” Owl Là Gì, Nghĩa Của Từ Owl, Nghĩa Của Từ Owl Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của OWL ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của OWL. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của OWL, sung sướng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : ” Owl Là Gì

Ý nghĩa chính của OWL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OWL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OWL trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của OWL. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bè bạn qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui mừng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OWL trên website của bạn .

*
Xem thêm : Ngành Công Nghệ Sinh Học Là Gì Gồm Những Lĩnh Vực Nào, Ngành Công Nghệ Sinh Học Là Gì

Tất cả các định nghĩa của OWL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OWL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaOWLBị ám ảnh với học tậpOWLCác rừng đấtOWLGóc rộng Collector ánh sáng ở vành đai chính.OWLHuân chương hoa sen trắngOWLHồ Webelos lãnh đạoOWLKhông gian mở, nước tài nguyên bảo vệ và sử dụng đấtOWLKính viễn vọng áp đảo lớnOWLLiên kết Web chỉnh hìnhOWLLiên tục giảm cânOWLLiên đoàn phụ nữ lớn tuổiOWLLàm việc xuất sắc danh sáchOWLLớn & khôn ngoan LutheranOWLMột cách LandersOWLMở dây dòngOWLMức độ bình thường dànhOWLNgoài trời mà không có giới hạnOWLNhà điều hành không dây và dâyOWLObfuscated ngôn ngữ lạOWLOntology Web ngôn ngữOWLOstwestfalen-LippeOWLPhòng thí nghiệm bằng văn bản trực tuyếnOWLToàn bộ cuộc sống của chúng tôiOWLTrở ngại cảnh báo LaserOWLVạch ra chữ trắngOWLWeb Ontology ngôn ngữOWLĐối tượng Windows thư việnOWLĐối tượng danh sách tác phẩm

OWL đứng trong văn bản

Tóm lại, OWL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách OWL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OWL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OWL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OWL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của OWL trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của OWL trong bảng sau. Xin biết rằng tổng thể những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, OWL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách OWL được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể ý nghĩa của OWL : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OWL, vui mừng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của OWL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của OWL trong những ngôn từ khác của 42 .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments