạn đọc có thể tham khảo các app tải game miễn phí mà không tốn quá nhiều dung lượng ở trong video dưới đây:

Advertisement

Các App tải Game miễn phí trên Máy Tính

Bạn có thể tải CH Play cho máy tính, hay laptop đang chạy hệ điều  hành Win Xp, Win 7/8/10. Đồng thời cài đặt ứng dụng Google Play về máy tính, để có thể trải nghiệm những tựa game hot nổi bật chỉ có trên cửa hàng CH Play ngay trên máy tính, laptop của mình thôi nào.

Các App tải Game Hack

Bạn có thể tham khảo video tổng hợp các App tải Game Hack dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android ở dưới đây:

Các App tải Game miễn phí Free Fire

Người chơi có thể tải game Free Fire xuống các thiết bị như: điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng. Tuy nhiên bạn vẫn nên chơi Free Fire trên điện thoại hoặc máy tính bảng để có được tải nghiệm tốt nhất.

Tải xuống Free Fire cho Android

Để có thể cài đặt được game Free Fire cho thiết bị chạy Android. Bắt buộc thiết bị đó sử dụng hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên. Đồng thời bộ nhớ phải trống 46M trở lên. Bạn nên để trống bộ nhớ nhiều hơn để tránh việc phát sinh thêm dữ liệu cần thiết.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-7

Advertisement

Tải xuống Free Fire trên Google Play

Để có thể tải game Free Fire xuống các thiết bị Android Google Play, người chơi chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play và tìm với từ khóa “Garena Free Fire”. Ấn tải kết quả được hiển thị đầu tiên sau khi tìm kiếm.

Tải xuống Apk miễn phí

Ngoài việc tải game từ Google Play ra thì người chơi có thể tải bản Free Fire apk. Đây là file cài đặt trược tiếp xuống điện thoại Android. Nó cho phép người chơi lựa chọn cài đặt phiên bản mong muốn.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-9

Tải Free Fire cho Iphone/Ipad

Người chơi có thể tải game Free Fire xuống thiết bị iPhone/Ipad thông qua App Store. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store và tìm gõ tìm kiếm “Garena Free Fire”. Sau đó ấn tải kết quả hiển thị đầu tiên.

Để tải Free Fire, thiết bị của bạn phải sử dụng hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên. Đồng thời bộ nhớ phải trống 1,5 GB trở lên.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-1

Advertisement

Ứng dụng tải Game miễn phí trên Google

Dịch vụ của Google Play được sử dụng để cập nhật các ứng dụng từ Google Play; và ứng dụng từ Google. Dịch vụ này cung cấp các chứng năng quan trọng như:

 • Xác thực đối với các dịch vụ Google của người sử dụng.
 • Danh bạ được đồng bộ hóa.
 • Quyền truy cập vào tất cả các cài đặt bảo mật mới nhất của người sử dụng.
 • Các dịch vụ khác,…

Ứng dụng này sẽ không còn hoạt động nếu như người chơi gỡ cài đặt các dịch vụ của Google Play.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-2

Ứng dụng tải Game Minecraft Miễn Phí

Minecraft Pocket Edition viết tắt là Minecraft PE hoặc MCPE. Đây là một phiên bản game trên nền tảng di động của trò chơi Minecraft.

Trò chơi này khá là nhẹ và hỗ trợ tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành Android và iOS. Người chơi dễ dàng cài đặt và chơi game ngay sau khi tải xong. Đặc biệt, trò chơi này còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để bạn dễ dàng trải nghiệm.

Người chơi có thể tải game Minecraft PE trực tiếp từ CH Play, App Store hoặc sử dụng app Aptoide.

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-2

Advertisement

Phần mềm tải Game Pikachu Miễn Phí

Người chơi có thể tải game Pikachu miễn phí thông qua phần mềm TutuApp. Đây được xem là 1 trong những app tải game miễn phí tốt nhất hiện nay trên iOS và Android.

TutuApp có rất nhiều file cài đặt ứng dụng đã chỉnh sửa. Cho phép những người chơi có thể tải được những tựa game mất phí mà không phải tốn tiền. Tuy nhiên, TutuApp đòi hỏi quyền truy cập rất nhiều từ thiết bị của bạn. Do đó hãy cẩn trọng khi sử dụng TutuApp bạn nhé.

Cách dùng App tải Game Miễn Phí trên PC

Bạn có thể tham khảo Cách tải Game bản quyền Miễn Phí trên Epic Game thông qua video dưới đây:

App Tải Game Miễn Phí trên PC

Người chơi có thể sử dụng trình giả lập Android LDPlayer để tải game về máy. Đây cũng là 1 trong số ít các trình giả lập nhận được các bản cập nhật thường xuyên. LDPlayer hỗ trợ rất nhiều trò chơi hot nhất hiện nay như: Garena Free Fire, Liên quân, JX1 EfunVn,…

LDPlayer được đánh giá chạy khá nhanh, ổn định. Đồng thời tích hợp sẵn Google Play Store. Người chơi có thể mở cùng 1 lúc nhiều cửa sổ chạy các ứng dụng, game cùng 1 lúc. Ngoài ra LDPlayer còn hỗ trợ 1 loạt tính năng khác như: điều khiển ánh xạ bàn phím tốt, macro, hồ họa, FPS cao, đa phiên bản,…

app-tai-game-mien-phi-update-2022-ung-dung-tai-tro-choi-free-4

App tải Game Miễn Phí trên iOS

Người chơi có thể sử dụng Tweakbox để có thể tải game Miễn phí trên các thiết bị chạy iOS. Ưu điểm lớn nhất của Tweakbox chính là khi cài đặt không đòi hỏi jailbreak, giúp cho thiết bị của bạn không bị mất bảo hành.

App tải Game Miễn Phí Minecraft

Các game thủ có thể kham thảo cách cài đặt các App tải Game Miễn Phí Minecraft dành cho Android ở video dưới đây:

Như vậy với những thông tin ở trên đã giúp cho bạn đọc biết được tất tần tật các App Tải Game Miễn Phí, Ứng dụng tải trò chơi Free trên các thiết bị. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều tin tức liên quan về game hot nhất hiện nay.

5/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments