Tìm hiểu sản phẩm cáp quang treo 4 Core Singlemode, Dây cáp quang nào được sử dụng nhiều nhất?

Loại dây cáp quang được ưa chuộng nhất hiện nay

Cáp quang treo Singlemode đang được ưa chuộng trên thị trường

Advertisement

Hình ảnh: Loại cáp quang đang được ưa chuộng-cáp quang treo Singlemode

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, sự ra đời của các loại dây cáp quang là một xu thế tất yếu. Sở dĩ như vậy là vì nhu cầu truyền tải dữ liệu nhanh, gọn, nhẹ tiết kiệm thời gian và tối giản công việc ngày càng tăng nhanh đối với cuộc sống con người hiện đại. Bạn muốn rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho hệ thống quản lý doanh nghiệp của mình? Bạn mong muốn có thể tìm ra một sản phẩm công nghệ mang đến những tiện ích không ngờ bởi khả năng truyền tải dữ liệu: hình ảnh, video, audio,… ? Bạn chưa biết lựa chọn loại dây mạng cáp quang nào trong cả rừng sản phẩm với chủng loại, mẫu mã và hãng sản xuất khác nhau? Hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu kỹ hơn về một số thông tin cần biết về dây cáp quang và điểm mặt loại dây cáp quang được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện nay.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể khám phá thể khám phá thêm những thông tin :

Dây truyền tín hiệu cáp quang là gì?

Hình ảnh dây cáp quang treo Singlemode

Hình ảnh: Dây cáp quang treo Singlemode ống lỏng

Advertisement

dây cáp quang được khách hàng sử dụng nhiều nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số những vấn đề cần biết về sợi truyền dẫn tín hiệu quang – ánh sáng, được làm bằng sợi thủy tinh hoặc plastic và có khả năng truyền tải dữ liệu tốt. Kích thước của một sợi cáp quang rất nhỏ, chỉ tương đương với một sợi tóc. Trước khi điểm mặt loạiđược người mua sử dụng nhiều nhất, tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá một số ít những yếu tố cần biết về cáp quang là gì và những loại dây cáp quang. Cáp quang là – ánh sáng, được làm bằng sợi thủy tinh hoặc plastic và có năng lực truyền tải tài liệu tốt. Kích thước của một sợi cáp quang rất nhỏ, chỉ tương tự với một sợi tóc .

Cáp quang mang đến cho con người rất nhiều lợi ích thiết thực, đáp ứng nhu cầu đặt ra ngày càng cao của công việc cũng như trong cuộc sống. Sẽ chẳng còn là chuyện trong tưởng tượng nữa khi sự kết nối từ trung tâm, văn phòng chính đến các khu nhà xưởng cách xa vẫn có thể hoạt động hiệu quả tốt nhờ các đoạn dây cáp quang. Các doanh nghiệp sử dụng cáp quang có thể tập trung được hệ thống quản lý, đỡ tốn kém thời gian và chi phí trong quá trình giao dịch.

Xem thêm: flattering tiếng Anh là gì?

Advertisement

Hiện tại trên thị trường đang có những loại cáp quang như: cáp quang multimode có 2 loại OM2 và OM3 được sử dụng trong nhà và ngoài trời và cáp quang Singlemode gồm cáp quang treo, cáp quang chôn trực tiếp, cáp quang luồn cống sử dụng treo ngoài trời, chôn trực tiếp dưới lòng đất, hoặc luồn trong các ống. Và trong mỗi loại cáp quang lại được chia thành nhiều loại nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng sợi quang.

Cáp quang treo Singlemode 4 sợi được sử dụng nhiều nhất

dây cáp quang treo 4Fo dạng ống lỏng, là sợi truyền dẫn có khả năng truyền tải dữ liệu tốt với 4 sợi quang. Các sợi quang được bao bọc sau lớp coating và thêm một lớp vỏ nhựa cứng. Lớp nhựa mềm coating cho phép thay đổi hình dạng và làm giảm lực tác động lên sợi. Trong khi đó lớp vỏ nhựa bọc chặt đảm bảo sợi luôn được giữ nguyên vị trí giúp cho người dùng hay kỹ thuật viên có thể dễ dàng lắp đặt các bộ nối. Lõi sợi quang được làm bằng nguyên liệu Silica và bổ sung bằng Germanium tạo sự chắc chắn, khả năng truyền dẫn cao. Lớp vỏ phản xạ của dây mạng cáp quang này được làm từ Silica pha có tác dụng chống phản xạ từ mặt trời và chống nhiễu. Lớp vỏ ngoài thường được làm bằng nhựa PVC vì khả năng uốn dẻo linh hoạt, chậm cháy và dễ dàng khi bọc. Loại cáp quang phi kim loại này còn được trang bị các sợi gia cường ở giữa cáp giúp cho sợi quang chịu được sức căng thích hợp, có thể chịu được sự tác động bên ngoài từ trong quá trình thi công hay sự khắc nghiệt của môi trường bên ngoài. Lớp sợi Aramid (Kevlar) được bện xung quanh sợi quang bọc chặt để bảo vệ sợi trước các tác động vật lý khi kéo cáp. Dây cáp quang treo 4 sợi quang còn được gọi làdạng ống lỏng, là sợi truyền dẫn có khả năng truyền tải dữ liệu tốt với 4 sợi quang. Các sợi quang được bao bọc sau lớp coating và thêm một lớp vỏ nhựa cứng. Lớp nhựa mềm coating cho phép thay đổi hình dạng và làm giảm lực tác động lên sợi. Trong khi đó lớp vỏ nhựa bọc chặt đảm bảo sợi luôn được giữ nguyên vị trí giúp cho người dùng hay kỹ thuật viên có thể dễ dàng lắp đặt các bộ nối. Lõi sợi quang được làm bằng nguyên liệu Silica và bổ sung bằng Germanium tạo sự chắc chắn, khả năng truyền dẫn cao. Lớp vỏ phản xạ củanày được làm từ Silica pha có tác dụng chống phản xạ từ mặt trời và chống nhiễu. Lớp vỏ ngoài thường được làm bằng nhựa PVC vì khả năng uốn dẻo linh hoạt, chậm cháy và dễ dàng khi bọc. Loại cáp quang phi kim loại này còn được trang bị các sợi gia cường ở giữa cáp giúp cho sợi quang chịu được sức căng thích hợp, có thể chịu được sự tác động bên ngoài từ trong quá trình thi công hay sự khắc nghiệt của môi trường bên ngoài. Lớp sợi Aramid (Kevlar) được bện xung quanh sợi quang bọc chặt để bảo vệ sợi trước các tác động vật lý khi kéo cáp.Cáp quang treo 4 core Singlemode

Hình ảnh: Dây cáp quang 4 sợi được sử dụng nhiều nhất

Dây cáp quang 4Fo được trang bị sợi chịu lực trung tâm phi kim loại, dây gia cường được bện từ sợi thép có thể chịu được sức căng thích hợp và chống chọi với những tác động trong quá trình thi công và thay đổi khí hậu của môi trường. Chúng được sử dụng hầu hết trong các dịch vụ mạng, hệ thống mạng LAN, hệ thống thông tin nội bộ, mạng truyền hình.Không chỉ vậy loại cáp quang treo được trang bị sợi chịu lực TT phi kim loại, dây gia cường được bện từ sợi thép hoàn toàn có thể chịu được sức căng thích hợp và chống chọi với những ảnh hưởng tác động trong quy trình xây đắp và đổi khác khí hậu của môi trường tự nhiên. Chúng được sử dụng hầu hết trong những dịch vụ mạng, mạng lưới hệ thống mạng LAN, mạng lưới hệ thống thông tin nội bộ, mạng truyền hình. Không chỉ vậy loại cáp quang treo Singlemode 4 FO còn được lựa chọn do tại số lượng sợi quang của loại cáp này tương thích với hầu hết những thiết bị trong những mạng lưới hệ thống thông dụng lúc bấy giờ. Chính bởi những ưu điểm nổi trội trên nên dây cáp quang 4 sợi được người mua lựa chọn và tin dùng nhất lúc bấy giờ. Người xưa thường san sẻ với nhau kinh nghiệm tay nghề mua hàng là cần tìm hiểu và khám phá xem thái độ, quan điểm của những người đã từng sử dụng chúng và trong trường hợp này cũng vậy, muốn tìm địa chỉ bán dây cáp quang giá rẻ hãy đọc bài viết này để hiểu rõ thêm về dây mạng cáp quang nhé !

Hợp Nhất tự hào là đơn vị cấp I của các hãng sản xuất dây mạng cáp quang nổi tiếng chất lượng trên thị trường, đặc biệt chúng tôi thường nhập hàng với số lượng lớn nên giá thành dây cáp quang sẽ được chiết khấu lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Hãy truy cập trang web thietbiquang.net hoặc đến trực tiếp địa chỉ Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn dây mạng cáp quang phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh nhé các bạn!

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments