Keep Moving Forward Là Gì

Nguyễn Hoàng Long, chàng trai từ Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh một mình với quyết tâm học tập và lập nghiệp tại đây. Hoàng Long cũng là một trong 2 người xuất sắc đạt được học bổng toàn phần Đại học michael-shanks.com – Malaysia. Cùng nghe cậu bạn này chia sẻ về bản thân cũng như câu chuyện săn học bổng nhé.

Bạn đang xem : Keep moving forward là gì– Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể trình làng đôi chút về bản thân, sở trường thích nghi của bạn là gì ?

Mình là Nguyễn Hoàng Long, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại – chuyên ngành Kinh doanh Xuất nhập khẩu. Mình từ Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh một mình để học tập và lập nghiệp. Nói về tính cách, mình là một người hướng ngoại, thẳng thắn, hòa đồng và khá vui vẻ *cười*. Mình thích nghe nhạc khi một mình hoặc vi vu trên đường phố, hay đơn giản là lúc đi bộ ở công viên, bởi âm nhạc đem lại nguồn cảm hứng cho mình trong học tập và làm việc.

Bạn đang đọc: Keep Moving Forward Là Gì

*Hoàng Long nhận phần thưởng tại trường– Trong suốt quy trình xét học bổng bạn đã gặp những khó khăn vất vả gì ?Mình không gặp bất kể khó khăn vất vả nào cả, bởi sau khi apply hồ sơ đến văn phòng đại diện thay mặt của trường là Công ty INEC, mình được những anh chị ở đây giúp sức nhiều trong quy trình xét học bổng, thông tin được update kịp thời nên vì thế mà mình không thấy áp lực đè nén hay khó khăn vất vả nhiều khi xét học bổng .

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Ba Ba – Cách Làm Baba Nấu Chuối Thơm Ngon Khó Cưỡng

– Một trong những vòng quan trọng là phỏng vấn trực tiếp với đại diện thay mặt trường, lúc đó có stress không ? Bạn hoàn toàn có thể san sẻ đôi chút về quy trình phỏng vấn ? Bạn nghĩ yếu tố nào quyết định hành động sự thành công xuất sắc trong buổi phỏng vấn ?Dĩ nhiên là khi bước tới vòng ở đầu cuối phỏng vấn với đại diện thay mặt của trường, mình rất rất stress, bởi họ chỉ chọn ra 2 trong số 5 người ở đầu cuối lọt vào vòng phỏng vấn. Các bạn biết đấy, có tới 4 người đại diện thay mặt trường phỏng vấn qua Skype nên hoàn toàn có thể nói là rất áp lực đè nén. Với mình, yếu tố quyết định hành động sự thành công xuất sắc trong buổi phỏng vấn này không phải là ngôn từ mà là sự tự tin của bản thân cũng như cách mà bạn khiến cho cả 4 người cùng gật đầu và thấy rằng bạn xứng danh với học bổng này .*

– Theo bạn để bắt đầu một hành trình săn học bổng du học, việc đầu tiên chúng ta phải làm là gì?

Việc tiên phong những bạn nên làm ( nếu như bạn có dự tính săn học bổng ) là hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân một background thật tốt ( về học tập, hoạt động giải trí ngoài giờ và hoạt động giải trí xã hội ) cùng với kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ để hoàn toàn có thể tự tin biểu lộ bản thân một cách tốt nhất trước đại diện thay mặt của ngôi trường mà bạn apply học bổng. Đừng nghĩ đến việc bạn có được hay không khi apply, quan trọng là bạn phải tin vào bản thân mình và không ngừng nỗ lực. Bởi đời sống là không chờ đón, bạn phải chớp lấy thời cơ chứ thời cơ không khi nào chờ đón bạn cả .Cảm ơn những san sẻ của bạn, chúc bạn triển khai xong tốt chương trình học tại michael-shanks.com cũng như có những thưởng thức đáng nhớ trong 3 năm tại Malaysia. Hẹn gặp bạn trong một ngày gần nhất !Tham gia buổi hội thảo chiến lược để được giao lưu trực tiếp và đặt câu hỏi cho bạn Nguyễn Hoàng Long. Xem thông tin tại Hội thảo du học Malaysia – Học bổng 50 % và thời cơ thực tập đa vương quốc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments