Ý nghĩa và Nguồn gốc Họ Hiệp sĩ

Họ thông thường Knight là một tên trạng thái từ tiếng Anh trung knyghte, có nghĩa là “hiệp sĩ”. Mặc dù nó có thể ám chỉ một người thực sự là hiệp sĩ, nhưng nó là tên thường được đặt bởi những người hầu cận trong gia đình hoàng gia hoặc hiệp sĩ, hoặc thậm chí cho một người giành được danh hiệu trong một cuộc thi kỹ năng.

Họ Hiệp sĩ khởi đầu hoàn toàn có thể bắt nguồn từ tiếng Anh cổ criht, có nghĩa là ” cậu bé ” hoặc ” chàng trai Giao hàng “, là tên nghề nghiệp của một người giúp việc trong nhà .

 • Họ Xuất xứ:  Anh
 • Các câu chính tả thay thế:  KNIGHTS, KNIGHTE, KNECHTEN, KNICHTLIN 

Nơi những người có họ KNIGHT sống

Theo số liệu phân bổ họ từ những bậc tiền bối, những họ hiệp sĩ thường được tìm thấy tại Hoa Kỳ, nơi nó đứng thứ 204 ngày và là thông dụng nhất trong quần đảo Falkland, nơi nó đứng thứ 20 ngày. WorldNames PublicProfiler đặt họ Knight là họ phổ cập nhất ở miền nam nước Anh, và Knight là họ thông dụng thứ 90 ở Anh. Knight cũng là họ phổ cập ở Úc, Jamaica, New Zealand và Isle of Man .

Những người nổi tiếng với họ KNIGHT

 • Newton Knight – Người nông dân Mỹ, người lính và người theo đoàn thể miền Nam
 • Bobby Knight  – huấn luyện viên bóng rổ người Mỹ đã nghỉ hưu
 • Daniel Ridgway Knight  – nghệ sĩ người Mỹ

Tài nguyên phả hệ cho họ KNIGHT

Trái ngược với những gì bạn hoàn toàn có thể đã nghe, không có gì gọi là gia hiệu Hiệp sĩ hoặc huy hiệu cho họ Hiệp sĩ. Quốc huy được cấp cho những cá thể, không phải mái ấm gia đình và chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng một cách hợp pháp bởi những người thuộc dòng dõi phái mạnh không gián đoạn của người được cấp quốc huy bắt đầu .Hồ sơ cho những mái ấm gia đình Hiệp sĩ khác nhau sống sót trên khắp quốc tế và trực tuyến. Ví dụ gồm có phả hệ của Joseph Knight Sr. và vợ của ông, Polly Peck, ở New Hampshire và Thành Phố New York, gồm có cả tổ tiên và con cháu. Bạn hoàn toàn có thể tìm điều tra và nghiên cứu về lịch sử vẻ vang của mái ấm gia đình Charles Knight, Virginia, Georgia và Louisiana .

Tìm kiếm trên forum phả hệ thông dụng này cho họ Hiệp sĩ để tìm những người khác hoàn toàn có thể đang nghiên cứu và điều tra về tổ tiên của bạn hoặc đăng truy vấn phả hệ Hiệp sĩ của riêng bạn. Hồ sơ Hiệp sĩ của GeneaNet gồm có hồ sơ tàng trữ, cây mái ấm gia đình và những tài nguyên khác dành cho những cá thể có họ Hiệp sĩ, tập trung chuyên sâu vào hồ sơ và mái ấm gia đình từ Pháp và những nước châu Âu khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể duyệt qua những cây mái ấm gia đình và những link đến những hồ sơ gia phả và lịch sử dân tộc tại phả hệ Hiệp sĩ và cây mái ấm gia đình tại Genealogy Today .

Người ra mắt

 • Cottle, Basil. Penguin Dictionary of Surnames. Baltimore, MD: Penguin Books, 1967.
 • Dorward, David. Họ Scotland. Collins Celtic (ấn bản bỏ túi), 1998.
 • Fucilla, Joseph. Họ Ý của chúng tôi. Công ty Xuất bản Gia phả, 2003.
 • Hanks, Patrick và Flavia Hodges. A Dictionary of Surnames. Nhà xuất bản Đại học Oxford, 1989.
 • Hanks, Patrick. Từ điển Tên gia đình Mỹ. Nhà xuất bản Đại học Oxford, 2003.
 • Reaney, PH Một từ điển về họ tiếng Anh. Nhà xuất bản Đại học Oxford, 1997.
 • Smith, Elsdon C. Họ của Mỹ. Công ty Xuất bản Gia phả, 1997.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments