EXO-L là gì? Tất tần tật thông tin về EXO-L

EXO-L là gì ?

Advertisement

Ngày xây dựng EXO-L

Cái tên EXO-L của nhóm có được sau tận 2 năm được xây dựng, đó là vào ngày 5-8-2014 .
Niềm vui này như được nhân đôi lúc mà những thành viên trong nhóm EXO-L liên tục thay nhau gởi những câu nói và hình ảnh cực kỳ ngọt ngào lên SNS .

Không thể kìm nén được niềm hạnh phúc quá lớn của mình D.O đã đăng một bức hình lên Instargram kèm theo là một dòng chữ:

Advertisement

“ EXO-L những bạn không biết rằng mình đã tuyệt vời như thế nào đâu. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực vươn lên để hoàn toàn có thể khiến những bạn luôn tự hào trong thời hạn tới, luôn vui tươi nhé ! ”
Cũng cùng một ngày hôm đó, cái tên quen thuộc EXO-L đã ngoạn mục leo lên vị trí thứ hai trong top trend của quốc tế .
Điều này đã chứng tỏ rõ ràng năng lượng của EXO-L đã vững mạnh rất nhiều sau 2 năm xây dựng .

Ý nghĩa tên gọi EXO-L

Advertisement

EXO-L – một cái tên thật đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với cả EXO cũng như fan.

– Chữ “ L ” so với những người khác chỉ là một chữ trong bảng vần âm nhưng với họ. Nó là hình tượng cho tình yêu : “ Love ”, một tình yêu mở màn từ cả hai phía. Yêu và được yêu không phải là điều tuyệt vời nhất với mỗi tất cả chúng ta sao ?
– Bên cạnh đó từ ngày đầu xây dựng, EXO được xu thế chia làm 2 nhóm nhỏ là EXO-K ( Korean ) và EXO-M ( Mandarin – tiếng Quan Thoại ). Nhằm tiến công 2 thị trường chính là Nước Hàn và Trung Quốc. Và “ L ” là vần âm đứng giữa chữ K và M, bộc lộ mối quan hệ bền chặt, không hề tách rời giữa EXO và EXO-L. EXO-L chính là một phần của EXO. EXO-K – EXO-L – EXO-M luôn hòa chung làm một, đúng như câu slogan của nhóm “ We are one ” .

Vào ngày thành lập của EXO-L, Happy virus của nhóm – Chanyeol cũng đã chia sẻ về ý nghĩa cái tên EXO-L lên website chính thức của họ, anh nói: “Cuối cùng thì điều mà chúng ta luôn chờ đợi đã xuất hiện, EXO đã chính thức tuyển thêm một thành viên nữa rồi. EXO-K và EXO-M sẽ luôn gắn kết với EXO-L. Tên fancub của chúng ta thật hay phải không nào? Từ giờ trở đi, fan và EXO là một rồi đó – We Are One. Không chỉ hiện tại mà mãi mãi về sau, bên nhau trọn đời nhé!”

Xem thêm: Bảo Tàng Dân Tộc Học Tiếng Anh Là Gì, Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam

Advertisement

Những câu nói hay của EXO-L

“ Tuổi thanh xuân của những cậu chính là đứng trên những ánh đèn hào nhoáng kia và tỏa sáng. Tuổi thanh xuân của chúng tôi là đứng ở nơi này, sau sống lưng những cậu, luôn dõi theo những cậu. Hãy nhớ rằng : những cậu, EXO chính là mặt trời của chúng tôi. ”

“Các cậu là ai không quan trọng, chỉ cần vẫn như bây giờ, đứng cạnh nhau mỉm cười là được”.
“You are EXO, we are L. Chúng ta chẳng thể nào tách rời. Don’t say sorry, bạn đâu làm gì sai. Mà hãy cùng nhau nói, We Are One.”
“Chúng ta đi trên những con đường khác nhau, nhưng dù có đi tới đâu đi chăng nữa, chúng ta vẫn mang một phần của nhau.”
“Có rất nhiều người nhờ các anh mà tìm được ánh sáng. Chúng em sẽ giúp các anh không thể vụt mất ánh sáng của mình.”
“EXO-L có thể thích nhiều idol khác nhưng EXO thì chỉ có một mình EXO-L là fan.”

EXO-L nhanh gọn trở thành Top Trend Thế giới trên mạng xã hội twitter. Với việc có tên gọi chính thức, đồng nghĩa tương quan với việc fanclub EXO đã được công nhận và sẽ được tổ chức triển khai ngặt nghèo hơn trong thời hạn sắp tới, biến EXO-L trở thành fandom vững mạnh và tương hỗ hết mình cho EXO. Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn đọc giải đáp được những vướng mắc .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments