Avatar Là Gì? Tìm Hiểu Về Avatar Là Gì?

“Avatar” là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là “ảnh đại diện” là môt thuật ngữ được dùng trên mạng xã hội Facebook, thể hiện cá tính của người đặt ảnh đại diện. Avatar hình nhỏ hiển thị bên dưới tên tài khoản của bạn trong các bài viết, comment. Trong nhiều trường hợp thì avatar còn hay thế hẳn cho tên tài khoản của bạn, ở đó tên tài khoản của bạn không được hiển thị ra mà chỉ có avatar đại diện cho bạn.
là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa làlà môt thuật ngữ được dùng trên mạng xã hội Facebook, biểu lộ đậm chất ngầu của người đặt ảnh đại diện thay mặt. hình nhỏ hiển thị bên dưới tên thông tin tài khoản của bạn trong những bài viết, comment. Trong nhiều trường hợp thìcòn hay thế hẳn cho tên thông tin tài khoản của bạn, ở đó tên thông tin tài khoản của bạn không được hiển thị ra mà chỉ cóđại diện cho bạn .

Avatar hay ảnh đại diện được xem là bộ mặt của bạn trên mạng xã hội đặc biệt là facebook không chỉ bởi đây là ảnh khiến bạn có thể được nhận ra trên facebook mà còn là nơi giúp bạn thể hiện cá tính của mình tới mọi người.
 

Advertisement

Avatar Là Gì? Tìm Hiểu Về Avatar Là Gì?

Avatar Là Gì? Tìm Hiểu Về Avatar Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://mindovermetal.org/avatar-la-gi-tim-hieu-ve-avatar-la-gi.html

Xem thêm: Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng anh là gì?

Advertisement

Hình 1: Avartar là gì?

Tác dụng của avatar là gì?

  • Avatar có rất nhiều tác dụng không chỉ giúp bạn bè của bạn nhận ra bạn trong hàng triệu người đang sử dụng facebook mà còn thể hiện được cá tính riêng của bản thân thông qua những hình ảnh đầy hấp dẫn và nhiều màu sắc. 
  • Bằng những tấm hình đại diện này bạn hoàn toàn có thể quảng cáo thương hiệu cá nhân và sản phẩm dịch vụ của mình tới những người đang theo dõi bạn
  • Giúp bạn mở rộng mối quan hệ rộng rãi trên mạng xã hội thông qua những hình ảnh của hot teen thời công nghệ, tuy nhiên cũng bởi chính sự ảo diệu của avatar mà có rất nhiều người sử dụng chúng như một công cụ để bán hàng online. 
  • Bằng cách tạo ra nhiều nick facebook ảo và để những hình đại diện của những cô gái chàng trai tuổi teen đã thu hút tới chục nghìn người kết bạn và theo dõi. Việc này hoàn toàn không hề xấu nếu bạn không có mục đích gì gây hại tới người khác.
  • Việc avatar xuất hiện trên các dòng comment còn giúp bạn bè biết được bạn đang quan tâm và chú ý tới những vấn đề nào trên mạng xã hội. 
  • Đồng thời thay avatar theo  cộng đồng còn là một trào lưu của cư dân mạng để biểu thị lòng quan tâm chia sẻ tới một vấn đề nào đó. Như trào lưu thay quốc kỳ Việt Nam tháng 10 năm 2015 để ủng hộ chủ quyền biển đảo của nước nhà đã được rất nhiều các bạn trẻ tham gia và hưởng ứng nồng nhiệt trên các mạng xã hội.

Avatar Là Gì? Tìm Hiểu Về Avatar Là Gì?Avatar Là Gì ? Tìm Hiểu Về Avatar Là Gì ?, Bản quyền truy vấn link xem bài viết : https://mindovermetal.org/avatar-la-gi-tim-hieu-ve-avatar-la-gi.html

Hình 2: Tác dụng của avartar là gì?
 

Advertisement

Kết Luận: Avatar có rất nhiều tác dụng không chỉ giúp bạn bè của bạn nhận ra bạn trong hàng triệu người đang sử dụng facebook mà còn thể hiện được cá tính riêng của bản thân thông qua những hình ảnh đầy hấp dẫn và nhiều màu sắc. 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục “Hỏi đáp là gì”
Quay lại trang chủ

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments