Cố Vấn Học Tập Tiếng Anh Là Gì, Cố Vấn Học Tập

“ Trong thời kỳ hội nhập 4.0 như lúc bấy giờ thì TOEIC hay Giao tiếp là chưa đủ để những bạn trẻ hoàn toàn có thể tiến xa. ” Trăn trở này đã thôi thúc Ms Hoa, cùng đội ngũ Anh ngữ Ms Hoa tìm ra bước cải tiến vượt bậc mang tên hauvuong.mobi IELTS, giúp thế hệ trẻ Việt “ vươn ra biển lớn ” .Bạn đang xem : Cố vấn học tập tiếng anh là gì

Profile Ms. Hoa

✓ Chuyên gia ngôn từ, đặc biệt quan trọng nâng cao về mảng Đào tạo tiếng Anh. Sở hữu Chứng chỉ TESOL ( Teaching English to Speakers of Other Languages ) – chứng từ quốc tế về giải pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên Anh ngữ tại những nước sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ ✓ Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương – Chuyên ngành kinh tế tài chính đối ngoại ✓ Cô giáo triệu view, chiếm hữu kho tàng bài giảng Tiếng Anh trực tuyến vô cùng giá trị và được Viral thoáng rộng trong hội đồng những sĩ tử Tiếng Anh. ✓ Founder, Co-Founder của những tên thương hiệu Đào tạo tiếng Anh số 1 cả nước gồm có : Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa tiếp xúc, IELTS Fighter, hauvuong.mobi IELTS ✓ Sở hữu mạng lưới hệ thống hơn 40 cơ sở TT tiếng Anh lớn nhất Nước Ta. ✓ Có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề nghiên cứu và điều tra và giảng dạy tiếng Anh

Ms Hoa là ai?

TÔI LÀ MS HOA !Tôi luôn mong ước và khát khao thức tỉnh niềm đam mê ngôn từ và khơi dậy trong những em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, những em sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện nuôi lớn tình yêu với việc học Tiếng Anh, từ đó tiếp cận Tiếng Anh một cách tự nhiên hơn dù là ở dưới bất kể góc nhìn học thuật nào, TOEIC, IELTS hay là Giao Tiếp .Đối với những bạn học TOEIC, chắc rằng cái tên Anh ngữ Ms Hoa mà tiền thân là Ms Hoa TOEIC đã không còn lạ lẫm gì. Bên cạnh đó, Ms Hoa Giao Tiếp cũng là một cái tên quen thuộc với Cộng đồng Tiếng Anh. Có nhiều bạn hỏi cô, tại sao lại liên tục lao vào vào con đường IELTS ? Ngôn ngữ là một vùng đất muôn màu muôn vẻ mà không ai tự tin là mình hoàn toàn có thể tò mò hết trọn vẹn được. Đối với tiếng Anh, nếu chỉ dừng lại ở TOEIC hay Giao tiếp thì con đường của những em sẽ trở nên hạn hẹp hơn nhiều khi chúng mình chiếm hữu thêm IELTS. IELTS là chứng từ Tiếng Anh được công nhận thoáng rộng nhất trên quốc tế. Bên cạnh đó, IELTS là tấm vé thông hành giúp những em hoàn toàn có thể đặt chân ra quốc tế, khẳng định chắc chắn và nâng tầm giá trị của bản thân. Nhưng chính vì giá trị lớn như vậy, nên hành trình dài chinh phục IELTS không hề thuận tiện, đặc biệt quan trọng là với những bạn mất gốc. Xuất phát điểm là một người học kém, nên cô muốn chính mình sẽ là người liên tục sát cánh, giúp sức những em trong một chặng đường mới, chính là chặng đường chinh phục IELTS.

Quan niệm sống của Ms Hoa là gì?

Cô không quan niệm là chúng ta “học tiếng Anh” mà “khám phá tiếng Anh”. Và để khám phá tiếng Anh và yêu tiếng Anh thì các bạn hãy tạo ngôn ngữ theo cách cảm nhận của riêng mình. Từ đó, chính các bạn là người sáng tạo ra cách học ngôn ngữ của bản thân. Đừng quan tâm người khác đánh giá bạn như thế nào, hãy là chính mình, đặt cảm xúc của mình vào ngôn ngữ ấy. Mỗi ngày, bạn sẽ thấy mình phát hiện ra một điều gì đó thú vị, có thêm những niềm vui mới để dần dần thấy mình lớn lên. Khi đó, học ngôn ngữ chính là việc khẳng định giá trị của bản thân và làm cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Bản thân cô Hoa cũng luôn cho rằng, trong tất cả các lĩnh vực, những điều gắn với trách nhiệm, tâm lí phải làm sẽ khiến ta chán nản, khó thực hiện, khó theo đuổi. Vì thế khi đến với tiếng Anh, mình không đặt nặng vấn đề trách nhiệm nữa mà học cách yêu tiếng Anh, đồng hành cùng nó chứ không phải “vác nặng” trên vai. Chính vì tư duy và cảm nhận như vậy nên cô thấy rằng người học tiếng Anh muốn thành công thì phải có cảm hứng. Hoa hay nói đùa với học sinh nam của mình rằng: Các em hãy coi tiếng Anh là người yêu chứ đừng coi tiếng Anh là vợ. Khi cõng người yêu trên vai các em sẽ thấy nhẹ hơn cõng vợ rất nhiều, bởi vợ liên quan tới trách nhiệm, tới nghĩa vụ”. Khi ta không học vì trách nhiệm, ta sẽ thấy thoải mái và hiệu quả hơn rất nhiều.Và từ đó, khi đến với con đường giảng dạy tiếng Anh, mình muốn là một người sứ giả mang đến cho học viên cảm hứng. Mình muốn cho các bạn thấy tiếng Anh là một ngôn ngữ đẹp lắm, diệu kì lắm và nó xứng đáng có được tình yêu của các bạn. Vì lẽ đó, mình được học sinh yêu thương và đặt cho danh hiệu “sứ giả truyền cảm hứng”. 

Ngược về hành trình truyền cảm hứng …

Xem thêm : Organizer Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Organizer, Từ Organizer Là GìNhư đã nói ở trên, trước khi bước chân vào con đường IELTS, cô là một giáo viên dạy TOEIC. Nhưng để trở thành một cô giáo dạy TOEIC thành công xuất sắc như giờ đây, đó là một hành trình dài cực kỳ dài …

Có lẽ các bạn không tin, nhưng ngày xưa cô từng là một học sinh học rất kém, không chỉ Tiếng Anh mà là tất cả các môn trên trường. Lúc đó cô luôn cảm thấy mình thật kém cỏi so với các bạn. Nhưng may mắn thay là có người đã giúp đỡ cô, giúp cô thay đổi những suy nghĩ tiêu cực đó. Đấy là cô giáo cấp 2 của cô. Cô giáo ấy cũng tên Hoa, là người đầu tiên trân trọng những câu trả lời, dù đôi khi rất ngớ ngẩn của cô. Khi trả lời sai, cô không chê bai mà luôn động viên, khuyến khích. Đó là lần đầu tiên cô có một người tin tưởng, tôn trọng những ý tưởng dù nhỏ nhặt nhất.

Từ một học viên kém cỏi, cô đã quyết tâm học tiếng Anh để chứng minh và khẳng định bản thân, khẳng định chắc chắn giá trị với mọi người. Cô thấy bản thân hoàn toàn có thể giỏi một điều gì đó thay vì mãi là người vô hình dung. Cảm giác khi ấy, đời sống trở nên đặc biệt quan trọng và cảm thầy bản thân có giá trị hơn rất nhiều. Đó là cách cô tìm đến với tiếng Anh và yêu tiếng Anh một cách vô điều kiện kèm theo như vậy .*Đi qua một chặng đường dài, với mong ước giúp nhiều người Nước Ta đến gần hơn với Tiếng Anh, cô cũng dần nhân rộng quy mô của mình, lan rộng ra dần số lượng TT đào tạo và giảng dạy TOEIC. Và những bạn biết không, con đường 10 năm giảng dạy, hay 10 năm khởi nghiệp, con đường nào cũng đầy gian nan và có rất nhiều điều chưa kể …

Đến mong ước thế hệ trẻ Việt vươn tầm quốc tế …

Mặc dù, nhận được sự yêu quý và đón nhận của đông đảo học trò trong quá trình đào tạo TOEIC cùng tiếng Anh giao tiếp, nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo “Learning by heart”. Nhưng cô Hoa vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân mình, không được phép ngủ quên trên chiến chiến thắng. 

Thế hệ người Việt trẻ rất giỏi, nhưng để hội nhập và vươn ra biển lớn thì TOEIC hay tiếng Anh giao tiếp vẫn là chưa đủ. Những trăn trở ấy đã không ngừng thôi thúc cô Hoa tìm ra một hướng đi mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học (như du học, di cư hay làm việc tại nước ngoài…), chính là IELTS. Học IELTS không chỉ giúp các bạn mở ra cánh cổng đến với thế giới của ngôn từ, mà còn mang lại hành trang quý báu giúp bạn thành công chinh phục các trường ĐH TOP trên thế giới, hay những công việc trong mơ với mức lương hấp dẫn. 

Nhưng làm thế nào để giúp những em có một môi trường tự nhiên tổng lực để học IELTS ? hauvuong.mobi IELTS chính là câu vấn đáp của cô. Sau một quy trình dài khám phá, điều tra và nghiên cứu dưới vai trò là Cố vấn học thuật của hauvuong.mobi IELTS, cô vô cùng tin yêu vào quy mô Blended Learning Ưu việt mà hauvuong.mobi IELTS đang vận dụng .

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Đây chính là phương pháp cập nhật theo đúng xu thế học tập của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge và áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng cũng như các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp khác.

*Để mang lại môi trường học IELTS tổng lực nhất cho học viên, hauvuong.mobi IELTS đã đi đầu trong việc vận dụng quy mô Blended Learning trong giảng dạy IELTS. hauvuong.mobi IELTS chính là lựa chọn ưu tiên số 1 của cô trong việc thiết kế xây dựng, tăng trưởng và nhân rộng một mô hình học vô cùng ưu việt trong giảng dạy IELTS. Cô đã gửi trọn niềm tin của mình vào mô hình học vô cùng độc lạ của hauvuong.mobi IELTS, với kỳ vọng sẽ giúp thể hệ trẻ có một bước tiến can đảm và mạnh mẽ, vươn tầm và hội nhập cùng quốc tế. Đó cũng chính là nguyên do cô quyết định hành động SÁP NHẬP hauvuong.mobi IELTS cùng với ANH NGỮ MS HOA, với mong ước lưu lại bước tiên phong trong việc kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái tiếng anh tổng lực, chất lượng nhất Nước Ta .*

Cùng các chuyên gia của hauvuong.mobi IELTS, cô Hoa phát triển và áp dụng mô hình Blended Learning (được áp dụng tại các trường Đại học hàng đầu Châu Âu), cùng sơ đồ Tư duy Mind Map vào giảng dạy nhằm giúp các bạn học IELTS “Tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn học tập một cách hiệu quả nhất”. Cô và đội ngũ hauvuong.mobi IELTS đã và đang không ngừng cố gắng, hoàn thiện từng khóa học Online miễn phí, giúp các bạn dù ở bất kì đâu, dù bất kì lúc nào cũng có thể học Tiếng Anh. 

Hi vọng qua đây, những bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn một chút ít về con người cô và những gì cô đang làm. Đừng ngại liên hệ với cô nếu bạn gặp bất kỳ yếu tố hay trở ngại gì trong quy trình học tiếng Anh, cô luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp. Hãy sát cánh cùng cô Hoa và hauvuong.mobi IELTS để bay cao, bay xa và vượt qua biển lớn những bạn nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments