Media creation tool là gì

Windows 10 Creators Update bản chính thức đã được Microsoft phát hành qua bản bulid 15063. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Media Creation Tool để tải về và thưởng thức phiên bản Windows mới .Bạn đang xem : Media creation tool là gì
*Bản update Windows 10 Creators Update được Microsoft phân phối nhằm mục đích tập trung chuyên sâu vào sự phát minh sáng tạo để đem tới những tính năng mới lạ hơn cho người dùng về ba chủ đề chính là 3D, game và liên kết mọi người. Sau khi được ra đời vào cuối tháng 10/2016, Windows 10 Creators Update đã chính thức đến tay người dùng vào đầu tháng 4/2017. Dù Microsoft mới chỉ cung ứng cho những ai có tham gia chương trình Windows Insider và chỉ phát hành không tính tiền ( dành cho những ai đang dùng Windows bản quyền ) qua Windows Update vào ngày 11/4 tới. Nhưng nếu bạn đọc không muốn phải chờ đón thì hoàn toàn có thể sử dụng Media Creation Tool để setup Windows 10 Creators một cách thuận tiện nhất .

Ưu điểm của công cụ này là nó sẽ tự động tải về file ISO Windows 10 Creators để chúng ta lưu trong máy và tiến hành Update dễ dàng hơn, ngoài ra nó cũng đảm bảo tính an toàn khi người dùng không cần phải tìm những file ISO từ các trang không rõ nguồn gốc.

Advertisement

Bạn đang đọc: Media creation tool là gì

Link tải Media Creation Tool ( 17MB )
Sau khi tải về, người dùng hoàn toàn có thể mở Tool lên sử dụng trực tiếp mà không cần thực thi thiết lập .
– Giao diện tiên phong của công cụ chính là màn hình hiển thị chào và hiển thị những thông tin về pháp luật sử dụng. Accept để liên tục .

*– Sau khi Accept, tool sẽ mở màn sẵn sàng chuẩn bị cho quy trình thiết lập. Giai đoạn này khá nhanh, diễn ra khoảng chừng 5 s .

*– Phần mềm sẽ cho bạn hai lựa chọn Update Windows 10 Creators trực tiếp từ phiên bản Windows hiện tại, hoặc tải file ISO để triển khai setup sau .

Xem thêm: Trailer Là Gì – Tác Dụng Của đoạn Trailer Phim Là Gì

Advertisement

*– Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc tải file ISO để hoàn toàn có thể thuận tiện cằi đặt Windows 10 Creators không chỉ trên máy tính hiện tại mà còn hoàn toàn có thể sử dụng cho những máy tính khác .
– Màn hình tiếp theo sẽ đưa cho người dùng những lựa chọn về ngôn từ, phiên bản 32 – bit hay 64 – bit. Ở thời gian hiện tại, khuyến khích bạn đọc sử dụng Windows 10 64 – bit vì nó sẽ được tối ưu hơn cho mạng lưới hệ thống, phiên bản 32 bit chỉ nên sử dụng cho máy tính nào có dung tích RAM 2GB trở xuống .

*– Cửa sổ tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể chọn lưu file ISO hoặc tạo USB Boot trực tiếp và nhu yếu USB dùng để boot này phải có dung tích từ 8GB trở lên .
– Lựa chọn ISO, ứng dụng sẽ thực thi tải file ISO về. Quá trình này hoàn toàn có thể mất từ 30 phút đền 1 giờ tùy vào vận tốc mạng đang liên kết .

– Sau khi tải về, bạn đọc có thể cài đặt trực tiếp Windows 10 Creators từ ổ đĩa ảo hoặc burn file ra USB để tiến hành cài đặt cho máy tính khác dễ dàng.

Advertisement

Xem thêm : Hiệu Ứng Nhà Kính Tiếng Anh Là Gì, Nguyên Nhân

Hướng dẫn cài đặt Windows (nên chuẩn bị sẵn key bản quyền nếu cài vào máy tính mới)

– Giao diện tiên phong của trình thiết lập sẽ nhu yếu bạn đọc chọn ngôn từ thiết lập, thời hạn và hình thức bàn phím. Lời khuyên là nên tìm và đổi thời hạn sang Vietnam, sau đó bấm Next để liên tục .
Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments