Idr là gì

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của IDR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của IDR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa IDR trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của IDR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của IDR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của IDR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Idr là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của IDR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa IDR trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của IDR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của IDR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaIDRBáo cáo kiểm tra/thiếuIDRBản ghi chi tiết khi gặp sự cốIDRBộ binh khoan quy địnhIDRChỉ dữ liệu báo cáoIDRChỉ dữ liệu hồ sơIDRCông ty phát hành mặc định đánh giáIDRDụng cụ giao hàng nhận xétIDRGiao diện thiết kế yêu cầuIDRGiải quyết tranh chấp không chính thứcIDRGiữa hai miền định tuyếnIDRGây ra kích thước giảmIDRHồ sơ nhận dạngIDRIndonesia RupiahIDRInhibidor Directo de la ReninaIDRInstituto de Desenvolvimento RegionalIDRInterfaith thảm họa tài nguyênIDRInternet dữ liệu hồ sơIDRIntertask dữ liệu tái phân phốiIDRKhoảng thời gian dữ liệu ghiIDRKhuyến khích phân phối phảiIDRKiểm tra sự khác biệt báo cáoIDRLàm mới giải mã ngay lập tứcIDRLãi suất, cổ tức, hoặc thu nhập ròng cho thuêIDRLưu ký chứng khoán quốc tế nhậnIDRNghiên cứu liên ngànhIDRNghiên cứu viện Nha khoaIDRPhát triển công nghiệp doanh thu BondIDRPhát triển quốc tế RegistryIDRPhản ứng bản năng chết đuốiIDRPhản ứng intradermicIDRPhản ứng trực tiếp Internet, LLCIDRPhục hồi thảm họa thông minhIDRQuy định kiểu dáng công nghiệpIDRRevascularization ischemia-Driven.IDRSâu xem xétIDRThiết kế vốn có độ tin cậyIDRThông tin khác biệt báo cáoIDRTác động phân phối tài nguyên, IncIDRTái hấp thu đĩa bị cô lậpIDRTích hợp chẩn đoán cấu hình lạiIDRTôi không nhớIDRTôi không nhớ lạiIDRTăng kỹ thuật số độ phân giảiIDRTốc độ dữ liệu IntelsatIDRTốc độ trung cấp dữ liệuIDRTổ chức các kho lưu trữ kỹ thuật sốIDRTỷ lệ kích thước bên trongIDRTỷ lệ mật độ tỷ lệIDRViện nghiên cứu phát triển, IncIDRXâm nhập, phá hủy, xây dựng lạiIDRYêu cầu nội bộ độ lệchIDRYêu cầu tài liệu thông tinIDRYêu cầu đầu vào dữ liệuIDRĐánh giá thiết kế ban đầuIDRĐánh giá thiết kế công cụIDRĐánh giá thiết kế gia tăngIDRĐánh giá thiết kế không chính thứcIDRĐánh giá thiết kế lắp đặtIDRĐánh giá thiết kế trung gianIDRĐánh giá thiết kế tạm thờiIDRĐổi mới thiết kế & nghiên cứuIDRỞ Der Regel

IDR đứng trong văn bản

Tóm lại, IDR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách IDR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của IDR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của IDR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của IDR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của IDR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Gotit Là Gì – Làm Sao Có Được Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của IDR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Dry Là Gì – Chế Độ Nào Tốt, Tiết Kiệm Hơn Tóm lại, IDR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách IDR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của IDR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của IDR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của IDR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của IDR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bạn đang đọc: Idr là gì

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments