iPhone trả bảo hành là gì? Có nên bỏ tiền ra mua loại iPhone này không?

Chắc hẳn không ít iFan và người dùng đã nghe nói về iPhone trả bảo hành, iPhone đổi bảo hành. Điều gì đã khiến dòng iPhone này lại có giá cả rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản chính hãng và phiên bản quốc tế. Vậy thì iPhone trả bảo hành là gì? Liệu có nên bỏ tiền ra mua loại iPhone này không? Hãy cùng Việt Hưng Shop tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

iPhone trả bảo hành là gì?

iPhone trả bảo hành là gì?

iPhone trả bảo hành, iPhone đổi bảo hành là những sản phẩm dùng để đổi trả cho khách hàng, khi một sản phẩm iPhone bị lỗi phải đưa đến trung tâm bảo hành Apple, Apple sẽ xác định những lỗi này là lỗi do nhà sản xuất, khi đó Apple sẽ đổi trả lại cho khách hàng một sản phẩm mới 100%, đạt chuẩn của Apple và chưa active nhưng không có phụ kiện kèm theo.

Thời gian bảo hành của máy mới khi active sẽ không phải là 12 tháng mà sẽ bằng với thời gian bảo hành còn lại của máy mang đi đổi. Các bạn có thể check trực tiếp trên Website của Apple tại ĐÂY

Thường thì mã của iPhone trả bảo hành tại việt nam là mã VNA.

iPhone trả bảo hành, đổi bảo hành có tốt không?

iPhone trả bảo hành có tốt không

iPhone trả bảo hành tốt hơn một số mặt hàng ở những ưu điểm sau:

  • Mới 100% đạt chuẩn Apple, hơn hẳn các mặt hàng đã qua sử dụng, hàng dựng hay iPhone CPO
  • iPhone trả bảo hành khi kích hoạt thì còn lại thời gian bảo hành của máy mang đi đổi, trong thời gian chờ, nếu máy hết bảo hành, sẽ được Apple cộng thêm 3 tháng bảo hành.

Một thiết bị điện tử sẽ vẫn đôi lúc xảy ra những lỗi, tuy nhiên nếu so với những chiếc iPhone đã qua sử dụng thì quả là tốt hơn rất nhiều .

Nhược điểm:

  • Khi mua sẽ không có phụ kiện đi kèm, chỉ là một máy không, không có sạc, tai nghe, cáp…
  • Khó tìm được đơn vị uy tín để mua hàng

Xem thêm: Kiểm tra pin iPhone bị chai hay chưa cực nhanh với những thao tác sau

Có nên mua iPhone trả bảo hành hay không?

Có nên mua iPhone trả bảo hành?

Xét về điểm tốt ở trên, nếu bạn là một người thiếu điều kiện kinh tế, nhưng vẫn muốn mua được hàng chất lượng, iPhone trả bảo hành là một sản phẩm không hề tệ. Bạn sẽ tránh được nỗi lo hàng nhái, hàng dựng, hàng đã qua sử dụng đến tàn tạ. Một điểm cộng nữa là giá của chiếc iPhone này sẽ luôn rẻ hơn so với những chiếc iPhone xách tay. Đây cũng chính là nguyên nhân mà khá nhiều bạn lựa chọn. Tất nhiên so với giá các chiếc máy cũ thì vẫn đắt hơn. Nhưng tiền nào của nấy đúng không nào?

Nếu bạn là một người có đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, hãy mua ngay cho mình một chiếc iPhone chính hãng. Dù gì iPhone trả bảo hành có 1 điểm yếu kém rõ ràng là thời hạn bảo hành không còn nguyên vẹn. Chưa kể nếu gặp phải đơn vị chức năng không uy tín bạn sẽ bị lừa. Bởi tất những Shop lớn như quốc tế di động, Cellphones, hay FPT họ đều không bán loại sản phẩm này .

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi font chữ iPhone độc đáo nhất hiện nay

Cách kiểm tra và nhận biết iPhone trả bảo hành

Không khó để hoàn toàn có thể kiểm tra và nhận ra. Bạn chỉ cần check như sau :

  1. iPhone trả bảo hành sẽ có một miếng dán bảo vệ được dán trên màn hình
  2. Máy sẽ không bị một vết móp, cấn, hay xước nào, nếu kiểm tra thấy có thì bạn được yêu cầu đổi.
  3. Khi lấy máy, bạn có thể check IMEI trực tiếp trên trang website của Apple để xem máy đã kích hoạt chưa. Nếu rồi thì là không phải.
  4. Khi check xong IMEI hãy kiểm tra hết tần cả các phần khác như: Màn hình, loa, cảm ứng, vân tay, camera… để đảm bảo rằng máy không có lỗi vặt.

Khi mua bạn phải luôn hỏi kỹ nhân viên cấp dưới bán hàng về thời hạn bảo hành còn lại của máy. Nếu khi kích hoạt không đúng thời hạn bảo hành còn lại, bạn hãy nhu yếu đổi trả ngay lập tức .

Trên đây là toàn bộ các điều cần biết về iPhone trả bảo hành, đổi bảo hành, hi vọng qua bài viết này các bạn có 1 góc nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm này. 

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments