Giới thiệu thương hiệu Bosch

Bosch là thương hiệu Hi-tech hàng đầu Thế giới luôn tìm kiếm sự đổi mới, cách tâm và chú trọng đế giá trị bền vững – một trong những nét Văn hóa trung của người Đức. Họ luôn tôn trọng những giá trị trường tồn, vĩnh cửu nên các sản phẩm của Bosch có tuổi thọ đến trăm năm cho dù điều đó khiến khách hàng chỉ cần đến với họ 1 lần và việc phát triển trong kinh doanh sẽ khó khăn.

Sự hình thành và phát triển của Tập đoàn Bosch

Robert Bosch GmbH là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược –hàng hoá tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động.

gioi-thieu-thuong-hieu-bosh

Năm 1886, ROBERT BOSCH mở một phân xưởng về cơ học đúng mực và kỹ nghệ điện tại Stuttgart. Vào năm tiếp theo, Bosch tăng trưởng mạng lưới hệ thống đánh lửa “ manhêtô ” với điện áp thấp được dùng trong động cơ sử dụng khí gas. Hệ thống này được dùng trong động cơ cháy đốt trong dành cho những máy móc cố định và thắt chặt của nhà ý tưởng Gottlieb Daimler .
Năm 1898, đây là mạng lưới hệ thống tiên phong được sử dụng trong xe hơi, một sự kiện đã ghi lại một bước tăng trưởng tiên phong của Bosch trong nghành công nghiệp máy móc tự động hóa. Cũng trong năm 1898, Bosch đã mở Trụ sở tiên phong ở quốc tế tại Anh. Chín năm sau, công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn Bosch Magneto được xây dựng tại con đường Oxford ở London. Ít lâu sau, việc sản xuất được mở màn tại Anh .
Tại nhà máy sản xuất ở Miskin, miền Nam xứ Wales, tập đoàn lớn Bosch đã chế tạo máy dao điện với chất lượng cao và góp vốn đầu tư 240 triệu đô từ khi xí nghiệp sản xuất mở màn hoạt động giải trí vào năm 1991. Năm 2003, một sự góp vốn đầu tư mới với số tiền là 115 triệu đô để chế tạo máy dao điện mới với công nghệ LI-X. Hơn 4,2 triệu máy dao điện được sản xuất mỗi năm và hơn 80 % sản lượng của xí nghiệp sản xuất được xuất khẩu cho những nhà phân phối máy móc tự động hóa trên toàn quốc tế .
Năm tiếp theo, Blaupunkt, một Trụ sở của Bosch, cho ra đời máy radio âm thanh nổi dùng trong xe hơi lần đấu tiên trên quốc tế. Đây là nền tảng cho sự vững mạnh của Blaupunkt trong việc hướng tới đứng vị trí số 1 thị trường về mạng lưới hệ thống xu thế bảo đảm an toàn và vui chơi trong xe .

gioi-thieu-thuong-hieu-bosh-1

Năm 1933, Bosch bắt đấu sản xuất thiết bị gia dụng bằng việc cho ra mắt loại tủ lạnh gia dụng. Năm 1958, Bosch giới thiệu máy giặt đầu tiên của mình và tiếp theo là máy rửa chén vào năm 1964.

Trong suốt những năm ở thập niên 1970, công ty liên tục cải cách và năm 1974, mạng lưới hệ thống đánh lửa miễn bảo dưỡng trong xe hơi được đưa vào sản xuất. Tiếp theo đó là việc cho ra đời rôbốt với cánh tay có khớp tiên phong trên quốc tế vào năm 1976. Rôbốt ” SCARA ” được biết đến là hoàn toàn có thể thực thi nhiều công dụng từ những thao tác nhặt và đặt đơn thuần cho tới những quy trình lắp ráp phức tạp nhất .
Năm 1978, Bosch cho ra đời mạng lưới hệ thống chống khoá thắng ( ABS ), giờ đây nó đã trở thành một thành phần tiêu chuẩn, được cho phép người điếu khiển xe hoàn toàn có thể lái khi thắng mạnh .
Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh độ bám của Bosch ( ASR ) được trình làng vào năm 1987. Hệ thống này ngăn cản bánh xe xoay vòng khi khởi đầu hoạt động và trong suốt quy trình tăng vận tốc trên những con đường trơn trượt. Từ năm 2000, Bosch đã ngày càng tăng tiếng tăm của mình trong nghành nghề dịch vụ này bằng mạng lưới hệ thống Adaptive Cruise ( ACC ), với sự trợ giúp của máy dò tìm rađa, giúp nhận ra và đo lường và thống kê vận tốc của những phương tiện đi lại đang chuyển dời ở phía trước và duy trì một vận tốc vừa phải bằng việc tác động ảnh hưởng lên những thắng và động cơ .
Mười triệu mạng lưới hệ thống thắng ESP đã được tiêu thụ từ khi nó được trình làng vào năm 1995. Bosch đang hướng tới việc sản xuất “ chiếc xe hơi có tính cảm ứng ” bằng mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn bị động giúp cảnh báo nhắc nhở người lái những trường hợp nguy hại có thề xảy ra .

gioi-thieu-thuong-hieu-bosh-2

Hệ thống bơm nguyên vật liệu dưới áp lực đè nén cao của Bosch đã giúp động cơ sử dụng diesel hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn, êm hơn và sạch hơn. Năm 2003, với việc sản xuất hàng loạt thiết bị Common-Rail thế hệ thứ ba, sử dụng piezo inline, đã giúp Bosch khẳng định chắc chắn vị trí đứng vị trí số 1 về kĩ thuật trong nghành này .
Năm 2003, Bosch là đơn vị sản xuất tiên phong ra mắt công nghệ tiên tiến điện li lithium ( lithium là tên một nguyên tố sắt kẽm kim loại nhẹ ) dành cho những dụng cụ điện không dây .
Hiện nay, tập đoàn lớn Bosch là một trong những tập đoàn lớn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều Trụ sở và công ty liên kết kinh doanh ở 50 vương quốc, với hơn 193 xí nghiệp sản xuất sản xuất, 37 dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại hợp tác trên toàn thế giới và hơn 232.000 nhân viên cấp dưới trên toàn quốc tế .

Những phát triển gần đây của Tập đoàn Bosch

Tháng 7 năm 2004, công nghệ tiên tiến đóng gói của Bosch với việc giành được SIG Pack đã được cho phép tập đoàn lớn trở thành nhà cung ứng những giải pháp toàn phần trong thị trường thiết bị đóng gói. Cũng trong năm 2004, tập đoàn lớn Bosch đã có một phong cách thiết kế hìnnh ảnh mới với logo và khẩu hiệu mới : Invented for life ( Phát minh của đời sống ) .

gioi-thieu-thuong-hieu-bosh-3

Thương hiệu Bosch đã đứng vững vì chất lượng cao, đáng an toàn và đáng tin cậy và tính lâu bền. Với một phong cách thiết kế được cải tổ và được làm mới sẽ góp thêm phần nhấn mạnh vấn đề những đặc thù năng động và luôn luôn thay đổi về hình ảnh của tập đoàn lớn Bosch. Mục đích của việc phong cách thiết kế hình ảnh mới của tên thương hiệu là tối đa hoá tiềm năng về sức mạnh của tên thương hiệu Bosch và giữ vững tính kiên cường trải qua toàn bộ những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu .

Bosch và lĩnh vực thiết bị nhà bếp

Lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng bếp do công ty BSH Hausgerate đảm nhiệm, Năm 1967 công ty được xây dựng bởi liên kết kinh doanh giữa Robert Bosch GmbH và Siemens AG ( Đức ). Nhưng từ tháng 9/2014, Robert Bosch GmbH chính thức mua lại 50 % CP của Siemens AG với giá 3 tỷ Euro và chuyển nghành nghề dịch vụ này thành một phần của tập đoàn lớn Bosch. Doanh thu năm năm ngoái của BSH Hausgerate chạm mốc 12.6 tỷ Euro ( tương tự 302.400 tỷ đồng )

Bosch tại Việt Nam

Tập đoàn Bosch đang có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, các sản phẩm gia dụng như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng … được các công ty đứng ra nhập khẩu, phân phối lại và tự chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm của mình.

gioi-thieu-thuong-hieu-bosh-4

Do đó, để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của mình, Quý khách hàng nên giữ lại hóa đơn mua hàng và chọn nhưng người bán có uy tín trên thị trường. Khi mua loại sản phẩm tại Germankitchen. vn, Quý khách hàng sẽ được bh 02 năm và được sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa bằng những linh phụ kiện nhập khẩu từ hãng .

Nguồn: https://mindovermetal.org/thuong-hieu-bosch.html 

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments