sự lựa chọn hợp lý với một mức giá tiết kiệm

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

iPhone trả bảo hành – sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn sở hữu một chiếc iPhone mới 100% với một mức giá tiết kiệm hơn


Mạnh Tuấn

04/08

88 bình luận

iphone-6-tra-bao-hanh

iPhone trả bảo hành là gì? Trên thị trường hiện đang có nhiều loại iPhone, và trong phạm vi của bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dòng iPhone trả bảo hành, để xem chúng có đáng mua hay không nhé.

1. Trước hết, iPhone trả bảo hành là gì?

Giả sử bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường quốc tế hoặc kể cả tại Nước Ta. Khi iPhone của bạn phát sinh lỗi trong quy trình sử dụng, tất cả chúng ta sẽ đưa đến TT bảo hành của Apple .Khi Apple xác nhận đây đúng là lỗi từ nhà phân phối thì họ sẽ đổi cho tất cả chúng ta một chiếc máy mới 100 %, đạt chuẩn của Apple và chưa được kích hoạt ( active ), nhưng sẽ không có phụ kiện đi kèm. Đây chính là định nghĩa dành cho những chiếc iPhone được gọi là iPhone trả bảo hành .Tuy chưa được bất kể ai sử dụng và đương nhiên máy khi kiểm tra trên trang chủ của Apple sẽ báo là chưa active, nhưng khi bạn triển khai kích hoạt iPhone trả bảo hành lên, thời hạn bảo hành của máy sẽ không đủ 12 tháng. Số tháng bảo hành của iPhone trả bảo hành sẽ dựa trên thời hạn bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị hỏng mà ta đã gửi trả Apple .

2. iPhone trả bảo hành có tốt không?

iPhone 8 sắp ra mắt, điểm lại 15 chiếc iPhone đã thay đổi cả Thế giớiiPhone trả bảo hành thường chỉ có máy .So với những máy iPhone qua sử dụng, iPhone trả bảo hành có chất lượng bên ngoài chắc như đinh sẽ tốt hơn do đây là máy mới 100 % chưa được kích hoạt .Về phần ” ruột ” bên trong của máy. Vì là đồ công nghệ tiên tiến nên iPhone trả bảo hành vẫn hoàn toàn có thể phát sinh lỗi. Nhưng so với những chiếc iPhone xách tay cũ, chất lượng phần cứng của iPhone trả bảo hành vẫn bảo vệ hơn .Khi mua dòng iPhone này, tất cả chúng ta sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn giữa một loạt dòng iPhone cũ hoàn toàn có thể đã qua ” mông má ” bên ngoài hoặc cả bên trong .

3. Vậy ta có có nên mua iPhone trả bảo hành?

ios11Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc iPhone đẹp như mới, chưa kích hoạt và giá tiền rẻ hơn nhiều so với iPhone chính hãng hay xách tay còn nguyên seal 100 %. Lúc này tất cả chúng ta nên mua iPhone trả bảo hành .Nhưng nếu tất cả chúng ta không quá rành về những dòng iPhone, đặc biệt quan trọng sợ thực trạng gặp phải shop đóng hộp iPhone cũ và bán dưới dạng iPhone trả bảo hành. Hoặc lo ngại về chính sách bảo hành thì lúc này tất cả chúng ta nên tìm đến iPhone cũ chính hãng còn bảo hành hoặc iPhone mới 100 % .Đắt hơn một tí nhưng vẫn yên tâm hơn !

Khi các cửa hàng nhập iPhone trả bảo hành từ các thị trường khác (không phải Việt Nam), việc bảo hành dòng iPhone này sẽ giống với iPhone xách tay. Và mỗi cửa hàng sẽ có chính sách bảo hành khác nhau, đặc biệt là chính sách bảo hành nguồn và màn hình đối với loại iPhone này nên bạn hãy hết sức lưu ý.

Tóm lại, iPhone trả bảo hành là một lựa chọn phải chăng dành cho những bạn không quá dư giả về kinh tế tài chính nhưng vẫn muốn mua iPhone với vẻ bên ngoài mới tinh và chưa được kích hoạt .

4. Cách kiểm tra xem có đúng iPhone trả bảo hành hay không

iphone_6_800x450Bạn hãy kiểm tra xem máy có được kích hoạt hay chưa bằng cách nhập IMEI máy lên mạng lưới hệ thống kiểm tra thời hạn bảo hành của Apple. Sau khi nhập, hiệu quả trả về là chưa kích hoạt thì đã tạm ổn .Tiếp theo, hãy thực thi khui máy. Lưu ý dù là máy trả bảo hành nhưng máy vẫn được dán một miếng dán bảo vệ từ mặt trước ra sau. Lúc này tất cả chúng ta khởi động máy, nhờ nhân viên cấp dưới bật IMEI trên máy lên xem IMEI giữa hộp và trên máy báo có trùng nhau không. Nếu trùng, hãy sang bước sau đó .Khi IMEI đã trùng, hãy nhìn vẻ bên ngoài của máy có cấn hay có bị ảnh hưởng tác động bởi ngoại lực hay không. Nếu có, hãy nhu yếu nhân viên cấp dưới đổi máy mới .Lúc đã kiểm tra xong ngoại hình, những bạn triển khai kích hoạt iPhone và kiểm tra những phần khác như màn hình hiển thị, loa, cảm ứng, …Đặc biệt hãy lên trang chủ của Apple kiểm tra lần nữa xem máy đã được kích hoạt chưa. Nếu Apple báo thời hạn bảo hành của máy dưới 12 tháng thì gần như đây đúng là iPhone trả bảo hành .

Tổng kết

Bên trên 24 h công nghệ tiên tiến vừa giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua iPhone trả bảo hành, kỳ vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho nhiều bạn. Xem xong bài viết, bạn có dự tính mua iPhone trả bảo hành không ? Hãy để lại phản hồi bên dưới cho chúng mình biết nhé ! Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết của mình !Xem thêm :

Biên tập bởi Trần Hoàng Minh

Không hài lòng bài viết

230.325 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments