Tải Minecraft MOD APK v1.18.10.24 (Menu, Bất tử/Mở khóa tất cả)

Minecraft là game giải trí thu hút 1 lượng người chơi lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể tải Minecraft về điện thoại thì bạn cần phải tốn tiền mới có thể chơi được trò chơi này. Để không phải mất tiền, các game thủ lựa chọn tải các bản mở khóa để chơi game. Trong bài viết này Mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn cách tải Minecraft MOD APK v1.18.10.24 (Menu, Bất tử/Mở khóa tất cả).

Thông tin Minecraft MOD APK v1.18.10.24

Tên: Minecraft
ID: com.mojang.minecraftpe
Nhà Phát Hành: Mojang
Thể Loại: Phiêu Lưu
Tính Năng MOD: Menu, Bất Tử, Mở Khóa
Phiên Bản: 1.18.10.24
Kích Thước: 182M
Giá: FREE
Yêu Cầu: Android 5.0

tai-minecraft-mod-apk-v1-18-10-24-menu-bat-tu-mo-khoa-tat-ca-7

Tính năng của bản APK

Phiên bản APK là phiên bản đã được chỉnh sửa hoàn tất, giúp cho người có thể tải trò chơi về máy 1 cách trơn tru. Đồng thời không gặp phải lỗi nào khi đăng nhập vào trò chơi. Nhìn chung thì Minecraft bản APK không khác gì so với bản gốc của trò chơi.

Tính năng của bản MOD

Khi người chơi tải game Minecraft phiên bản MOD APK này sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào cả. Đồng thời tất cả các nội dung game yêu cầu trả phí đều được mở khóa, giúp cho người chơi có thể trải nghiệm game 1 cách hoản hảo hơn.

Ngoài ra, bản MOD còn có thêm tính năng Bất tử. Nhân vật của bạn sẽ không nhận bất cứ sát thương nào cả.

tai-minecraft-mod-apk-v1-18-10-24-menu-bat-tu-mo-khoa-tat-ca-6

Advertisement

Tải Minecraft MOD APK cho Android

Dưới đây sẽ có những bản Minecraft khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào cấu hình của máy mà hãy tải phiên bản phù hợp nhé.

Minecraft v1.18.2.03. (APK)

Minecraft v1.18.2.03. (APK, MOD đã mở khóa)

Minecraft v1.18.10.24. (APK – Beta)

Minecraft v1.18.10.24. (APK – Beta và MOD đã mở khóa)

Giới thiệu về game Minecraft

Minecraft là một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu sinh tồn do mojang phát hành. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Minecraft trở thành trò chơi đầu tiên cán mốc 1 nghìn tỷ view trên nền tảng Youtube.

tai-minecraft-mod-apk-v1-18-10-24-menu-bat-tu-mo-khoa-tat-ca-8

Lối chơi hấp dẫn

Khi mới bắt đầu vào game, các game thủ sẽ tiến vào 1 thế giới mở. Sau đó điều khiển nhân vật làm những công việc mà mình thích. Trong quá trình chơi, các game thủ sẽ gặp gỡ những động vật khác nhau. Từ đó có thể chế biên chúng thành món ăn, hoặc là làm ra các sản phẩm cần thiết.

Advertisement

Trong Minecraft, thời gian sẽ chia thành ngày và đêm. Người chơi có thể hoạt động tự do vào ban ngày, tuy nhiên vào ban đêm thì hạn chế các hoạt động. Sẽ có những con quái vật tấn công người chơi xuất hiện vào ban đêm. Trong đó, có 1 sinh vật nguy hiểm có thể xuất hiện cả ban ngày lẫn ban đêm.

Các game thủ sẽ sử dụng các công cụ khác nhau để thu thập các khối nguyên liệu. Từ đó có thể xây dựng nên những công trình độc đáo có hình dạng khác nhau. Đây chính là một trong những điểm nổi bật và thu hút người chơi của game.

tai-minecraft-mod-apk-v1-18-10-24-menu-bat-tu-mo-khoa-tat-ca-6

Xây dựng nơi ở

Như đã nói ở trên, ban đêm là thời gian hoạt động của những con quái vật. Do đó bạn cần có một nơi trú ngụ vào ban đêm. Bạn có thể trốn vào trong hang động, chờ đến trời sáng rồi đi tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng lên căn nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đi kiếm thức ăn. Để có thức ăn, người chơi có thể trồng cây, nuôi các gia súc để lấy thịt và làm quần áo,…

Các chế độ chơi hấp dẫn

Trong game có tổng cộng 3 chế độ chơi để game thủ trải nghiệm:

Advertisement
  • Sinh tồn
  • Sáng tạo
  • Siêu khó

tai-minecraft-mod-apk-v1-18-10-24-menu-bat-tu-mo-khoa-tat-ca-5

Chế độ chơi sinh tồn: các game thủ sẽ phải đi tìm kiếm và thu thập các tài nguyên, thức ăn để sinh hoạt, chế tạo ra những công cụ, vũ khí tấn công và xây dựng các công trình. Khi bạn tiêu diệt được quái vật thì sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tương ứng

Chế độ chơi sáng tạo: ở chế độ  chơi này, các game thủ sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ cũng như tài nguyên. Dựa vào những thứ này mà người chơi thỏa sức sáng tạo và xây dựng nên 1 thế giới theo ý thích.

Chế độ chơi siêu khó: chế độ này gần giống với chế độ sinh tồn. Các game thủ sẽ sinh hoạt giống với ngoài đời thực. Bạn chỉ có 1 mạng duy nhất để trải nghiệm, do đó nếu chết đi thì bạn sẽ không thể quay về lại thế giới cũ.

tai-minecraft-mod-apk-v1-18-10-24-menu-bat-tu-mo-khoa-tat-ca-7

Đồ họa của game

Nhìn chung đồ họa của game không thực sự quá nổi bật và bắt mắt. Tuy nhiên, cấu trúc mọi thứ trong Minecraft đều là khối vuông 3D. Người chơi sẽ sắp xếp các khối vuông này trở thành những vật dụng, công trình mà mình mong muốn.

Advertisement

Như vậy Mindovermetal đã hướng dẫn xong cách tải Minecraft MOD APK bản v1.18.10.24 (Menu, Bất tử/Mở khóa tất cả). Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo, để biết thêm nhiều tải game hay mới nhất hiện nay.

5/5 - (4 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments