Dormant là gì

Dormant Account là gì ? Định nghĩa, khái niệm, lý giải ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Dormant Account – Definition Dormant Account – Kinh tế

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh Dormant AccountTiếng Việt Tài Khoản Tạm NgưngChủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Dormant Account là gì?

Tài khoản không hoạt động là một tài khoản không có hoạt động tài chính trong một thời gian dài, ngoại trừ việc đăng lãi. Các tổ chức tài chính được luật pháp tiểu bang yêu cầu chuyển các tài nguyên được giữ trong các tài khoản không hoạt động sang kho bạc của nhà nước sau khi các tài khoản không hoạt động trong một thời gian nhất định. Số lượng thời gian khác nhau tùy thuộc vào tiểu bang.

Bạn đang xem: Dormant là gì

Bạn đang đọc: Dormant là gì

Dormant Account là Tài Khoản Tạm Ngưng.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Advertisement

Ý nghĩa – Giải thích

Dormant Account nghĩa là Tài Khoản Tạm Ngưng.

Xem thêm:

Dormant Account là Tài Khoản Tạm Ngưng. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ Kinh tế. nghĩa là Tài Khoản Tạm Ngưng. Xem thêm : Pods Là GìCác thông tin tài khoản hoàn toàn có thể trở nên không hoạt động giải trí gồm có thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí và kiểm tra, thông tin tài khoản môi giới, thông tin tài khoản 401 ( k ), thông tin tài khoản quỹ hưu trí và những thông tin tài khoản khác cho những nguồn kinh tế tài chính. Để trở nên không hoạt động giải trí, chủ sở hữu của một thông tin tài khoản không được mở màn bất kể hoạt động giải trí nào trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử. Một hoạt động giải trí hoàn toàn có thể gồm có liên hệ với một tổ chức triển khai kinh tế tài chính qua điện thoại cảm ứng hoặc internet, đăng nhập vào thông tin tài khoản hoặc rút tiền hoặc gửi tiền. Tiền lãi hoặc cổ tức định kỳ được đăng tự động hóa trên những quỹ khi kiểm tra, tiết kiệm chi phí hoặc thông tin tài khoản môi giới không được coi là hoạt động giải trí. Sau khi thông tin tài khoản không có hoạt động giải trí trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử, lao lý tiểu bang coi đó là thông tin tài khoản không hoạt động giải trí. Các tổ chức triển khai kinh tế tài chính được nhu yếu bởi lao lý tiểu bang để nỗ lực liên hệ với chủ sở hữu của những thông tin tài khoản không hoạt động giải trí bằng cách sử dụng thông tin liên hệ gần đây nhất qua thư. Thời hiệu thường không vận dụng cho những thông tin tài khoản không hoạt động giải trí, có nghĩa là tiền hoàn toàn có thể được chủ sở hữu hoặc người thụ hưởng nhu yếu bất kỳ khi nào .

Xem thêm: Đạo đức kinh doanh là gì? Sự cần thiết của đạo đức kinh doanh

Advertisement

Definition: A dormant account is an account that has had no financial activity for a long period of time, except for the posting of interest. Financial institutions are required by state laws to transfer resources held in dormant accounts to the state”s treasury after the accounts have been dormant for a certain period of time. The amount of time varies depending on the state.

Xem thêm:

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

: A dormant account is an account that has had no financial activity for a long period of time, except for the posting of interest. Financial institutions are required by state laws to transfer resources held in dormant accounts to the state ” s treasury after the accounts have been dormant for a certain period of time. The amount of time varies depending on the state. Xem thêm : Học Cách Giới Thiệu Ngày Tết Dương Lịch Tiếng Anh Là GìỞ California, ví dụ, kiểm tra, tiết kiệm chi phí và thông tin tài khoản môi giới phải thấy không có hoạt động giải trí nào trong tối thiểu ba năm để trở nên không hoạt động giải trí. Ở bang Delwar, có thời hạn ngủ đông năm năm cho cùng loại thông tin tài khoản .

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách những thuật ngữ tương quan Dormant Account Tài Khoản Tạm Ngưng tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Dormant Account là gì? (hay Tài Khoản Tạm Ngưng nghĩa là gì?) Định nghĩa Dormant Account là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Dormant Account / Tài Khoản Tạm Ngưng. Truy cập sotaydoanhtriđể tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Advertisement

Chuyên mục: Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments