Một Lần Lịch Kiếp Là Gì ? #34792 Dạo Gần Đây Em Có Xem Phim

Nếu mang những đặc điểm dưới đây, chắc chắn bạn là người có phúc khí, nhất định sẽ gặt hái nhiều may mắn trong cuộc đời…

1. Tai nạn đến trùng trùng điệp điệp nhưng ý thức và thân thể luôn trong trạng thái khoẻ mạnh. Một đời đều là “ gặp đại nạn mà không chết ” .
Đang xem : Lịch kiếp là gì

2. Tâm thái mềm mỏng, từ bi không nỡ sát sinh, không tham tiền tài, không hẹp hòi, bủn xỉn, không tích tiền.

3. Thông minh, trí tuệ, ngộ tính cao. Bình sinh hay có hứng thú so với những điều huyền bí trong tôn giáo, Phật giáo. Thường hay học theo những điều bí truyền, trong mộng thường thấy bản thân bay tới một số ít nơi có núi rừng, miếu cổ, nhà thời thánh nào đó .
4. Thường hay mơ thấy Phật Đạo Thần, hay bị bóng đè, thấy bản thân xuất khỏi thân thể đi đâu đó .
5. Đột nhiên chẳng hiểu sao thấy stress, nhưng kiểm tra thì không tìm ra bệnh .
6. Cảm ứng được với những thứ tương quan đến Thần, Phật, siêu nhiên. Cảm nhận được khi tiếp xúc với những tu sĩ, tăng nhân tu Đạo tu Phật, hương đồng, v.v.. trong núi cao, miếu địa .

Những dấu hiệu đặc biệt hơn

1. Có tín hiệu đặc trưng mang điềm báo phúc lành trong bát tự và tướng số .
2. Có vết đốm, vết bớt, nốt ruồi tạo thành thất tinh, hoặc những chòm sao .

*

Bàn tay có những nốt ruồi tạo thành thất tinh
3. Các bộ phận trên thân thể đều phân loại âm – dương tách biệt. Rõ ràng nhất là xét bàn tay. Khi nắm tay vào và đưa lên đầu, giữa lòng bàn tay và mu bàn tay ( được biết đến như hai mặt âm-dương của bàn tay ) ngay lập tức hiện lên ranh giới rõ ràng giữa trắng và hồng .
4. Trong thời gian nguy khốn hoặc trong một khoảnh khắc huyền bí nhất thời, nhìn thấy được cảnh tượng qua con mắt thứ ba .
5. Nguyên thần xuất khỏi thân thể trong lúc ngủ, thấy bản thân đi luyện một môn pháp nào đó, hoặc lên trên thiên quốc, hoặc vô thức mà đọc được một cuốn sách trời .
6. Bản thân cảm thấy mình đều tự dưng biết được nhiều việc, cảm thấy rất quen thuộc những vấn đề xảy ra nơi trần gian .
7. Nằm mộng thấy ai đó hoặc vấn đề nào đó, đảm nhiệm một loại trách nhiệm hay thiên chức nào đó .

Thông thường một nửa hoặc quá nửa mọi người đều thuộc về người đã từng tu hành. Những người này thường có những biểu hiện sau:

– Luôn tuân thủ pháp lý, đúng giờ, giữ chữ tín, không vì bị cường quyền ép chế mà mất đi sự kiên trì .
– Là người trang nghiêm, có nghĩa vụ và trách nhiệm, làm tốt trên nhiều phương diện, bên ngoài thì rất có năng lượng, trong tâm thì tự thấy bình an .
– Có lễ nghĩa, nhìn qua đã thấy là người khoan dung độ lượng, rất công minh, biết điều gì nên làm và không nên làm .
– Sống có tình có lý nhưng không mê tín dị đoan, có sai nhận sai, kiên trì với việc làm, chức vụ của mình .

– Làm việc không cứng nhắc, không vị tư, lấy việc dẫn dắt người khác những gì mình học được làm vui.

Xem thêm : tải về one piece
– Không lạnh nhạt, bàng quan, lấy góp sức làm vui, thà chịu thiệt thòi chứ không làm hại người khác .
– Không lập bè kết phái, không nhìn người khác bằng ánh mắt nhỏ nhen, thường đứng trên lập trường người khác mà nghĩ tốt cho họ .
– Không nhìn mặt mà bắt hình dong, mà là phân định người qua những tiểu tiết, hành vi tinh xảo .

Tính cách

– Luôn chọn việc làm hướng thiện, độc lập, có chủ ý, có ngạo khí, không chịu khuất phục, nhưng tôn trọng quyết định hành động tập thể .
– Là người theo chủ nghĩa tuyệt vời, nếu hoàn toàn có thể làm tốt hơn thì nhất định làm lại thêm lần nữa .
– Không tham, không trọng tiền tài, hoàn toàn có thể không giỏi quản trị tiền tài của chính mình, nhưng lại cẩn trọng, tỉ mỉ so với tiền tài của người khác .
– Hiểu chuyện sớm, phàm là việc người khác thì đều tận lực trợ giúp, những không làm phiền người ta khi bản thân có chuyện .
– Không buông lời khinh rẻ người khác, vấn đề dù bi quan đến đâu cũng vẫn giải quyết và xử lý với thái độ tích cực nhất .

Tình cảm và mối quan hệ

– Có khá ít mối quan hệ với người khác, có giá trị quan khác với người thông thường, khi tiếp xúc thì khiến người khác từ cảm mến đến rất mực yêu quý .
– Tuổi dù có lớn thì tâm thái cũng không hề già nua, tâm tính giống hệt như đứa trẻ : đơn thuần, tiếng cười thảng đãng, nhiệt tình, là một người trời sinh đáng mến .
– Biết cách sắp xếp tình cảm, tâm lý của chính mình một cách hài hòa và hợp lý, hoàn toàn có thể bỏ lỡ nhưng cũng hoàn toàn có thể rất chú tâm .
– Không sợ chết, cũng không sẽ liên tục chuyển sinh thành người, nếu hoàn toàn có thể như thế cũng sẽ góp sức tốt cho trái đất .
– Luôn là điểm trung tâm khi đứng trong một tập thể, nội tâm vẫn luôn cảm thấy mình như không thuộc trong xã hội con người .
– Có nhu yếu cao so với bản thân, làm những gì bản thân tự đề ra cho mình chứ không làm vì ánh mắt người khác nhìn mình thế nào .

Những lĩnh vực khác

– Thường có suy nghĩ muốn đi đâu phiêu bạt tự do tự tại, chứ không tới nơi phồn hoa, danh tiếng.

– Có thể cân đối tốt việc học tập và thực tiễn, năng lực học tập can đảm và mạnh mẽ, năng lực nghiên cứu và phân tích, quy nạp, tổ chức triển khai đều tốt .
Xem thêm : halo 3
– Cực kỳ quan tâm tới thực trạng sức khoẻ của bản thân, theo đó cũng có sắp xếp trước cho sự ra đi của mình .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments