Dành cho tín đồ iPhone: Bí kíp nâng cấp và hạ iOS trong ‘vài nốt nhạc’

Khác với Android, hệ điều hành quản lý iOS của Apple một khi tăng cấp thì táo khuyết sẽ triển khai khóa sign phiên bản cũ, không hề hạ về được nữa. Điều này phát sinh 1 số ít yếu tố nếu như phiên bản mới không hoàn thành xong và thưởng thức tốt hơn phiên bản cũ .Việc tăng cấp phiên bản mới hoàn toàn có thể sẽ thêm nhiều lỗi, hoặc gây phiền phức đến người dùng. Vì thế, thủ pháp này sẽ hướng dẫn cách đồng đội tự do tăng cấp phiên bản iOS mới để vọc vạch mà không sợ bị khóa sign. Đó chính là sử dụng iOS beta và bài hướng dẫn cụ thể bên dưới .Nên xemAnh em xài iPhone chú ý, Apple khóa sign iOS 12.1.3 không thể hạ cấp được nữa

Anh em xài iPhone chú ý, Apple khóa sign iOS 12.1.3 không thể hạ cấp được nữa

Apple vừa chính thức khóa sign iOS phiên bản 12.1.3 và anh em chỉ còn một bản 12.1.4 gần nhất để restore (khôi phục) hoặc dùng thử phiên bản thử nghiệm là iOS 12.2 beta 6.

Cách ĐK và tăng cấp iOS mới nhất

– Đăng ký bản beta công khai tại trang chính thức của Apple: https://beta.apple.com/sp/betaprogram/guide#ios (hoặc tại đường dẫn này)
– Đăng nhập tài khoản Apple ID và xác minh 2 bước nếu có

– Dùng Safari để truy cập beta.apple.com/profile và tải profile về thiết bị
– Khởi động lại máy, đi đến Settings > General > Software Update để tải bản cập nhật iOS beta mới nhất (hiện tại là 12.2 beta 6)

Nên xemÝ tưởng iPhone 11 chạy iOS 13 khiến ai cũng phải mê mẩn

Ý tưởng iPhone 11 chạy iOS 13 khiến ai cũng phải mê mẩn

iPhone 11 và iOS 13 thực sự trông giống như những gì tất cả chúng ta thấy ở những hình ảnh bên dưới thì liệu mọi người có tiếp ủng hộ iPhone không nhỉ ?Cách hạ iOS xuống phiên bản cũ

– Tải firmware IPSW phù hợp với thiết bị của anh em tại đây
– Hãy chắc rằng iTunes trên máy tính là phiên bản mới nhất. Nếu anh em chưa tải hoặc chưa nâng cấp, có thể truy cập tại đường dẫn này
– Kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính
– Ở mục Summary, giữ phím Shift (hoặc Option trên máy Mac). Bấm vào chọn Check for Updates (nhớ vẫn đè Shift nhé anh em)
– Chọn file IPSW đã tải xuống
– Tiến hành đợi và chắc rằng không làm gì trên iPhone/iPad trong khoảng thời gian đó. Thiết bị của anh em sẽ được hạ iOS như phiên bản anh em tải về trước đó

Xem thêm: Sinh năm 2010 mệnh gì, con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì?

Chúc đồng đội thành công xuất sắc .Nên xemCó bao giờ bạn tự hỏi mình đã chán mua iPhone?

Có bao giờ bạn tự hỏi mình đã chán mua iPhone?

Đến khi nào, người ta mới thực sự chán mua iPhone như cách mà nhiều dư luận vẫn đang chê bai chúng ? Bạn có tự hỏi điều trên ?Khóa sign là gì ?Đây là khái niệm nói về việc Apple ngừng được cho phép quay về phiên bản iOS cũ, buộc người dùng phải ở iOS vừa mới tăng cấp .Anh em hoàn toàn có thể theo dõi phiên bản iOS cũ nhất hoàn toàn có thể hạ về dành cho iPhone tại đây hoặc iPad tại đây .

Có nên Jailbreak không?

Jailbreak chính là làm cho hệ quản lý iOS với mạng lới khép kín, bảo mật thông tin tốt trở nên không liền mạch. Người dùng sử dụng iPhone hoặc iPad đã Jailbreak sẽ đối lập rủi ro đáng tiếc cao hơn về tính bảo mật thông tin, năng lực hacker tiến công hay bị đánh cắp tài liệu, thông tin cá thể .Apple sẽ không tương hỗ nếu phát hiện hệ quản lý và điều hành trên thiết bị đã bị Jailbreak .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments