Luận Giải Cung Tài Bạch Là Gì, Luận Giải Ý Nghĩa Cung Tài Bạch Trong Lá Số Tử Vi

Những người sinh vào giờ Thìn ( từ 7 h – 9 h sáng ) hay là những người sinh vào giờ Tuất ( từ 19 h – 21 h ) thì Thân sẽ rơi vào cung Tài Bạch. Có người nghĩ rằng nếu Thân cư Quan Lộc thì sẽ làm quan. Thân cư Tài Bạch thì sẽ giàu sang. Quan niệm này không đúng mực chính do tuy là số thân cư Quan Lộc nhưng làm quan hay làm người tầm trung thì cũng còn tùy vào cung Quan Lộc của đương sự tốt hay xấu. Tương tự, như số Thân cư Tài Bạch, giàu hay nghèo cũng còn tùy vào cung Tài Bạch tốt xấu thế nào. Bạn đang xem : Cung tài bạch là gì

Mục lục nội dung

Cung Tài Bạch trên lá số Tử Vi

Cung Tài Bạch diễn đạt yếu tố tiền tài của một đời người. Có tiền nhiều hay ít, có tiền bằng cách nào, làm ra tiền sớm hay muộn, kiếm tiền thuận tiện hay khó khăn vất vả. Tiền do chính bàn tay mình tạo dựng nên hay được thụ hưởng di sản của dòng họ. Tiền bạc do lộc của trời như trúng số, hoặc do người khác mang đến. Có tiền rồi giữ được hay không ? Hay dễ bị hao tài ? Tiền bạc có mang lại niềm hạnh phúc cho đương số hay không, hay có tiền thì có tai ương đi liền theo sau v.v …

Bạn đang đọc: Luận Giải Cung Tài Bạch Là Gì, Luận Giải Ý Nghĩa Cung Tài Bạch Trong Lá Số Tử Vi

*
Xem Tài vận mạnh hay yếu, là phải xem cung Tài Bạch mạnh hay yếu. Xem có sao tiền tài ( Vũ Khúc, Thái Âm, Thiên Phủ, Lộc Tồn là những sao tiền kinh tế tài chính, mạnh nhất là Vũ Khúc, Hóa Lộc ) nhập bản cung và tam phương tứ chính hay không. Cung Tài Bạch mạnh ngoài cát tinh lại không nên có những sao sát bại tinh nguồn để kiếm tiền trong đời rất suôn sẻ, tài lộc dồi dào .Bạn đang xem : Cung tài bạch là gìLúc xem Tài vận cũng phải xem phối hợp cung Điền Trạch. Muốn biết có tích góp được tiền hay không, phải xem cung Điền Trạch. Nếu cung Tài Bạch không tốt cũng khó giữ được tiền, thường ngầm hao nhiều tiền. Hai cung Tài Quan không tốt nhưng cung Điền Trạch tốt, hoàn toàn có thể lấy việc thanh toán giao dịch bất động sản để tích tụ tiền và giữ tiền. Hoặc mở tiệm kinh doanh thương mại để mưu sinh .

Ý nghĩa Cung Tài Bạch

Cung Tài tốt, nói lên sự may mắn, đắc thời, sự phù trợ của phúc đức dòng họ tổ tiên ông bà, bố mẹ. Gặp được những hoàn cảnh, môi trường thuận lợi để kiếm ra nhiều tiền bạc. Với người Thân cư Tài bạch mà có một cung Tài tốt như vậy thì khác nào Rồng gặp Mây, cá gặp nước. Nhưng ngược lại nếu người thân cư Tài mà gặp cung Tài xấu thì sự bất hạnh cũng tăng lên gấp bội. Nói lên sự trắc trở, sự rủi ro, tai nạn, đau khổ, phải bươn trải, chật vật về vấn đề tiền bạc. Luôn luôn phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc vì sự túng thiếu, rồi kiếm 3 tiêu 4, không giữ được tiền.

Một cung Tài tốt cũng cần phải có một cung Phúc Đức tốt. Nói lên sự phù trì trợ giúp của tổ tiên, dòng họ, ông bà, cha mẹ, sự thừa kế về tài lộc, tài lộc. Hay sự như mong muốn đắc thời, sự phù trì của gia tiên … Vì vậy một người giàu sang, kiếm ra nhiều tiền cần phải có một cung Phúc tốt .

Ngược lại một cung Phúc xấu, nói lên tình trạng khó khăn không được sự trợ giúp của họ hàng, dòng họ, bố mẹ, anh em, hoàn cảnh, môi trường và cả sự phù trì… Họ phải tự lực bằng chính đôi tay của mình và dù có thành công thì cũng phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, trở ngại, hao tán… Người ta thường nói “Đại phú do thiên, tiểu phú do tiết kiệm” là vì vậy.Khi Cả Phúc Lẫn tài đều tốt, dù nghề nghiệp không được vang danh đi chăng nữa thì người đó cũng thành công về tiền bạc. Kiếm tiền một cách dễ dàng thuận lợi… suốt đời sống sung túc no đủ.

Mẫu người Thân cư Tài Bạch

Những người Thân cư Tài Bạch trước tiên, tiền bạc là vấn đề chính yếu và là mục đích quan trọng trong cuộc sống của họ. Quan niệm sống của họ không chỉ có tiền mà họ là những người có khả năng làm ra tiền. Làm ra tiền nhiều hay ít, dễ dàng hay khó khăn, và bằng cách nào thì cũng còn tùy vào lá số của mỗi người. Dù nghèo hay giàu, người Thân cư Tài Bạch thấu hiểu giá trị của đồng tiền. Họ sử dụng đồng tiền ra sao cho xứng đáng với giá trị của nó. Chuyện đáng xài thì xài, chuyện không đáng thì một xu cũng không bỏ ra.

Mẫu người này ý niệm tiền là cái đích tiên quyết phải có. Rồi từ đó sử dụng tiền như một phương tiện đi lại để được những mục tiêu khác mà họ mong ước. Người Thân cư Tài Bạch thường có năng khiếu sở trường về thương mại, kinh doanh thương mại. Thường trở nên phong phú bằng đường kinh doanh thương mại nếu cung Tài Lộc của họ tốt đẹp. trái lại, một người có Thân cư Tài Bạch mà cung Tài Bạch lại không được sáng sủa thì họ sẽ là người suốt đời khó khăn vất vả vì tiền. Hay thường gặp những tai ương về tài lộc. Giả sử họ có thời cơ làm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền trong tay .Kết luậnKết luậnNgười thân cư Tài dù làm bất kể nghề gì thì quan trọng với họ vẫn là tiền tài. Họ hoàn toàn có thể làm nhiều nghề khác nhau một lúc. Họ không nâng cao như người thân trong gia đình cư Quan. Họ đặt tiền tài trên nghề nghiệp … Những người này tham công tiếc việc đa phần là vì doanh thu do nghề nghiệp đó mang lại. Khi họ thao tác họ không khi nào sâu xa vào một việc làm cố định và thắt chặt. Đừng nên yên cầu họ phải trung thành với chủ ở nơi họ, vì họ không hề làm được điều này .Xem thêm : Bệnh Còi Xương Do Thiếu Vitamin D Ở Trẻ Em, Thiếu Vitamin DNếu một cung tài xấu quy tụ thêm nhiều hung sát tinh, ám tinh. Họ hoàn toàn có thể làm điều xấu xa tội lỗi chỉ để đạt mục tiêu là tiền như cướp của, buôn lậu, xã hội đen. Một người có một chức vị cao mà thân cư Tài gặp thêm những ám tinh tại Phúc Mệnh thì dễ trở thành kẻ tham ô. Trường hợp này nếu Tài nhị hợp với tật, mà tật có nhiều hung hao bại, hình tinh đi cùng quyền tinh dễ bị dựa cột hoặc hình tù … Tiền bạc lúc này đi liền với tai ương, hung nguy không kể xiết .Cung Tài Bạch ở vị trí đối lập với cung Phúc Đức do đó ông bà tất cả chúng ta có câu : “ Có phúc mới có phần ”. Ngụ ý là số giàu cũng do Phúc Đức. Nói một cách khác, tổng thể những tốt xấu của cung Phúc Đức đều có ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ vào cung Tài Bạch hơn những cung khác. Đó cũng là sắp xếp rất có ý nghĩa của khoa Tử Vi Đẩu Số. Một trong những môn học huyền bí của người Nước Trung Hoa đã chịu ảnh hưởng tác động sâu xa triết lý nhà Phật .– Gói xem vận hạn năm 2021 phí chỉ 560.000đ bao gồm:– Gói xem vận hạn năm 2021 phí chỉ 560.000 đ gồm có :

+ Luận giải tổng quan lá số Tử Vi trọn đời, tổng quan 12 cung số.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2021 .+ Tư vấn công danh tài lộc qua lá số Tử Vi, xu thế việc làm, cách kiếm tiền và giữ tiền. Nguồn kinh tế tài chính tài lộc từ đâu đến. Xem lá số giàu cỡ nào, có số phá sản không, khi nào đạt đỉnh điểm tiền tài. Đầu tư những ngành gì hái ra tiền. Xem hạn hỷ cưới hỏi, xem vận đẹp kết hôn, sinh con … .Ngoài ra, Hội còn có những gói xem lá số Tử Vi nâng cao. Tham vấn cho đương số về đường lối, dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư tương quan đến kinh tế tài chính và sự nghiệp trong 5 – 10 năm tới. Những gói hóa giải cung xấu, hạn xấu độc quyền phối hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments