Onekey Ghost là gì? Hướng dẫn cài đặt và download Onekey Ghost

Onekey Ghost là ứng dụng hỗ trợ quá trình lắp đặt và nâng cấp hệ điều hành Windows. Toàn bộ những thông tin và dữ liệu được lưu vào máy tính của bạn sẽ được phần mềm này ghost, lưu trữ lại một cách nhanh chóng mà không cần các thiết bị hỗ trợ bên ngoài như USB hay đĩa cứng. Onekey-Ghost sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến sao lưu dữ liệu để bảo vệ thông tin an toàn, tránh rò rỉ hay mất dữ liệu khi cài đặt và nâng cấp Windows.

Onekey Ghost là phần mềm gì?

Onekey Ghost được hiểu đơn thuần là ứng dụng giúp bảo vệ tài liệu cho máy tính, sao chép thông tin nhanh gọn và bảo đảm an toàn với bộ giải quyết và xử lý chuyên nghiệp. Trong quy trình sử dụng máy tính, người dùng không hề tránh khỏi việc thiết lập lại mạng lưới hệ thống Windows hoặc tăng cấp những ứng dụng giúp tái tạo hoạt động giải trí của thiết bị .
onekey-ghost-la-gi

Tuy nhiên, khi lắp đặt, nhiều trường hợp dữ liệu của máy tính sẽ tự động biến mất. Nếu người dùng muốn khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc thì phải tải lại từng phần mềm để tìm kiếm dữ liệu cần. Việc làm này gây tốn rất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả lại không cao. Vì vậy, ứng dụng Onekey-Ghost đã được ra đời để giúp người dùng sao lưu các thông tin nhanh chóng và hiệu quả bằng cách thực hiện các tác vụ sao chép toàn bộ hệ thống phần mềm và dữ liệu có trong các ổ đĩa, giúp tạo bản sao dễ dàng. 

Sau khi hoàn tất ghost dữ liệu cần sao lưu, ngay sau khi hoàn thành quá trình cài đặt lại Windows hay nâng cấp phần mềm, các dữ liệu này sẽ được tự động cập nhật, trả lại trạng thái ban đầu cho thiết bị. Người dùng sẽ không cần phải mất thời gian khôi phục từng phần của dữ liệu nữa. 

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể cất trữ dữ liệu thông qua phần mềm Onekey Ghost vào USB để có thể sử dụng cho những lần tiếp theo mà không cần phải ghost máy thường xuyên. Nói chung, đây chính là một trong những phần mềm không thể thiếu, bất kỳ người dùng nào cũng nên cài đặt sẵn trong máy để sử dụng khi cần thiết, giúp các vấn đề với máy tính của mình trở nên đơn giản hơn.

Công dụng của ứng dụng Onekey Ghost 

Phần mềm mang lại nhiều quyền lợi sử dụng cho người dùng. Bên cạnh tác dụng chính là sao lưu, ghi chép, bản sao hóa lại tài liệu của máy tính đã thiết lập trước thì Onekey Ghost còn có nhiều hiệu quả khác sau đây .
onkey-ghost-co-cong-dung-gi

  • Hỗ trợ người dùng sao lưu thông tin tại một miền tài liệu nhất định hoặc lan rộng ra khoanh vùng phạm vi sao chép trên hàng loạt mạng lưới hệ thống ứng dụng .
  • Đảm bảo máy tính vẫn chạy không thay đổi, không bị ảnh hưởng tác động gì khi càiOnekey Ghostbởi ứng dụng hoạt động giải trí độc lập với dung tích thấp .
  • Cho phép người sử dụng tìm kiếm 1 số ít file tài liệu dạng hình ảnh bằng cách săn lùng đường link hoặc điền tên tài liệu đã lưu trước đó .
  • Cho phép người dùng thực thi nhiều tác vụ so với tài liệu thông tin một cách nhanh gọn, đúng chuẩn và hiệu suất cao nhất .

Người dùng phần mềm Onekey-Ghost để hỗ trợ quá trình khôi phục lại dữ liệu cho máy tính hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ quy trình cài đặt, kiểm tra các file thông tin đã lưu trữ, tự tạo thư mục tương ứng,…. nhờ những tính năng được tính hợp lại với nhau. 

  • Giúp người dùng trấn áp được thực trạng sử dụng tài liệu của thiết bị .

Mọi thông tin đều được ghi chép lại giúp người sử dụng quản trị và biết cách kiểm soát và điều chỉnh những loại tài liệu hiệu suất cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vô hiệu 1 số ít ứng dụng không thiết yếu nữa hoặc tăng cấp ứng dụng tùy vào nhu yếu sử dụng của mình .

  • Giúp người dùng thực thi tàng trữ file thông tin với tác vụ nhanh gọn .

Đối với một số dữ liệu đã được bạn cài đặt bảo mật từ trước đó thì Onekey Ghost vẫn có thể mở khóa và thực hiện sao lưu như bình thường. Chỉ cần với một nút bấm OK là bạn có thể lưu các file thông tin thành công mà không cần thông qua bước mở khóa mật khẩu.

Sau khi triển khai thành công xuất sắc quy trình sao lưu dữ liệu trải qua ứng dụng Onekey Ghost và muốn thực thi Phục hồi tài liệu đó thì trước hết, người dùng cần kiểm tra xem dung tích bản sao hiện tại là bao nhiêu, có đúng với size khởi đầu hay không. Nếu kích cỡ bản copy không khớp, tài liệu hoàn toàn có thể gặp phải trường hợp lỗi, hỏng, không hề truy vấn được .
Onkey-ghost-giup-thu-gon-du-lieu

Tuy nhiên, khi tải Onekey Ghost mới nhất, bạn không cần phải tốn nhiều bộ nhớ thiết bị để lưu trữ những file có dung lượng lớn mà có thể trực tiếp thu gọn kích thước bản sao. Dù có giảm dung lượng nhưng Onekey Ghost vẫn đảm bảo cho hoạt động của dữ liệu không bị ảnh hưởng gì. Đối với các trường hợp cần giải nén, người dùng cần thực hiện thao tác như yêu cầu để dữ liệu có thể hoạt động bình thường.

>> > Tham khảo những ứng dụng hữu dụng khác :

Hướng dẫn cách download phần mềm Onekey Ghost

Để tải xuống thành công xuất sắc phiên bản ứng dụng tương thích với thiết bị của mình, người dùng cần làm theo những bước sau .

  • Bước 1 :

Người dùng thực hiện truy cập các công cụ tìm kiếm và tra cứu thông tin liên quan đến phần mềm bằng cách nhập các từ khóa như “down Onekey Ghost” hay “Onekey Ghost download”. Các kết quả tìm kiếm sẽ đưa ra các phiên bản đa dạng cho bạn lựa chọn. 

– Link download Onekey Ghost mới nhất miễn phí: Tải về

  • Bước 2 :

Dựa vào thông số thiết bị của mình, bạn sẽ tìm được phiên bản phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn tải Onekey Ghost 2020 hoặc Onekey Ghost full bởi những phiên bản này đã được cập nhật những tính năng mới nhất, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng hơn nhiều lần so với những bản tiền nhiệm. Ngoài ra, nếu không muốn mất thời gian cài đặt, bạn có thể chọn phiên bản Onekey Ghost portable

Hiện, phần mềm có thể hoạt động trên các hệ điều hành Windows khác nhau như Win 7, Win XP, Win 10,… Tuy vậy, ngoài chú ý đến phiên bản Win khi cài, bạn còn cần lưu tâm đến các phiên bản 32 bit, 64 bit để từ đó tải thành công các phiên bản ứng dụng như Onekey Ghost 32bit hay Onekey Ghost Win 7 64bit,…

Video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và dowload phần mềm Onekey Ghost

  • Sau khi tải Onekey Ghost về máy tính, bạn sẽ tiếp tục truy cập vào đường dẫn đã tải về để chạy link cài đặt và giải nén file. 

  • Cuối cùng, khi màn hình hiển thị máy tính Open hình tượng của ứng dụng Onekey Ghost thông tin việc hoàn thành xong thiết lập, bạn hoàn toàn có thể thực thi sử dụng ứng dụng ngay và thực thi sao lưu dữ liệu theo hướng dẫn của ứng dụng .

Để sao lưu file thông tin, bạn sẽ lựa chọn tích vào Backup, sau đó, tìm kiếm phần tàng trữ cần ghost và ấn Yes để khởi động lại thiết bị và hoàn thành xong quy trình ghost Win. Tại mục tàng trữ Restore, bạn cũng thực thi cách làm tựa như và đừng quên kiểm tra lưu lượng thông tin trước khi triển khai những thao tác tàng trữ để tránh tạo file lỗi, không hoạt động giải trí được .

Onekey Ghost là ứng dụng thông minh giúp quản lý và sao lưu các file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây sẽ là “trợ lý” đắc lực cho mọi đối tượng người dùng khi chuẩn bị cài lại Win hay thiết lập lại máy tính. Do vậy, hãy download Onekey-Ghost phiên bản mới nhất ngay để được hỗ trợ sao chép thông tin chính xác và tiết kiệm thời gian nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments