Từ Điển Anh Việt

Shaft là gì? Khi chơi golfer, sẽ có rất nhiều thuật ngữ golfer cần nắm rõ để có thể chơi thành thục trên sân, đặc biệt đối với các golfer mới tập chơi. Shaft là một phần quan trọng của gậy golf và có ảnh hưởng rất lớn tới yếu tố cây gậy có thật sự phù hợp với người chơi hay không. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về shaft gậy golf.

Bạn đang xem: Shaft là gì

Advertisement

Shaft là gì? Lịch sử ra đời của shaft gậy golf

Shaft là phần cán gậy golf, đây là phần nối đầu gậy với tay cầm của gậy golf. Cán gậy đóng vai trò rất quan trọng dành cho các golfer.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Avg Là Gì ? Vì Sao Lại Nên Lắp An Viên Nghĩa Của Từ Avg

Shaft sẽ mang đến các lực tấn công cho các cú đánh đạt hiệu quả. Nếu người chơi có thể kiểm soát tốt gậy, cầm gậy đúng cách sẽ giúp các đường bóng bay chính xác và xa hơn.

Xem thêm: “ Mèo Mả Gà Đồng Là Gì ? Mào Mả Gà Đồng Có Nghĩa Là Gì

Advertisement

****

Đặc điểm chung của shaft gậy golf

Một số đặc thù chung của shaft

Mặc dù có rất nhiều loại shaft khác nhau, từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới, nhưng nhìn chung, các mẫu shaft đều có những đặc điểm sau:

Xem thêm: Tứ niệm xứ – Wikipedia tiếng Việt

Advertisement

Bạn đang đọc: Từ Điển Anh Việt

Chất liệu thường là thép hoặc than chì/sợi carbonThước đo độ linh hoạt của cán, độ cứng sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất. Thường có 5 loại là regular (R), stiff (S), extra stiff (X), senior (A), or ladies (L).Chiều dài và trọng lượng được sử dụng để điều chỉnh một gậy golf cho một người chơi cụ thể. Chiều dài shaft có thể được thay đổi để phù hợp với những người chơi golf có độ cao khác nhau. Cán gậy golf được sản xuất theo các trọng lượng khác nhau để phù hợp với người chơi có bất kỳ kỹ năng hoặc sức khỏe nào.80% Shaft của gậy golf có thể cải thiện khoảng cách của bạn 20 yard do đó bạn nên lựa chọn cho mình gậy golf có shaft phù hợp với mình.Chất liệu thường là thép hoặc than chì / sợi carbonThước đo độ linh động của cán, độ cứng sẽ khác nhau giữa những nhà phân phối. Thường có 5 loại là regular ( R ), stiff ( S ), extra stiff ( X ), senior ( A ), or ladies ( L ). Chiều dài và khối lượng được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh một gậy golf cho một người chơi đơn cử. Chiều dài shaft hoàn toàn có thể được biến hóa để tương thích với những người chơi golf có độ cao khác nhau. Cán gậy golf được sản xuất theo những khối lượng khác nhau để tương thích với người chơi có bất kể kỹ năng và kiến thức hoặc sức khỏe thể chất nào. 80 % Shaft của gậy golf hoàn toàn có thể cải tổ khoảng cách của bạn 20 yard do đó bạn nên lựa chọn cho mình gậy golf có shaft tương thích với mình .

Cùng chủ đề

Grip golf là gì? Thuộc bộ phận nào của gậy golf? Ý nghĩa của flex (độ cứng) của cán gậy golf
Grip golf là gì ? Thuộc bộ phận nào của gậy golf ? Ý nghĩa của flex ( độ cứng ) của cán gậy golf

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments