Muốn chơi game mobile trên PC, trước tiên tải GameLoop “thần thánh” đã!

Nếu bạn muốn chơi các tựa game mobile Android mà lại không có được chiếc smartphone, máy tính bảng đủ mượt mà thì chúng ta có thể dùng “mẹo” là giả lập chúng chơi trên máy tính. Nhiều người thậm chí còn thích chơi game mobile trên PC hơn vì màn hình lớn, thỏa thích quan sát. Và để có thể làm được điều này, chúng ta cần nhờ tới GameLoop đầu tiên.

Xem thêm: Quốc lộ 1a tiếng anh là gì

GameLoop là gì?

GameLoop trước vốn chính là Tencent Gaming Buddy – trình giả lập Android trên máy tính thông dụng hơn cả từ lâu nay. Phần mềm thuộc quyền sở hữu và phát hành của hãng Tencent Trung Quốc. Trình giả lập này không riêng gì tương hỗ chơi game mobile trên máy tính mà còn sử dụng được nhiều ứng dụng Android phong phú khác nữa. Dù bạn muốn chơi game mobile trên PC vì bất kể nguyên do gì ( thích thưởng thức màn hình hiển thị lớn, không có điện thoại cảm ứng chạy game mượt, không có thiết bị Android, … ) thì đều nên thiết lập GameLoop cho máy tính .
Muốn chơi game mobile mượt mà trên PC, trước tiên phải tải GameLoop "thần thánh" đã!

GameLoop có gì tốt hơn các trình giả lập khác?

Có rất nhiều ưu điểm khiến GameLoop trở thành trình giả lập Android được yêu thích và sử dụng rộng rãi bởi hơn 50 triệu game thủ khắp thế giới:

 • Trước hết, GameLoop hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn không phải trả phí khi cài đặt ứng dụng và sử dụng được vĩnh viễn.
 • GameLoop được nhận xét là chạy rất mượt mà. Đặc biệt là sau khi được cải tiến và đổi tên từ Tencent Gaming Buddy, ứng dụng đã cho khả năng xử lý trơn tru, không bị lỗi. Dù máy tính hay laptop của bạn cấu hình yếu thì vẫn sử dụng được tốt.
 • Phần mềm chơi được nhiều game nặng. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến tựa game PUBG đang rất hot trong thời gian vừa qua. Thay vì phải thao tác trên màn hình điện thoại nhỏ bé, bị che mất bởi ngón tay, trải nghiệm PUGB cho không gian quan sát thoải mái hơn nhiều và cũng có điểm thú vị riêng.
 • GameLoop thường xuyên được cập nhật, cải tiến. Ví dụ, với game PUBG, phần mềm luôn cập nhật bản mới song song nên người chơi không bao giờ lo bị “chậm nhịp”.

Muốn chơi game mobile mượt mà trên PC, trước tiên phải tải GameLoop "thần thánh" đã!

Cách cài đặt và sử dụng GameLoop 

 • Bước 1: Tải phần mềm trên trang web chính thức của GameLoop (mỗi game có 1 link tải riêng, nhớ tìm game bạn thích): https://gameloop.fun/vi
 • Bước 2: Cài đặt file vừa tải.
 • Bước 3: Sau khi phần mềm cài đặt vào PC xong, ấn nút Start.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động bắt đầu tải về game.
 • Bước 5: Cài đặt các thông số game theo sở thích và điều kiện cấu hình máy tính như
  độ phân giải, bộ nhớ lưu trữ, DPI, âm thanh, chất lượng hiển thị màn hình,…
 • Bước 6: Thoải mái trải nghiệm game mobile trên chính máy tính của mình.

Chơi game được thiết kế cho điện thoại trên máy tính tất nhiên sẽ có cảm giác khác lạ và nhiều điểm khác biệt. Cũng sẽ có một số game không quá tối ưu và tương thích với máy tính. Nhưng đây là những vấn đề không thể tránh khỏi. Thử trải nghiệm game mobile quen thuộc với GameLoop ngay xem sao nhé!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments