PAPAPUM LÀ GÌ

Mới đây, tại buổi tiệc ra mắt sản phẩm thời trang mới của nữ rapper tai tiếng Cardi B lại vừa xảy ra lùm xùm. Lần này không liên quan gì đến Cardi B, cũng chẳng phải Nicki Minaj như bạn tưởng. Trung tâm thị phi lần này tại buổi tiệc lại là rapper “con ghẻ quốc dân” Iggy Azalea, cô đã bị đồng nghiệp chỉ mới 15 tuổi tạt thẳng li nước vào mặt.

Bạn đang xem : Papapum là gì
*
video : Khoảnh khắc Iggy Azalea bị tạt nước vào mặt, phản ứng sau đấy của Iggy là sốc đến mức đứng đơ ra tại chỗ .

Được biết, người tạt nước vào mặt Iggy Azalea không ai khác là đồng nghiệp chung hãng đĩa mang tên Bhad Bhabie (chỉ mới 15 tuổi). Được biết, 2 nữ rapper này trước đây đã nhiều lần móc xoáy nhau trên mạng xã hội nên chuyện Iggy bị chơi xấu tại buổi tiệc này có lẽ đã được tính toán từ trước. Không thể làm gì hơn là… lắc đầu ngán ngẩm thay cho Iggy Azalea nhà ta, năm nay liên tiếp gặp vận xui từ bị hãng đĩa từ mặt, album thì bị hoãn vô thời hạn, nhà cửa thì suýt bị cháy trong vụ hỏa hoạn California nay còn bị đàn em kém tuổi làm nhục ngay tại một buổi tiệc đông người trong giới như thế. Ôi Iggy ơi, danh xưng rapper “con ghẻ quốc dân” không thể trao cho ai khác ngoài cô.

Bạn đang đọc: PAPAPUM LÀ GÌ

Chủ nhân buổi tiệc – Cardi B vẫn chưa phản hồi gì về vấn đề này .
Sốc hơn nữa, ngay sau khi tạt nước Iggy, cô nàng Bhad Bhabie còn đăng tải lên instagram cá nhân hình troll của Iggy Azalea với dòng cap không hề xéo sắc hơn nữa là “ Con quỷ ” cùng hình tượng giọt nước ám chỉ vụ ẩu đả tại buổi tiệc này .Xem thêm : Osteocalcin Là Gì ? Có Vai Trò Gì Đối Sự Phát Triển Cao Và Sức Khỏe

Hình ảnh Iggy bị đàn em bêu rếu khắp nơi trên insta.

Có lẽ đã đến lúc gật đầu thực sự rằng .. Iggy Azalea đã hết thời cơ quay lại đỉnh điểm rồi .
Một thời càn quét khắp bảng xếp hạng, khắp những sân khấu lớn nhỏ nay còn đâu ?
Nói về con đường sự nghiệp âm nhạc, Iggy Azalea cũng đang rất bế tắc khi những loại sản phẩm gần đây dù chất lượng nhưng vẫn không thấy tăm hơi đâu trên những bảng xếp hạng toàn thế giới. Album mới của cô thậm chí còn còn đang bị bỏ xó trong kho không biết khi nào được lên kệ. Ôi Iggy ơi ! Có lẽ những vạ miệng năm nào đã đưa cô chìm sâu dưới vũng bùn đến mức không hề chồi dậy luôn rồi .

Cùng hồi tưởng lại hình tượng của làng rap một thời – ngôn từ papapum do chính Iggy Azalea nhà ta sáng tạo ra …Thôi thì Iggy Azalea có lẽ rằng nên tâm lý thấu đáo hơn về con đường sự nghiệp âm nhạc của mình ở phía trước, thế này thì nhìn thế nào cũng không hề có tia sáng hy vọng cho cô nàng này được. Chỉ biết câu chúc rằng biết đâu sẽ có phép màu nào đó giúp được cô quay lại được thời hoàng kim năm trước của mình mà thôi .
Từ khoá:

Iggy Azalea

Iggy Azalea thất bại

Iggy Azalea flop

Iggy Azalea hủy hợp đồng

Iggy Azalea rời khỏi công ty

Từ khoá :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments