Nghĩa Của Từ Notorious Là Gì ? (Từ Điển Anh Notorious Là Gì, Nghĩa Của Từ Notorious

tiếng là mơ hồ và không đáng tin, các sách tử vi thời hiện đại cũng không khá gì hơn.Các thầy đồng cốt cổ xưa cólà mơ hồ và không đáng tin, những sách tử vi thời tân tiến cũng không khá gì hơn .

Bạn đang xem: Notorious là gì

University and college campuses are notorious for bad behavior —drug and alcohol abuse, immorality, cheating, hazing, and the list goes on.
Các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng về hạnh kiểm xấu—sinh viên sử dụng ma túy và lạm dụng rượu, ăn ở vô luân, gian lận, bắt nạt sinh viên mới, và còn nhiều vấn đề khác.
Mô hình Ponzi được đặt theo tên Charles Ponzi hay Carlo Ponzi (phát âm theo tiếng Ý), người đã nổi tiếng với việc áp dụng mô hình này trong năm 1920.
Ominously, the next president is the head of the notorious Ministry of Public Security, responsible for running Vietnam’s police state and arresting dissidents.
Đáng lo hơn, chủ tịch nước sắp tới lại chính là người đang đứng đầu Bộ Công an đầy tai tiếng, người chịu trách nhiệm tổ chức hệ thống công an trị và bắt bớ những người bất đồng chính kiến ở Việt Nam.
The heist comedy is set during colonial rule in the 1940s, and she and Park Yong-woo played notorious swindlers out to steal a diamond from the Japanese army.
Phim lấy bối cảnh chế độ thực dân trong những năm 1940, cô và Park Yong-woo đóng vai hai kẻ lừa đảo khét tiếng đi trộm một viên kim cương từ quân đội Nhật Bản.
Rapper Notorious B.I.G. used the word “nigga” on another song on the album, “This Time Around”, but it did not attract media attention.
Ngoài ra, rapper Notorious BIG, sử dụng từ nigga trong một bài hát khác của album HIStory – “This Time Around”, nhưng nó không bị mổ xẻ bởi giới truyền thông.
The prisoners suffered notoriously inhuman conditions, and amidst continuous Allied bombardments, the Japanese forced them to march into Ranau, which is about 260 kilometres away, in an event known as the Sandakan Death March.
Các tù binh phải chịu điều kiện vô nhân đạo khét tiếng, và các cuộc oanh tạc tiếp diễn của Đồng Minh khiến người Nhật buộc họ đi đến Ranau cách xa 260 km, một sự kiện mang tên Hành trình chết chóc Sandakan.

University and college campuses arefor bad behavior —drug and alcohol abuse, immorality, cheating, hazing, and the list goes on.Các trường đại học và cao đẳngvề hạnh kiểm xấu—sinh viên sử dụng ma túy và lạm dụng rượu, ăn ở vô luân, gian lận, bắt nạt sinh viên mới, và còn nhiều vấn đề khác.Mô hình Ponzi được đặt theo tên Charles Ponzi hay Carlo Ponzi (phát âm theoÝ), người đã nổivới việc áp dụng mô hình này trong năm 1920.Ominously, the next president is the head of theMinistry of Public Security, responsible for running Vietnam’s police state and arresting dissidents.Đáng lo hơn, chủ tịch nước sắp tới lại chính là người đang đứng đầu Bộ Công an đầy, người chịu trách nhiệm tổ chức hệ thống công an trị và bắt bớ những người bất đồng chính kiến ở Việt Nam.The heist comedy is set during colonial rule in the 1940s, and she and Park Yong-woo playedswindlers out to steal a diamond from the Japanese army.Phim lấy bối cảnh chế độ thực dân trong những năm 1940, cô và Park Yong-woo đóng vai hai kẻ lừa đảođi trộm một viên kim cương từ quân đội Nhật Bản.RapperB.I.G. used the word “nigga” on another song on the album, “This Time Around”, but it did not attract media attention.Ngoài ra, rapper Notorious BIG, sử dụng từ nigga trong một bài hát khác của album HIStory – “This Time Around”, nhưng nó không bị mổ xẻ bởi giới truyền thông.The prisoners sufferedinhuman conditions, and amidst continuous Allied bombardments, the Japanese forced them to march into Ranau, which is about 260 kilometres away, in an event known as the Sandakan Death March.Các tù binh phải chịu điều kiện vô nhân đạo, và các cuộc oanh tạc tiếp diễn của Đồng Minh khiến người Nhật buộc họ đi đến Ranau cách xa 260 km, một sự kiện mang tên Hành trình chết chóc Sandakan.

Xem thêm: Song Joong Ki Là Ai – Song Joong Ki And Song Hye Kyo Cute

Another notorious crocodile attack was in 1985, on ecofeminist Val Plumwood, who survived the attack.
Một cuộc tấn công cá sấu khét tiếng khác là vào năm 1985, liên quan đến nhà sinh thái học Val Plumwood, người may mắn sống sót sau vụ tấn công.
The aristocratic group prevailed and brought with it a decline of morality which made it notorious to its neighbours.
Nhóm quý tộc đã thắng thế và mang theo sự suy đồi về đạo đức khiến nó trở nên khét tiếng với các nước láng giềng.
Hostility became more intense over the years and during the 1970s, when British football hooliganism was at its height, fights between the Leeds United Service Crew and Manchester United”s Red Army, two of the most notorious hooligan firms in Britain, were commonplace and became known as some of the most violent clashes in British football.
Sự thù địch trở nên căng thẳng hơn trong những năm qua và trong những năm 1970, khi nhóm côn đồ bóng đá lên cao điểm, chiến đấu giữa Leeds Service Crew và Manchester United Red Army, hai trong số các nhóm côn đồ khét tiếng nhất ở Anh, đã phổ biến và trở nên nổi tiếng như một số của các cuộc đụng độ bạo lực nhất trong bóng đá Anh.
“I”ll Be Missing You” is a song recorded by American rapper Puff Daddy and American singer Faith Evans, featuring R&B group 112, in memory of fellow Bad Boy Records artist Christopher “The Notorious B.I.G.”
“I”ll Be Missing You” là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Mỹ Puff Daddy và ca sĩ người Mỹ Faith Evans, hợp tác với nhóm nhạc R&B 112 để tưởng nhớ nghệ sĩ đồng nghiệp cùng hãng đĩa Bad Boy Records là Christopher “The Notorious B.I.G.”
Scholars believe that Robinson”s difficulties reflect the notorious case of the Scottsboro Boys, in which nine black men were convicted of raping two white women on negligible evidence.
Nhiều người cũng tin rằng sự kiện ảnh hưởng bởi vụ tai tiếng Scottsboro Boys, khi mà chín đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai người phụ nữ da trắng dựa trên các chứng cứ hết sức mơ hồ.
Although many animals share similar mechanisms of pain detection to those of humans, have similar areas of the brain involved in processing pain, and show similar pain behaviours, it is notoriously difficult to assess how animals actually experience pain.
Mặc dù nhiều loài động vật cũng có cơ chế đáp ứng đau tương tự như của con người, như cũng có những dây thần kinh và những khu vực tương tự ở não bộ liên quan đến xử lý đau, cũng có các biểu hiện hành vi đáp ứng đau, nhưng điều rất khó là làm thế nào để đánh giá động vật thực sự có trải nghiệm đau hay không.
Contributor Matt Cundy comically summarized in the latter list, “Given that mosquitoes kill millions of people every year, we”d have thought a game that put players in control of such a notorious serial killer would have met with more controversy”.
Người đóng góp Matt Cundy đã tóm lược nét hài hước trong danh sách sau cùng, “Cho rằng loài muỗi đã giết hàng triệu người mỗi năm, chúng ta từng nghĩ rằng một trò chơi đưa người chơi điều khiển kẻ sát nhân khét tiếng như vậy có thể gặp nhiều tranh cãi hơn”.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
Anothercrocodile attack was in 1985, on ecofeminist Val Plumwood, who survived the attack. Một cuộc tiến công cá sấukhác là vào năm 1985, tương quan đến nhà sinh thái học Val Plumwood, người như mong muốn sống sót sau vụ tiến công. The aristocratic group prevailed and brought with it a decline of morality which made itto its neighbours. Nhóm quý tộc đã thắng thế và mang theo sự suy đồi về đạo đức khiến nó trở nênvới những nước láng giềng. Hostility became more intense over the years and during the 1970 s, when British football hooliganism was at its height, fights between the Leeds United Service Crew and Manchester United ” s Red Army, two of the mosthooligan firms in Britain, were commonplace and became known as some of the most violent clashes in British football. Sự thù địch trở nên căng thẳng mệt mỏi hơn trong những năm qua và trong những năm 1970, khi nhóm côn đồ bóng đá lên cao điểm, chiến đấu giữa Leeds Service Crew và Manchester United Red Army, hai trong số những nhóm côn đồnhất ở Anh, đã thông dụng và trở nên nổi tiếng như 1 số ít của những cuộc đụng độ đấm đá bạo lực nhất trong bóng đá Anh. ” I ” ll Be Missing You ” is a tuy nhiên recorded by American rapper Puff Daddy and American singer Faith Evans, featuring R&B group 112, in memory of fellow Bad Boy Records artist Christopher ” TheB. I.G. ” ” I ” ll Be Missing You ” là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Mỹ Puff Daddy và ca sĩ người Mỹ Faith Evans, hợp tác với nhóm nhạc R&B 112 để tưởng niệm nghệ sĩ đồng nghiệp cùng hãng đĩa Bad Boy Records là Christopher ” The Notorious B.I.G. ” Scholars believe that Robinson ” s difficulties reflect thecase of the Scottsboro Boys, in which nine black men were convicted of raping two white women on negligible evidence. Nhiều người cũng tin rằng sự kiện ảnh hưởng tác động bởi vụScottsboro Boys, khi mà chín đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai người phụ nữ da trắng dựa trên những chứng cứ rất là mơ hồ. Although many animals share similar mechanisms of pain detection to those of humans, have similar areas of the brain involved in processing pain, and show similar pain behaviours, it isdifficult to assess how animals actually experience pain. Mặc dù nhiều loài động vật hoang dã cũng có chính sách phân phối đau tương tự như như của con người, như cũng có những dây thần kinh và những khu vực tựa như ở não bộ tương quan đến giải quyết và xử lý đau, cũng có những biểu hiện hành vi cung ứng đau, nhưng điều rấtlà làm thế nào để nhìn nhận động vật hoang dã thực sự có thưởng thức đau hay không. Contributor Matt Cundy comically summarized in the latter list, ” Given that mosquitoes kill millions of people every year, we ” d have thought a game that put players in control of such aserial killer would have met with more controversy “. Người góp phần Matt Cundy đã tóm lược nét vui nhộn trong list ở đầu cuối, ” Cho rằng loài muỗi đã giết hàng triệu người mỗi năm, tất cả chúng ta từng nghĩ rằng một game show đưa người chơi tinh chỉnh và điều khiển kẻ sát nhânnhư vậy hoàn toàn có thể gặp nhiều tranh cãi hơn “. The most popular queries list : 1K, ~ 2K, ~ 3K, ~ 4K, ~ 5K, ~ 5-10 K, ~ 10-20 K, ~ 20-50 K, ~ 50-100 K, ~ 100 k – 200K, ~ 200 – 500K, ~ 1M

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments