Block là gì? Ý nghĩa Block Facebook, zalo nghĩa là gì

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Hiếu

Block là gì? Block dường như là khái niệm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau bởi vậy để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ block sử dụng trong cuộc sống, bài viết này sẽ đưa ra những ý nghĩa thường được sử dụng nhất giúp các bạn phần nào có thể sử dụng chính xác thuật ngữ và hiểu hơn khi giao tiếp.

Block là gì? Giải đáp ý nghĩa Block facebook nghĩa là gì

Facebook thường sử dụng từ block nhiều nhất

Block là gì?

Block là một từ khá nhiều nghĩa, và được ghép với nhiều từ khác nhau để tạo nên những cụm từ nhiều ý nghĩa khác nhau, phù hợp cho từng lĩnh vực, đối thoại trong cuộc sống.

Theo nghĩa danh từ, block là khối, là tảng, cái thớt, khuôn, đầu giả, nhà khối, khúc đường, cái thớt, khối, khuôn nhà, lô đất, …Theo nghĩa động từ, block có nghĩa là ngăn ngừa, hạn chế, cản, phản đối, …

Một số lĩnh vực phổ biến hay sử dụng block

Block là gì trên facebook?

Block facebook được hiểu là bạn chặn một ai đó mà bạn không muốn liên quan đến người đó trên mạng xã hội, mọi hình ảnh, comment trên face của bạn người đó sẽ không nhìn thấy và ngược lại bạn cũng sẽ không nhìn thấy mọi thông tin tại facebook của người mà bạn đã block. Trường hợp dùng đến block là do tình cảm của 2 người đi xuống hoặc ghét cay ghét đắng, thường biểu hiện cảm xúc không vui, cạch mặt ai đó, sảy ra xích mích nào đó. Ngoài ra nó thường gặp trong trường hợp đôi bạn yêu nhau nhưng mới chia tay, thường không muốn đối phương xem những gì mình đăng trên profile của bạn.

Chúng ta cũng thường sẽ đặt ra một số ít câu hỏi sau đây :

Làm thế nào để block facebook?

Tác dụng của block facebook là gì ?Khái niệm block là gì trong facebook ?Những chuyện gì sẽ sảy ra ngay sau khi block ?

Color block là gì?

Color block được hiểu là xu hướng của một thời trang và nội thất trên toàn thế giới. Ý nghĩa của thuật ngữ này là sự kết hợp các sắc màu tương phản với nhau trên cùng một item hay một set đồ để tạo nên bộ thời gian, hay bộ nội thất màu sắc rực rỡ với điểm xuyến là các họa tiết hoa văn đơn giản đến tinh tế, chi tiết.

Gạch block là gì?

Gạch block là loại gạch được tạo thành từ hỗn hợp xi măng và các cốt liệu như mạt đá, cát đen, xỉ nhiệt điện, cát vàng, phế thải công nghiệp, đất…và chính xác gạch block được hiểu là bê tông.

Block zalo là gì?

Block zalo cũng giống như block facebook. Zalo là một trong những app điện thoại hay còn gọi là ứng dụng rất phổ biến trên điện thoại và máy tính laptop. Với zalo bạn có thể kết bạn với nhiều bạn bè để có thể chat trực tuyến, gọi điện thoại online miễn phí tuy nhiên khi sử dụng nếu bạn muốn chặn ai đó, không muốn ai đó biết thông tin cá nhân của mình thì có thể block họ bằng cách cài đặt chặn người đó.

Ngoài ra, có thể bắt gặp rất nhiều cụm từ được ghép với block và mỗi thuật ngữ được sử dụng đều phù hợp cho ý nghĩa riêng trong từng lĩnh vực, sản phẩm. Qua bài viết này, hi vọng rằng các bạn sẽ hiểu hơn ý nghĩa, khái niệm block là gì và sử dụng đúng trong cuộc sống, trong giao tiếp.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments