NCB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

Advertisement

NCB là tên ngân hàng vẫn còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng. Do đó, rất khó để tránh khỏi những thắc mắc xung quanh vấn đề NCB là ngân hàng gì, có tốt và uy tín không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có hàng trăm ngân hàng lớn nhỏ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như VietcomBank hay BIDV thì NCB cũng là cái tên đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Mặc dù cái tên NCB mới xuất hiện cách đây vài năm nhưng thực tế đây là ngân hàng đã hoạt động nhiều năm dưới một cái tên khác.

Vậy, NCB là ngân hàng gì ? Có tốt và uy tín không ? Hãy cùng nganhangviet.org khám phá kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

NCB là ngân hàng gì ?

NCB là tên gọi tắt của ngân hàng TMCP Quốc Dân được xây dựng vào năm 1995. Khởi đầu là ngân hàng TMCP nông thôn Sông Kiên, thế nhưng đến năm 2006, NCB chính thức quy đổi quy mô kinh doanh thương mại và tái cấu trúc mạng lưới hệ thống .
NCB là ngân hàng gì?
Ban đầu từ ngân hàng TMCP nông thôn thành ngân hàng TMCP đô thị, sau đó lấy tên chính thức là Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank. Tuy nhiên, tới năm năm trước, Ngân hàng TMCP Nam Việt lại liên tục đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân, viết tắt là NCB.
Sau hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề, NCB đã được triển khai xong và chuẩn hóa dịch vụ kinh tế tài chính. NCB đã từng bước đặt tiềm năng trở thành một trong những ngân hàng kinh doanh nhỏ số 1 tại Nước Ta. Và để làm được điều này, NCB đã không ngừng cải tổ chất lượng mẫu sản phẩm, dịch vụ, giảng dạy đội ngũ nhân viên cấp dưới nhằm mục đích mang tới sự hài lòng cho người mua .
Bảng tóm tắt thông tin về ngân hàng NCB
Tên không thiếu tiếng Việt
Ngân hàng TMCP Quốc Dân
Tên thanh toán giao dịch quốc tế
National Citizen Bank
Tên gọi tắt
NCB
Trụ sở
28C-28 D Bà Triệu, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội .
Swift code
CITIVNVX
Điện thoại
( 024 ) 62693355, Fax : ( 024 ) 6269 3535
Website
www.ncb-bank.vn
E-Mail
callcenter@ncb-bank.vn
Tổng đài chăm nom người mua
028.38216216 hoặc 18006166

Quá trình hình thành và tăng trưởng ngân hàng Quốc dân

Mặc dù NCB là cái tên nghe khá mới mẻ và lạ mắt với nhiều người. Thế nhưng, thực ra ngân hàng đã có nhiều năm hoạt động giải trí tại thị trường Nước Ta. Dưới đây là một số ít thông tin về quy trình hình thành và tăng trưởng của ngân hàng Quốc Dân ( NCB ) .

 • Ngân hàng TMCP Quốc dân ( NCB ) là tiền thân của Ngân hàng Navibank – Ngân hàng TMCP Nam Việt .
 • Trước đó, theo Giấy phép số 00057 / NH – CP ngày 18/09/1995, NCB được xây dựng dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên tại tỉnh Kiên Giang .
 • Ngân hàng Sông Kiên quy đổi quy mô, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank .
 • Năm 2011, Ngân hàng nhà nước công bố 9 tổ chức triển khai tín dụng thanh toán yếu kém cần tái cơ cấu tổ chức / sáp nhập, trong đó có NaviBank .
 • Trước khó khăn vất vả, NaviBank tập trung chuyên sâu đổi mối cơ cấu tổ chức, xu thế trở thành một trong những ngân hàng kinh doanh bán lẻ tốt nhất .
 • Ban chỉ huy bắt tay vào thiết kế xây dựng quy mô quản trị văn minh. Tới năm năm trước, mọi việc dần không thay đổi, NaviBank chính thức được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB .

Trải qua hơn 24 năm hình thành và tăng trưởng, tuy có gặp nhiều khó khăn vất vả. Thế nhưng, NCB đã dần chứng minh và khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Nước Ta. NCB đã dần tạo được niềm tin của người mua cũng như đối tác chiến lược trong và ngoài nước .

Các mẫu sản phẩm, dịch vụ ngân hàng NCB

Mặc dù không có quy mô vững mạnh như nhiều ngân hàng khác, nhưng NCB luôn nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực cho người mua. Theo đó, NCB cung ứng phong phú những loại sản phẩm / dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng nhằm mục đích cung ứng mọi nhu yếu của người mua. Cụ thể .

Đối với người mua cá thể

Đối với người mua doanh nghiệp

 • Quản lý tài khoản .
 • Tiền gửi doanh nghiệp .
 • Ngân hàng điện tử .
 • Tín dụng doanh nghiệp .
 • Thanh toán quốc tế .
 • Tài trợ thương mại .
 • Sản phẩm ngoại hối .
 • Thương Mại Dịch Vụ bảo lãnh NCB .

Với sự phong phú trong những mô hình mẫu sản phẩm, dịch vụ, NCB nhanh gọn trở thành ngân hàng đáng an toàn và đáng tin cậy của nhiều người mua .

Ngân hàng NCB có tốt và uy tín không ?

Tính đến nay, NCB đã có hơn 100 Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch, phân phối phong phú những loại sản phẩm / dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng. Song, vẫn khá nhiều người còn do dự về mức độ bảo đảm an toàn, uy tín của ngân hàng NCB .
Về nhận diện tên thương hiệu NCB có phần kém hơn so với những ngân hàng có tên tuổi. Nhưng, về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên cấp dưới thì NCB có nhiều lợi thế hơn so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành .
Ngân hàng NCB có tốt và uy tín không?
Để hoàn toàn có thể chứng tỏ được sự bảo đảm an toàn và uy tín của ngân hàng Quốc dân, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể điểm qua những phần thưởng sau đây. Đó sẽ là dấu mốc quan trọng cho sự tăng trưởng của ngân hàng NCB .

 • Top 10 Thương hiệu số 1 Nước Ta ” do ban tổ chức triển khai và người tiêu dùng bầu chọn .
 • Trao Giải Ngân hàng số tốt nhất Nước Ta .
 • Trao Giải Ngân hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội năm .
 • Top 10 tên thương hiệu vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương .
 • Top 50 thương hiệu nổi tiếng Nước Ta .
 • Ngân hàng quan hệ với nhà góp vốn đầu tư tốt nhất Nước Ta 2020 – Best Investor Relations Bank Vietnam 2020 .
 • Môi trường làm việc tốt nhất Nước Ta 2020 – Best Place to Work Vietnam 2020 .
 • Ngân hàng kinh doanh bán lẻ tăng trưởng nhanh nhất Nước Ta 2020 – Fastest Growing Retail Bank Vietnam 2020 .

Các phần thưởng trên đều dựa trên tiêu chuẩn nhìn nhận của người dùng cũng như hội đồng đánh giá và thẩm định, tập đoàn lớn lớn. Do đó, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Quốc dân NCB .

hotline, tổng đài chăm nom người mua NCB

Để được tương hỗ thông tin loại sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với ngân hàng NCB theo số đường dây nóng 02838216216 – 1800616, cước phí liên hệ 1.000 đồng / phút. Ngoài ra, người mua cũng hoàn toàn có thể gọi điện thoại thông minh tới trụ sở chính ( 024 ) 62693355 ) .
Tại đây, người mua sẽ được giải đáp, cung ứng thông tin tương quan đến thông tin tài khoản, loại sản phẩm, chương trình khuyến mại …. Hoặc, người mua cũng hoàn toàn có thể khiếu nại yếu tố đang gặp phải trong quy trình sử dụng dịch vụ .

Thời gian và lịch thao tác của ngân hàng NCB

Hiện nay, ngân hàng NCB chỉ thao tác từ thứ 2 đến thứ 6 tổng thể những ngày trong tuần. Thời gian thao tác vận dụng cho tổng thể những Trụ sở trên cả nước. Thời gian đơn cử như sau :

 • Buổi Sáng : Từ 8 h00 – 12 h00 .
 • Buổi Chiều : Từ 13 h00 – 17 h00 .

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể, vừa đủ nhất về ngân hàng NCB. Chắc chắn qua san sẻ trên, người mua sẽ biết NCB là ngân hàng gì, có tốt và uy tín không ? Với hơn 24 năm kinh nghiệm tay nghề, NCB là ngân hàng đáng an toàn và đáng tin cậy dành cho mọi người mua .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments