CC trong game là gì? – Tìm hiểu cho người mới chơi

Xin chào các Kiện Tướng,

Trình tự rất được yêu thích của Common Game Lingo chuẩn bị quay trở lại một lần nữa. Phần năm hứa hẹn sẽ bổ sung một số cụm từ mới thú vị vào vốn từ vựng của bạn. Cho phép hướng dẫn của các Tướng trong phần bên dưới khi bạn đi sâu vào những viên ngọc biệt ngữ mới nhất này.

Mục lục nội dung

Stack

Điểm cộng dồn là một khía cạnh hấp dẫn của trò chơi, đại diện cho sự tích lũy vật phẩm hoặc kỹ năng mà tướng sở hữu. Trang bị đi rừng là một ví dụ điển hình của hiện tượng này khi lên cấp 2, người chơi có thể thu thập tối đa mười lăm điểm cộng dồn để mở khóa ngưỡng sức mạnh tối đa của nó. Tương tự như vậy, một số kỹ năng của tướng như kỹ năng Trói buộc Hư không của Grakk cung cấp nội tại giúp tăng lượng máu đáng kể sau mỗi lần tiêu diệt hoặc hỗ trợ; trong trường hợp này, người chơi có thể tích lũy tối đa 20 điểm cộng dồn cho lượng máu của Grakk. Vì vậy, cho dù đó là thông qua việc mua vật phẩm khó kiếm được hay sử dụng kỹ năng chiến lược, xếp chồng là một phần thiết yếu để làm chủ cơ chế của trò chơi và tối đa hóa tiềm năng của một người trên chiến trường!

CC – Crowd Control

Bỏ qua các bản dịch tiếng Việt, định nghĩa của CC trong ngữ cảnh này đề cập đến Kiểm soát đám đông, một thuật ngữ được sử dụng để biểu thị các kỹ năng kiểm soát hoặc vô hiệu hóa đối thủ. Các kỹ năng này được phân thành hai dạng cơ bản là cứng và mềm tùy thuộc vào cường độ tác động của chúng lên kẻ thù. Diệu Chuẩn là một tướng mẫu mực có thể sử dụng thành thạo cả hai phiên bản khống chế; thể hiện khả năng làm chủ Chậm (CC mềm) thông qua chiêu thức Frost Frost của mình, đồng thời thể hiện sự thống trị để làm kẻ thù bất động với khả năng trói chân (CC cứng) của Độ Không Tuyệt Đối.

Stick

Thu thập và tập trung là ý nghĩa tinh túy của 'cây gậy'. Trong những thời điểm mà nhóm của bạn được yêu cầu phải đạt được những mục tiêu to lớn hoặc bảo vệ nơi ở của họ, người ta có thể thường xuyên nghe thấy cụm từ 'cây gậy' được thốt ra. Để truyền tải thông điệp này một cách nhanh chóng, có thể sử dụng các câu trò chuyện ngắn gọn như hướng sự tập trung vào chiến đấu hoặc tập trung vào việc giết Rồng.

Snowball

Trong lĩnh vực trò chơi, từ 'quả cầu tuyết' thể hiện định nghĩa theo nghĩa đen của nó là một vật thể hình tròn, có khối lượng làm bằng tuyết. Tuy nhiên, trong bối cảnh này, nó biểu thị một cách tiếp cận tích cực nhằm áp đảo đối thủ của bạn trên một hoặc tất cả các làn. Lợi thế lớn hơn mà bạn sở hữu tương tự như một quả cầu tuyết lớn hơn và đóng vai trò là nền tảng tuyệt vời để giành chiến thắng trong trận đấu. Khá thú vị là tồn tại một vị tướng đặc biệt dễ bị lăn cầu tuyết trong meta Ormarr ngày nay.

Kìa, được trình bày trước mặt bạn là một số cụm từ mới lạ mà Hội đồng Liên minh dự định sẽ giúp bạn làm quen. Điều bắt buộc là phải thực hiện giao tiếp thấm nhuần hiệu quả để đảm bảo thăng tiến địa vị một cách liền mạch.

Từ viết tắt CC, thường được sử dụng trong các trò chơi RPG hoặc MOBA nhàn rỗi, đại diện cho Kiểm soát đám đông, một chiến lược mạnh mẽ để kiểm soát các nhân vật của kẻ thù. Kỹ thuật đặc biệt này cho phép nhân vật của bạn thực hiện các động tác làm bất động hoặc cản trở các nhóm đối thủ thực hiện một số hành động nhất định. Một loạt các khóa kỹ năng rộng lớn có thể được thực hiện như choáng váng (stun), đóng băng (freeze), tắt tiếng (silence), và thậm chí là hóa đá (petrify).

Nói một cách đơn giản, các nhân vật của chúng ta được giải phóng trong một thời gian ngắn khỏi sự kiểm soát của phe đối lập. Ngược lại, chúng tôi đã thống trị đội của họ giống như họ đã làm với chúng tôi trước đây.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments