Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết Black Friday 2021 là ngày nào?

Ngày Black Friday năm nay rơi vào ngày 26.11, đây chính là thời cơ shopping vàng mà những Fan Hâm mộ shopping không nên bỏ lỡ .
Black Friday hay thường được gọi là ngày thứ sáu đen tối hay thứ sáu đen. Đây là ngày thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau Lễ tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm .Mặc dù cái tên nghe có vẻ như ” rất đáng sợ “, nhưng thực ra Black Friday lại mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người mong đợi. Đây chính là ngày mở màn cho chuỗi ngày shopping sinh động và sinh động của người Mỹ .

Sở dĩ gọi là “đen”, vì trước đây các cửa hàng sẽ đánh dùng bút màu đen để ghi chú các khoản lợi nhuận. Còn màu đỏ để ghi những khoản lỗ thâm hụt. Càng nhiều màu đen trong sổ sách thì chứng tỏ càng có lời. Do đó, chữ Black màu đen cũng từ đây mà ra, nhằm ám chỉ ngày này các cửa hàng sẽ thu được nhiều lợi nhuận khách hàng.

  Những năm gần đây, ngày hội mua sắm Black Friday tại Việt Nam thường thu hút rất nhiều khách hàng. Ảnh minh họa: LĐO

Tại Việt Nam, Black Friday tạo nên cơn sốt mua sắm lớn chưa từng có trong những năm gần đây. Dịp này, trên các tuyến phố, trung tâm thương nhiều cửa hàng đã bắt đầu treo biển giảm giá Black Friday.

Song, thay vì chỉ tập trung chuyên sâu giảm giá vào 1-2 ngày như những nước ở Châu Âu hay Mỹ, ở Nước Ta mùa shopping Black Friday lê dài hơn. Có những tên thương hiệu còn đưa ra chương trình giảm giá trong 10 ngày, thậm chí còn là nửa tháng .  Với mức giảm giá lên tới 80-90%, khách hàng có thể thả ga mua sắm không lo về giá. Ảnh minh họa: LĐOCụ thể, Ngày Black Friday năm nay rơi vào ngày 26.11. Trong ngày này, phần lớn mọi loại sản phẩm đều được giảm giá thấp nhất từ 10-30 %. Thậm chí nhiều tên thương hiệu còn giảm mạnh lên tới 80-90 %. Có thể nói, đây chắc như đinh là dịp ” độc nhất ” trong năm giúp người dân thả ga shopping không lo về giá .Đặc biệt, năm Black Friday năm 2021, để bảo vệ phòng chống dịch COVID-19, phần lớn shop đều khuyến khích, ưu tiên giảm giá nhiều hơn cho khách mua trực tuyến .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments