Lf là gì

Bạn đang xem:

kimeeryrfidtag.com **
*

Advertisement

Xem thêm:

Xem thêm:

ctype html > Sự độc lạ trong LF và HF và UHF là gì ? – tin tức – Kimeery ( Xiamen ) thông minh công nghệ Co., LtdBạn đang xem : Lf là gì kimeeryrfidtag. comXem thêm : Sổ Mục Kê Là Gì – Sổ Mục Kê Trong Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai Xem thêm : 27 Tháng 2 Là Ngày Gì – Ngày Thầy Thuốc Nước TaĐiện thoại ( Whatsapp ) : + 8615080588202kimeeryrfidtag.com
kimeeryrfidtag.com

Phạm vi hiệu quả của người đọc nhận sóng vô tuyến là gì?

Bạn đang đọc: Lf là gì

Advertisement

Phạm vi nhận của người đọc bị tác động ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, tần số sóng vô tuyến, size và hình dạng của thẻ, nguồn năng lượng của người đọc, sự can thiệp của vật thể sắt kẽm kim loại và những thiết bị tần số vô tuyến khác. Nói chung, những thẻ thụ động tần số thấp nằm trong vòng một chân của bộ thu, ba chân cho những thẻ thụ động tần số cao và từ 10 đến 20 feet cho những thẻ UHF. Đối với những thẻ bán hoạt động giải trí và hoạt động giải trí sử dụng pin, đầu đọc hoàn toàn có thể nhận tín hiệu từ ba trăm feet trở lên. Đối với tần số thấp và tần số cao RF, nếu thẻ có cùng kích cỡ với anten đọc, khoảng cách đảm nhiệm hoàn toàn có thể được tính bằng cách nhân đường kính của anten lên 1,4. Quy tắc này vận dụng cho đường kính trong vòng ba mươi centimet .LF, HF, UHF là gì ?Như với đài phát thanh chúng tôi đã nghe, thẻ RF và đầu đọc phải được điều chế theo cùng một tần số hoạt động giải trí. LF, HF, UHF tương ứng với RF ở những tần số khác nhau. LF là viết tắt của tần số vô tuyến tần số thấp, khoảng chừng 125KH z, HF là viết tắt của tần số vô tuyến tần số cao, khoảng chừng 13.54 MHz, UHF là viết tắt của tần số vô tuyến tần số cực cao, trong khoảng chừng 850 – 910MH z .Tại sao sử dụng tần số khác nhau ?Có 4 băng tần hoạt động giải trí, tần số thấp ( 125KH z ), tần số cao ( 13.54 MHz ), tần số cực cao ( 850 – 910MF z ), vi sóng ( 2.45 GHz ). Mỗi tần số có những đặc tính của nó và được sử dụng trong những trường khác nhau, do đó, để sử dụng đúng, thứ nhất bạn phải chọn tần số tương thích .Tất cả những vương quốc có sử dụng cùng tần suất không ?Không, UHF ở châu Âu là 868MH z, và ở Mỹ là 915MH z. Nhật Bản hiện không được cho phép sử dụng UHF trong công nghệ tiên tiến RF. nhà nước cũng hạn chế tác động của nó lên những thiết bị khác bằng cách kiểm soát và điều chỉnh nguồn điện cho người đọc. Một số tổ chức triển khai, ví dụ điển hình như Hội đồng triển khai kinh doanh thương mại toàn thế giới, đang khuyến khích những cơ quan chính phủ dỡ bỏ những hạn chế. Các nhà phân phối nhãn và đầu đọc cũng đang tăng trưởng những mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể sử dụng những mạng lưới hệ thống tần số khác nhau để tránh những yếu tố này .Làm cách nào để biết tần suất nào tương thích với loại sản phẩm của chúng tôi ?

Tần số khác nhau có các đặc tính khác nhau, do đó, việc sử dụng chúng cũng rất đa dạng. Ví dụ: thẻ tần số thấp rẻ hơn thẻ UHF, tiết kiệm năng lượng và xâm nhập các vật thể kim loại phế liệu. Chúng phù hợp nhất cho các đối tượng có hàm lượng nước cao, chẳng hạn như trái cây. UHF có một loạt các chức năng và truyền dữ liệu một cách nhanh chóng, nhưng chúng tốn nhiều năng lượng hơn, có ít sức thâm nhập hơn và không thể can thiệp vào khu vực làm việc. Chúng phù hợp cho việc giám sát các vật phẩm được vận chuyển từ bến cảng đến nhà kho. Khi lựa chọn, tốt nhất là tham khảo ý kiến các chuyên gia và nhà cung cấp có liên quan để chọn đúng RF.

Tôi đã nghe nói rằng công nghệ tiên tiến tần số vô tuyến không hoạt động giải trí đúng với nước hoặc sắt kẽm kim loại. Nó có nghĩa là nó không hề được sử dụng để theo dõi hàm lượng nước đóng hộp hoặc cao ?Không. Kim loại phản ánh tần số vô tuyến và nước hấp thụ tần số vô tuyến, thế cho nên trong trường hợp này công dụng của thẻ hoạt động giải trí đúng. Tuy nhiên, mạng lưới hệ thống được phong cách thiết kế rất tốt trong việc tránh những yếu tố này .Xung đột người đọc là gì ?Một yếu tố gặp phải với công nghệ RF là xung đột người đọc, trong đó thông tin mà một người đọc nhận được va chạm với thông tin mà người đọc khác nhận được, dẫn đến chồng chéo. Một cách để xử lý yếu tố này là sử dụng công nghệ TDMA, đơn thuần là người đọc được chỉ huy nhận tín hiệu vào những thời gian khác nhau, chứ không phải đồng thời, do đó bảo vệ rằng người đọc không can thiệp lẫn nhau. Tuy nhiên, những mục trong cùng một khu vực sẽ được đọc hai lần, vì thế nó là thiết yếu để thiết lập một mạng lưới hệ thống để tránh điều này .Làm thế nào để một người đọc thụ động thao tác ?Trình đọc RF truyền thông tin theo nhiều cách và thẻ khác nhau. Người đọc sử dụng ăng-ten để tạo thành một từ trường xung quanh nó. Thẻ thụ động nhận nguồn năng lượng từ từ trường và gửi tín hiệu tới đầu đọc. Người đọc quy đổi thông tin thành thông tin điện tử — nhãn điện tử Mã mẫu sản phẩm .Tất cả những fan hâm mộ hoàn toàn có thể tương hỗ những loại nhãn khác nhau không ?

Advertisement

Chưa. Nhiều công ty sản xuất độc giả hỗ trợ công nghệ RF của các thẻ mới được sử dụng trong các chuỗi cung ứng hiện có. Một số độc giả chỉ hỗ trợ mã sản phẩm điện tử mới và một số chỉ hỗ trợ các thẻ cụ thể được sản xuất bởi một số nhà sản xuất.

Tôi cần loại người đọc nào ?Giống như thẻ, người đọc phải quyết định hành động loại và số lượng sử dụng bằng cách nghiên cứu và điều tra giải pháp phân phối. Ví dụ, nhu yếu là quản trị hàng tồn dư trong và ngoài kho, và người đọc hoàn toàn có thể được thiết lập trên cánh cửa của nhà ga nơi sản phẩm & hàng hóa vào và ra. Nếu nhu yếu là quản trị loại sản phẩm cho một người mua đơn cử, thì người đọc nên được thiết lập không chỉ trên shop, mà còn trên xe tải. Nếu nhu yếu là để trấn áp những kệ kinh doanh nhỏ, thiết bị cố định và thắt chặt hoặc cầm tay hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo điều kiện kèm theo tự động hóa đăng nhập và đếm .
Chuyên mục: Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments