Mcd là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MCD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MCD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MCD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của MCD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MCD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MCD trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MCD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MCD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MCD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Mcd là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MCD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MCD trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của MCD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MCD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaMCDBan Giám đốc y tế hàng hóaMCDBậc thầy của công dân thiết kếMCDBậc thầy của phát triển cộng đồngMCDBậc thầy của rối loạn giao tiếpMCDBệnh bò điênMCDBộ phận chăm sóc quản lýMCDBộ phận thông tin liên lạc điện thoại di độngMCDBộ phận tuân thủ hàng hảiMCDBộ phận xây dựng MunicipalMCDBộ phận động cơ tàu sân bayMCDCabin chính cửaMCDChính phí DisruptorMCDChăm sóc y tế phát triển quốc tếMCDCó nghĩa là thời gian chết khắc phụcMCDCó nghĩa là đường kính CorpuscularMCDCặp vợ chồng quân sự với Dependent(s)MCDDichroism tròn từ tínhMCDDữ liệu Climatological hàng thángMCDGiám đốc truyền thông MitelMCDGiám đốc y khoa phi hành đoànMCDGiảm giá nhiều xe hơiMCDGiảm giá thầu chínhMCDGiảm giá thầu chínhMCDGiết người thành phố DevilsMCDGiữa trung tâm thành phố cửaMCDKiểm soát tối thiểu phụ thuộcMCDMacedoniaMCDMason bảo tồn huyệnMCDMassimo Comun DivisoreMCDMatra Club Deutschland eVMCDMcDonaldsMCDMesocyclone thảo luậnMCDMichael Clarke DuncanMCDMicrostrategy chứng nhận nhà phát triểnMCDMidwest máy tính DepotMCDMillicandelasMCDModèle Conceptuel de DonnéesMCDMouvement Congolais đổ la DémocratieMCDMunicipal Corporation DelhiMCDMáy kiểm soát dữ liệuMCDMã máy phát hiệnMCDMẫu hợp đồng tài liệuMCDMỏ, Countermines, và DemolitionsMCDNgày hoàn thành cơ khíMCDNhiều Carboxylase thiếuMCDNhiều cắt xén vùngMCDNhiều nguyên nhân của cái chếtMCDNhiệm vụ thay đổi dữ liệuMCDPhát hiện trùng hợp ngẫu nhiên phân tửMCDQuản lý kiểm soát bộ phậnMCDThiết bị thông tin liên lạc điện thoại di độngMCDThiết kế chi phí tối thiểuMCDThêm lõi bộ phậnMCDThông tin liên lạc manipulative DeceptionMCDThư thành phần thiết bịMCDThạc sĩ sự nghiệp đạo diễnMCDThủy quân lục chiến chiến đấu Diver khóa họcMCDThủy quân lục chiến huyệnMCDTiểu đoàn dân sựMCDTrình điều khiển mini khách hàngMCDTên lửa đối phó điện tử thiết bịMCDTối thiểu thay đổi bệnhMCDTối thiểu thời gian trả phíMCDTừ Chip DetectorMCDTừ khớp nối thiết bịMCDVi CandelaMCDVi điều khiển thiết bịMCDXác định chi phí hàng thángMCDY tế chăm sóc phát triển, IncMCDĐa phương tiện mực DriveMCDĐiện thoại di động máy tính thiết bịMCDđiểm vàng chứng loạn dưỡng giác mạc

MCD đứng trong văn bản

Tóm lại, MCD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MCD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MCD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MCD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MCD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MCD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Phục Vụ Mặt Đất Hà Nội (Hgs), Công Ty Cổ Phần Phục Vụ Mặt Đất Hà Nội Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MCD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Tóm lại, MCD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MCD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MCD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MCD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MCD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MCD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Bạn đang đọc: Mcd là gì

Chuyên mục: Công nghệ tài chính

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments