Lá bài Queen trong Tarot có ý nghĩa gì?

Tarot là dạng bói bài quen thuộc được nhiều người yêu thích và tìm tòi. Tuy nhiên, có nhiều lá bài mà không phải ai cũng hiểu rõ, đó chính là lá Queen. Vậy Lá bài Queen trong Tarot có ý nghĩa gì? Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Lá bài Queen trong Tarot có ý nghĩa gì?

Trong Tarot, những lá bài Queen Hoàng Hậu đại diện cho những người nuôi dưỡng và bảo vệ cho vương quốc của mình. Họ thường được diễn đạt là những người phụ nữ trung niên hoặc lớn tuổi hơn. Họ sống giàu xúc cảm, thiên về tình cảm, thuận tiện tiếp đón quốc tế xung quanh. Đồng thời cũng là những người có niềm tin vững chắc, nắm giữ sức mạnh, quyền lực tối cao phía sau ngai vàng của Nhà Vua .

Các Hoàng Hậu là sự phối hợp giữa nguyên tố nước với nguyên tố đại diện thay mặt bộ ẩn phụ mà họ đại diện thay mặt

la-bai-queen-trong-tarot-co-y-nghia-gi-mindovermetal

Xét về chiêm tinh học, những lá bài Queen thường biểu lộ cho những cung hoàng đạo thống lĩnh. Mỗi cung đại diện thay mặt cho một mùa trong năm, gồm có : Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Do mang đặc thù thống lĩnh nên họ mang trong mình nguồn nguồn năng lượng tự nhiên không hề ngăn cản được.

Họ là những người chỉ huy có nghĩa vụ và trách nhiệm, có ý chí làm mọi việc đến cùng ; với họ, không có gì là không hề. Họ can đảm và mạnh mẽ, năng động, hành vi và chớp lấy sáng tạo độc đáo một cách nhanh gọn, giàu nhiệt huyết. Khi có yếu tố phát sinh, họ hoàn toàn có thể xử lý và hành vi ngay. Họ hoàn toàn có thể khởi đầu những nguồn cảm hứng mới mẻ và lạ mắt, bùng nổ bất thần .

Gắn liền với MBTI Chỉ số phân loại Myers Briggs ( Myers Briggs Type Indication ), tuy có nhiều mạng lưới hệ thống phân loại khác nhau như Riley, Walter và Greer nhưng tựu chung lại, chúng đều quy Hoàng Hậu là tuýp người Hướng Nội ( Introversion ). Đấy là những người có thiên hướng về nội tâm, gồm có ý nghĩ, tư tưởng, trí tưởng tượng. Họ luôn xem xét, tâm lý trước khi hành vi ; luôn cần có thời hạn riêng tư đáng kể để tiếp thêm nguồn năng lượng ; đôi lúc tự cô lập với quốc tế bên ngoài ; thích trò chuyện riêng tư 2 người và hiếm khi dữ thế chủ động xin quan điểm của người khác .

Ngoài ra, trong 3 mạng lưới hệ thống trên, mạng lưới hệ thống của Walters được sắp xếp mang tính khoa học, hài hòa và hợp lý và dễ hiểu hơn. Theo đó, nó đề ra phương pháp hành vi chung của những vị Hoàng Hậu trong việc ảnh hưởng tác động với quốc tế bên ngoài là Nguyên Tắc ( Judging ).

Tức là sự tiếp cận quốc tế một cách có kế hoạch, có tổ chức triển khai, có chuẩn bị sẵn sàng, quyết định hành động và đạt đến một kết cục rõ ràng. Họ tập trung chuyên sâu vào những hoạt động giải trí có tính trách nhiệm, hoàn tất những quy trình quan trọng trước khi liên tục ; làm việc tốt nhất và không bị stress khi hoàn thành xong việc làm trước thời hạn. Đồng thời, họ cũng tự đặt ra tiềm năng, thời hạn và những chuẩn mực để quản trị đời sống

Tóm lại, những lá bài Queen mang những đặc thù sau :

Nguyên tốCungMBTIThời gian
Queen of WandsWater of FireBạch DươngINTJ

Nhà khoa học

11/3 10/4
Queen of CupsWater of WaterCự GiảiINFJ

Người che chở

11/6 11/7
Queen of SwordsWater of AirThiên BìnhISTJ

Người tận tâm với việc làm

12/9 12/10
Queen of PentaclesWater of EarthMa KếtISFJ

Người chăm nom

13/12 9/1

QUEEN OF WANDS

The Leadership and Initiative of Cardinal Fire

Queen of Wands là sự phối hợp giữa nguyên tố nước và nguyên tố lửa, nguồn nguồn năng lượng, đam mê, sức nóng của bộ Wands. Bà là người phụ nữ điệu đàng, đầy nhiệt huyết và có sức mạnh đáng kinh ngạc .

Là đại diện thay mặt cho bộ Wands Lửa, bà mang nguồn năng lượng phát cháy, có sức mê hoặc, đầy tự tin và năng lực tự bảo vệ bản thân mình. Tựa như thực chất của lửa, bà là người có tính tự phát và rất khó để nắm giữ .

Xét về chiêm tinh học, Queen of Wands đại diện thay mặt cho cung Bạch Dương. Do đó, ở bà mang những nét tính cách đặc trưng của cung Hoàng Đạo này .

la-bai-queen-trong-tarot-co-y-nghia-gi-1-mindovermetal

Cung Bạch Dương là cung tiên phong trên vòng tròn hoàng đạo, là cung tượng trưng cho sự khởi đầu. Những người thuộc cung này là những người dũng mãnh, linh động, can đảm và mạnh mẽ, dễ bị kích động và bốc đồng, sáng sủa, sẵn sàng chuẩn bị đổi khác để thích ứng với những điều mới lạ. Cung Bạch Dương là điểm tôi nên họ thường thích biểu lộ đậm chất ngầu và khuynh hướng về chính mình .

Về thực chất, những người thuộc cung Bạch Dương thích gánh vác nghĩa vụ và trách nhiệm. Họ muốn trấn áp chính mình và không chịu sự điều khiển và tinh chỉnh của bất kỳ ai. Họ khao khát sự thành công xuất sắc và tự tạo ra nhiều áp lực đè nén cho bản thân.

Trong họ luôn Open những lo ngại về việc làm thế nào để trấn áp mọi thứ. Họ không thích sự chán nản và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và lạ mắt ( những người bạn, những vùng đất hứa hẹn sự hào hứng và phiêu lưu mạo hiểm ). Họ thiếu sự kiên trì. Họ luôn tin vào hành vi. Ngoài ra, họ là người rộng lượng và nhiệt huyết. Dù nhiều lúc hoài nghi bản thân nhưng một khi họ biết rằng mình muốn làm một điều gì đó thì họ luôn luôn hoàn toàn có thể!

Trong ánh mắt của người khác, sự sáng sủa của họ luôn lôi kéo mọi người. Họ đem đến sự hào hứng cho những người xung quanh. Mọi người ngưỡng mộ họ vì sự chân thành ; họ không che đậy những khó khăn vất vả. Tuy nhiên, mọi người không thích họ vì sự kiêu ngạo và thiếu tế nhị trong lời nói .

Xét về MBTI, Queen of Wands được gán với đặc thù tính cách INTJ ( Hướng nội Trực giác Lý trí Nguyên tắc ), tức Nhà Khoa Học. Nhìn chung, những người thuộc nhóm INTJ có lối sống chủ yếu là trực giác nội tâm, ở đó họ tiếp đón mọi thứ hầu hết dựa vào trực giác. Ngoài ra, INTJ còn có một lối sống thứ hai thiên về tư duy hướng ngoại, ở đó họ xử lý mọi việc dựa vào lý trí suy luận logic .

Ở những người INTJ, họ có những nét đặc trưng trong tính cách như sau :

 • Những người INTJ sống trong quốc tế của sáng tạo độc đáo và hoạch định kế hoạch .
 • Vì trực giác hướng về trong là chủ yếu trong tính cách của họ, INTJ thường tập trung chuyên sâu vào quan sát quốc tế xung quanh và phát minh sáng tạo nhiều ý tưởng sáng tạo và năng lực .
 • INTJ có nhu yếu cao về mạng lưới hệ thống và tổ chức triển khai, tích hợp với sự thâm thúy tự nhiên của
 • INTJ khiến họ thành những nhà khoa học xuất sắc .
 • INTJ có năng lực chỉ huy bẩm sinh, mặc dầu họ thường chọn ẩn mình phía sau cho đến khi họ nhìn thấy một nhu yếu trong thực tiễn để đứng lên chỉ huy .
 • INTJ dành nhiều thời hạn bên trong tâm lý của riêng họ, và hoàn toàn có thể có rất ít chăm sóc đến tâm lý hay cảm hứng của người khác .
 • Quan tâm của INTJ đến tiếp xúc với môi trường tự nhiên xung quanh là để đưa ra quyết định hành động, bày tỏ phán xét, và đưa những điều mà họ gặp phải vào một mạng lưới hệ thống dễ hiểu và hài hòa và hợp lý .
 • INTJ là người có tham vọng, tự tin, thận trọng, và tâm lý xa .
 • Những người khác hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả để hiểu được một INTJ .
 • Khi bị căng thẳng mệt mỏi cực độ, INTJ hoàn toàn có thể trở nên ám ảnh với những hoạt động giải trí mang tính vô thức và cảm tính, như là uống rượu quá mức .
 • INTJ cần phải nhớ bộc lộ mình rất đầy đủ để tránh người khác có sự hiểu nhầm .
 • INTJ có tiềm năng to lớn về năng lực đạt được những điều tuyệt vời .

Để hoàn toàn có thể tiếp xúc với những người INTJ, mọi người phải tạo ra những câu truyện thật sự hấp dẫn và tác động ảnh hưởng đến sự phát minh sáng tạo của họ ; phải chuyện trò có mạng lưới hệ thống và tránh vướng phải những sai lầm đáng tiếc dẫn đến đánh mất hình ảnh trong mắt những người này. Khi có xung đột xảy ra, mọi người phải tranh cãi với họ bằng những lý lẽ thật logic .

Xét về mối liên hệ với những lá bài khác : Trong bộ ẩn chính major arcana, lá Queen of Wands kết nối với lá The Emperor Hoàng Đế ( lá bài đại diện thay mặt cho cung Bạch Dương ). Trong bộ ẩn phụ – minor arcana, lá Queen of Wands kết nối với lá 10 of Cups, 2 of Wands và 3 of Wands ( 20 o Song Ngư 20 o Bạch Dương ) .

QUEEN OF CUPS

The Material Devotion of Cardinal Water

Queen of Cups là hiện thân cho nguyên tố nước thuần nhất với cảm hứng sâu lắng của bộ Cups. Bà là hình ảnh đại diện thay mặt cho quốc tế của tình yêu và những mối quan hệ .

Bà là người luôn chăm nom, nuôi dưỡng cho người khác, nhạy cảm, yêu thương và chăm sóc đến mọi người xung quanh .

Xét về chiêm tinh học, Queen of Cups đại diện thay mặt cho cung Cự Giải. Do đó, ở bà mang những nét tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này .

Những người thuộc cung Cự Giải là những người trung thành với chủ, dệ tiếp thu, nhạy cảm, giàu tưởng tượng, cảm thông, tử tế, tình cảm và có một tâm hồn linh động và năng lực trực giác tốt. Cung Cự Giải tiêu biểu vượt trội cho mái ấm gia đình và đời sống mái ấm gia đình. Những người thuộc cung này thường tìm kiếm mối quan hệ riêng tư, họ niềm hạnh phúc khi được chung sống cùng những người họ yêu quý .

la-bai-queen-trong-tarot-co-y-nghia-gi-2-mindovermetal

Về thực chất, hình thức bề ngoài của những người cung Cự Giải cho thấy sự tỉnh bơ và can đảm và mạnh mẽ nhưng bên trong họ thường cảm thấy không an tâm và không thỏa đáng. Họ tin rằng mọi người biết được mình đang làm gì trong khi họ lại vẫn quanh quẩn tìm kiếm lối đi. Họ cũng tiếp tục tưởng tượng những điều tồi tệ nhất, họ hiếm khi tưởng tượng những điều tốt đẹp nhất. Họ là người rất tình cảm ; họ không ngừng cảm nhận về quốc tế bên ngoài. Họ thuận tiện đồng cảm được tình cảm của người khác. Họ thường chăm sóc đến rắc rối của bè bạn cũng như của chính mình. Tuy nhiên, họ không trọn vẹn yếu ớt, họ có đủ can đảm và mạnh mẽ để nhận lỗi và có đủ sức mạnh để bám lấy những điều mà họ cho là đúng. Họ không thích sự biến hóa, họ chần chừ khi tiếp xúc với những điều mới lạ, tuy nhiên điều này không ngăn được họ thực thi những gì cần triển khai .

Trong mắt của người khác, mọi người xem họ như một người mẹ ( luôn có gắng xử lý rắc rối của người khác và bảo vệ rằng mọi người đều được niềm hạnh phúc ). Mọi người thích sự chăm sóc và tôn trọng những lời khuyên tinh tế của họ. Tuy nhiên, mọi người đề không muốn bị trấn áp hay biến thành con rối trong thay của họ. Một mặt, người khác cũng cho rằng họ là người có tâm trạng hay đổi khác, đôi lúc tỏ vẻ chăm sóc nhưng cũng có khi trở nên gắt gỏng. Trong việc làm, nghề nghiệp, họ được xem là một người nhanh gọn trong việc chớp lấy thời cơ làm giàu .

Xét về MBTI, Queen of Cups được gán với INFJ ( Hướng nội Trực giác Tình cảm Nguyên tắc ), tức Người Che Chở. Những người thuộc nhóm INFJ có lối sống chủ yếu là trực giác hướng nội, họ đảm nhiệm mọi thứ đa phần dựa vào trực giác. Ngoài ra, INFJ còn có một lối sống thứ hai thiên về cảm xúc hướng ngoại, họ giải quyết và xử lý mọi việc theo cách họ cảm nhận, hoặc theo cách mà chúng có tương thích với chuẩn mực của bản thân họ hay không .

Những người INFJ có những đặc thù tính cách đặc trưng như sau :

 • INFJ là những người lịch sự và trang nhã, biết chăm sóc, phức tạp và là những cá thể có trực giác cao .
 • INFJ rất coi trọng việc sắp xếp mọi thứ theo thứ tự và có tính mạng lưới hệ thống trong đời sống của họ .
 • INFJ có khả năng đặc biệt trong việc thấu hiểu con người và hoàn cảnh.
 • Tuy nhiên, INFJ cũng cực kỳ ấm cúng như sự phức tạp của họ .
 • Bởi vì INFJ có năng lực trực giác rất can đảm và mạnh mẽ, họ tin cậy vào bản năng của mình hơn hết
 • INFJ là những người nuôi dưỡng tự nhiên, kiên trì, tận tụy và che chở .
 • INFJ thường điển hình nổi bật trong những việc làm mà họ hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo và mang tính độc lập
 • INFJ có những năng lực mà những loại tính cách khác không có được .

Để hoàn toàn có thể tiếp xúc với những người INTJ, mọi người phải có tầm nhìn và mục tiêu to lớn ; làm phát huy, hấp dẫn năng lực phát minh sáng tạo của họ. Đồng thời, chờ đón sự xem xét kỹ lượng từ người ngày và rồi cùng tranh luận sâu hơn về yếu tố nào đó của họ .

Xét về mối liên hệ với những lá bài khác : Trong bộ ẩn chính major arcana, lá Queen of Cups kết nối với lá The Chariot Người Đánh Xe ( lá bài đại diện thay mặt cho cung Cự Giải ). Trong bộ ẩn phụ – minor arcana, lá Queen of Cups kết nối với lá 10 of Swords, 2 of Cups và 3 of Cups ( 20 o Song Tử 20 o Cự Giải ) .

QUEEN OF SWORDS

The Decisiveness of Cardinal Air

Queen of Swords là sự tích hợp giữa nguyên tố nước và nguyên tố khí. Bà là người sử dụng trí óc và trái tim để đưa ra những quyết định hành động công minh. Bà là hiện thân của sự hòa trộng giữa logic và duy lý với sự thông cảm, đồng cảm và cảm nhận .

Bà là người uyên bác, với tư duy phản biện sắc bén. Bà có năng lực tiếp xúc tuyệt vời, đồng cảm những tầng nghĩa trong lời nói. Bà có năng lực lọc thông tin và đưa ra được quyết định hành động đúng đắn trong bất kể cuộc bàn luận nào .

Trong trong thực tiễn, dựa vào nghĩa truyền thống lịch sử của Tarot, Queen of Swords thường gắn liền với nỗi buồn và sự đau lòng. Bà thường được cho là góa phụ hoặc bị bỏ rơi người đã học từ những mất mát và tăng trưởng năng lực kỳ lạ để cảm thông và đưa ra được những Tóm lại ở đầu cuối cho những người và trường hợp khác nhau một cách đúng chuẩn .

Xét về chiêm tinh học, Queen of Swords đại diện thay mặt cho cung Thiên Bình. Do đó, ở bà sống sót những nét tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này .

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người duyên dáng, linh động, có óc nghệ thuật và thẩm mỹ, tự do, thích sự tự do, quý trọng vẻ đẹp và sự hòa giải, khôn khéo, tinh xảo và dễ gần. Cung Thiên Bình tiêu biểu vượt trội cho tình vợ chồng và hôn nhân gia đình. Người thuộc cung Thiên Bình cảm thấy niềm hạnh phúc nhất khi được sống giữa hội đồng, họ sẽ bị mất cân đối khi bị buộc phải sống một mình .

Về thực chất, những người thuộc cung Thiên Bình luôn cố gắng nỗ lực thao tác để làm hài lòng mọi người và tác dụng là mọi người nhận thấy rằng họ thật sự điệu đàng. Tuy nhiên, ẩn dưới vẻ bên ngoài điệu đàng của mình, họ khao khát được yêu thương và được đống ý. Họ gặp khó khăn vất vả trong việc khước từ những nhu yếu của người khác vì tiếp đón quá nhiều việc làm và rồi để biểu lộ mình là người dễ thương và đáng yêu như thế nào, họ liên tục mỉm cười mặc dầu họ vẫn đang che giấu nhiều sự oán giận. Về cơ bản, họ thường hoang phí sinh lực của bản thân. Họ chán ghét toàn bộ những điều không dễ chịu và tránh mọi xung đột bất hòa. Họ không ngừng tìm kiếm sự tự do, hòa giải, cân đối .

la-bai-queen-trong-tarot-co-y-nghia-gi-3-mindovermetal

Trong mắt người khác, mọi người cảm thấy họ là người qua trọng và họ có vẻ như luôn nhìn thấy được quan điểm của người khác. Họ được xem là một người thân mật, nhiệt tình, sôi sục và có năng lực vô song trong việc giải quyết và xử lý những yếu tố xã hội. Tuy nhiên, vì họ muốn nhận được sự đống ý của mọi người và có xu thế làm theo những gì người khác muốn nên vì vậy điều này khiến họ trở thành người yếu ớt, nhút nhát, nhu nhược. Vài người xem họ là người kiêu căng, thiếu thâm thúy do quá chăm sóc đến diện mạo của mình .

Xét về MBTI, Queen of Swords được gán với ISTJ ( Hướng nội Giác quan Lý trí Nguyên tắc ), tức Người Tận Tâm Với Công Việc. Những người thuộc nhóm ISTJ có lối sống chủ yếu là tư duy nội tâm, tức là họ cảm nhận quốc tế bằng năm giác quan của họ theo một cách rõ ràng và đơn cử. Ngoài ra, ISTJ còn có một lối sống thứ hai là tư duy hướng ngoại, tức là họ ứng phó với mọi trường hợp bằng lý trí và lô-gic .

Những người có tính cách ISTJ, có những đặc thù đặc trưng sau :

 • Các ISTJ rất trầm tính và khá dè dặt, họ yêu thích sự bảo đảm an toàn và một đời sống yên bình .
 • ISTJ rất trung thành với chủ, thành thực và đáng an toàn và đáng tin cậy .
 • ISTJ có xu thế tin vào pháp lý và truyền thống cuội nguồn, họ cũng mong đợi điều đó từ những người khác
 • Những người thuộc ISTJ luôn luôn làm đúng theo những gì anh / cô ta đã hứa .
 • Các ISTJ sẽ thao tác trong một khoảng chừng thời hạn dài và bỏ nhiều nỗ lực vào bất kỳ việc làm nào mà họ cảm thấy quan trọng để đạt được tiềm năng của họ .
 • Các ISTJ luôn tôn trọng thực sự .
 • Các ISTJ thường không đồng cảm với cảm hứng bản thân cũng như của người khác .
 • ISTJ thường cảm thấy không tự do thể hiện những cảm xúc thương mến và xúc cảm của mình so với người khác .
 • Những ISTJ cực kỳ trung thực và trung nghĩa .
 • Các ISTJ có một năng lực tuyệt vời trong việc vạch rõ kế hoạch, sắp xếp, lên kế hoạch và triển khai nó cho đến khi hoàn thành xong .
 • ISTJ có một cảm nhận rất tốt về khoảng trống và công dụng, và họ nhìn nhận cao thẩm mỹ và nghệ thuật .
 • Khi bị stress, ISTJ hoàn toàn có thể rơi vào trạng thái bi thảm, họ nhìn mọi thứ đều chỉ thấy năng lực dẫn đến sai sót .
 • Nói tóm lại, ISTJ có tiềm năng rất lớn .

Để hoàn toàn có thể tiếp xúc tốt với những người ISTJ, mọi người cần chuẩn bị sẵn sàng trước và trình diễn quan điểm thật mạch lạc ; hãy cho họ nhiều thời hạn để thích nghi với sự thay đổi và nhấn mạnh vấn đề những quyền lợi trong thực tiễn

Xét về mối liên hệ với những lá bài khác : Trong bộ ẩn chính major arcana, lá Queen of Swords kết nối với lá The Justice Công Lý ( lá bài đại diện thay mặt cho cung Thiên Bình ). Trong bộ ẩn phụ – minor arcana, lá Queen of Swords kết nối với lá 10 of Pentacles, 2 of Swords và 3 of Swords ( 20 o Xử Nữ 20 o Thiên Bình ) .

QUEEN OF PENTACLES

Leadership By Example: Cardinal Earth

Queen of Pentacles là sự phối hợp phì nhiêu giữa nguyên tố nước và nguyên tố đất. Bà là người nhẫn nại và không hề quản lý được. Bà không vội vã về thời hạn cũng không chịu nhiều áp lực đè nén .

Bà là một nhà chỉ huy và là người đưa ra những quyết định hành động ở đầu cuối. Bà là người nắm quyền lực tối cao, có tính kỷ luật cao và thận trọng. Bà tin vào mạng lưới hệ thống giá trị và những cấu trúc truyền thống cuội nguồn

Xét về chiêm tinh học, Queen of Pentacles đại diện thay mặt cho cung Ma Kết. Do đó, ở bà sống sót những nét đặc trưng của cung hoàng đạo này .

Những người thuộc cung Ma Kết là những người tỉnh bơ, kín kẽ, thận trọng, kiên trì, thường dùng trí hơn dùng sức mạnh, tìm kiếm sự bảo đảm an toàn, ham học hỏi, kỷ luật, quyết tâm và nhanh gọn trong việc chớp lấy thời cơ. Cung Ma Kết trấn áp nổi tiếng, nghề nghiệp và vị thế xã hội. Người thuộc cung Ma Kết thường tìm kiếm danh vọng, sự ca tụng và sự đống ý từ mọi người nhưng họ có khuynh hướng tỏ ra dè dặt trong những mối quan hệ riêng tư .

Những người thuộc cung Ma Kết xem xét đời sống thực sự tráng lệ. Thế nên họ không ngừng tự hỏi bản thân rằng : Mình đã hoàn tất mọi trách nhiệm chưa ? Mình đã đạt được những gì mình cần đạt chưa ? Mình có đủ sự độc lập chưa ? … Họ biết rằng họ có được sự kiên trì và năng lực đeo bám tốt để đạt được tiềm năng. Nhưng họ cũng cần có những tình cảm tốt đẹp trong mối quan hệ để họ không cảm thấy đơn độc. Họ lo ngại về việc gìn giữ toàn bộ những gì có ý nghĩa với mình ( kể cả những mối quan hệ ). Dù rằng họ là người mưu trí và có quyết tâm, họ vẫn tiếp tục cảm thấy không an tâm. Trong họ xen kẽ nhiều xích míc. Họ yên cầu kỷ luật và trật tự. Những hỗn loạn khiến họ phát điên lên và hoài nghi chính mình, hoài nghi năng lực của bản thân .

Trong mắt người khác, họ được xem là một sức mạnh không cưỡng lại được, một đối tượng người dùng không hề lay chuyển. Mọi người giao trách nhiệm cho họ vì họ nhất quyết. Họ nổi tiếng là người thực tiễn. Khi mọi người cần vận dụng lý trí trước khủng hoảng cục bộ thì mọi người sẽ tìm đến họ. Trong mối quan hệ riêng tư, bạn hữu thường trút hết nỗi lòng để tâm sự cùng họ ; 1 số ít người tránh né họ vì vẻ bên ngoài của họ quá thiểu não. Cuối cùng, mọi người đều đồng ý chấp thuận rằng thật khó hoàn toàn có thể làm lung lạc ý chí của họ một khi họ đã thiết lập tiềm năng .

Xét về MBTI, Queen of Pentacles được gắn với ISFJ ( Hướng nội Giác quan Tình cảm Nguyên tắc ), tức Người Chăm Nom. Những người thuộc nhóm ISFJ có lối sống chủ yếu là giác quan hướng về trong, họ cảm nhận mọi thứ trải qua năm giác quan của mình một cách rõ ràng đơn cử. Ngoài ra, ISFJ còn có một lối sống thứ hai là xúc cảm hướng ngoại, họ xử lý yếu tố dựa trên những cảm hứng mà họ cảm nhận về chúng, hoặc chúng hợp với những nguyên tắc sống của họ như thế nào

Những người có tính cách ISFJ, có những đặc thù đáng chú ý quan tâm sau :

 • ISFJ sống trong một quốc tế ấm cúng và đầy tình cảm .
 • ISFJ có một quốc tế nội tâm đa dạng chủng loại mà những người xung quanh thường không hiểu được .
 • ISFJ có những sáng tạo độc đáo rõ ràng trong việc tưởng tượng vấn đề sẽ như thế nào, và họ nỗ lực để đạt được nó
 • ISFJ học qua thực hành thực tế tốt hơn việc đọc sách hoặc vận dụng kim chỉ nan .
 • Các ISFJ có cảm quan về khoảng trống, cách tổ chức triển khai và khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật cực kỳ tăng trưởng
 • Hơn tổng thể những kiểu tính cách MBTI khác, ISFJ có nhận thức cực kỳ rõ ràng về những cảm hứng nội tâm của họ, cũng như những cảm hứng của người khác .
 • Vì ISFJ hiếm khi bộc lộ cảm hứng của chính mình nên họ cũng không thường để người khác nhận ra họ biết người đó đang cảm thấy gì .
 • ISFJ là người luôn tôn vinh nghĩa vụ và trách nhiệm và bổn phận của mình .
 • ISFJ cần những góp ý tích cực từ những người xung quanh .
 • ISFJ là những người ấm cúng, rộng lượng và đáng an toàn và đáng tin cậy .

Đề tiếp xúc với những người ISFJ, mọi người cần nói chậm rãi và rõ ràng ; tôn trọng quyền riêng tư của họ ; dứt khoát và đưa ra đơn cử những gì cần làm và xem trọng sự tận tâm của họ, thao tác mau lẹ, tâm lý chín chắn .

Xét về mối liên hệ với những lá bài khác : Trong bộ ẩn chính major arcana, lá Queen of Pentacles kết nối với lá The Devil Ác Quỷ ( lá bài đại diện thay mặt cho cung Ma Kết ). Trong bộ ẩn phụ – minor arcana, lá Queen of Pentacles kết nối với lá 10 of Wands, 2 of Pentacles và 3 of Pentacles ( 20 o Nhân Mã 20 o Ma Kết )

la-bai-queen-trong-tarot-co-y-nghia-gi-4-mindovermetal

Vậy là bạn đã hiểu hơn về Lá bài Queen trong Tarot có ý nghĩa gì? rồi nhỉ? Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments