Chương trình Pathway là gì? Có nên du học Úc chương trình Pathway?

Hiện tại với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để TỐI ƯU cho quá trình học tập của học sinh, sinh viên đang tìm kiếm các chương trình du học tại Úc. Tập đoàn giáo dục MEGA (Macquarie Education Group Australia) mang đến chương trình Smarter Pathway to Australia. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình Pathway là gì và những ưu điểm của chương trình qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chương trình Pathway là gì? Có nên du học Úc chương trình Pathway?

Advertisement

1. Chương trình Pathway là gì?
Chương trình Pathway (là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp của các trường đại học. Pathway là một bước đệm chắc chắn cho sinh viên trước khi vào năm thứ hai đại học, giúp các bạn xua đi mọi lo lắng, bỡ ngỡ về ngôn ngữ, môi trường sống, cách tự học và nghiên cứu. Các chương trình Pathway thường là chương trình dự bị – Foundation có thể là 2 hoặc 3 kỳ tùy thuộc chương trình, độ tuổi của học sinh, sinh viên tham gia trước khi vào khóa học cử nhân.

2. Ưu điểm của chương trình Pathway là gì?
Giúp sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào 1 trong các trường Đại học danh tiếng tại Úc khi chưa đủ yêu cầu nhập học

Lấp đầy khoảng trống độc lạ về mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy bậc đại trà phổ thông cũng như cách tiếp thu và tự học của sinh viên quốc tế, nhằm mục đích giúp sinh viên thích nghi và đạt tác dụng tốt nhất trong chương trình đào tạo và giảng dạy tại Úc .
Đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng và kiến thức tiếng Anh để ship hàng cho mục tiêu học tập, nghiên cứu và điều tra tại đây .

Tiết kiệm thời gian và chi phí, học phí năm nhất Pathway thường thấp hơn so với học phí bậc Đại học, tổng thời gian cho khóa học ngang bằng với việc nhập học thẳng vào Đại học. Với các bạn chọn lộ trình chuyển tiếp, khóa học này không kéo dài kế hoạch học tập của bạn (Foundation thay cho lớp 12 tại Việt Nam, Diploma thay cho năm 1 đại học) mà còn giúp bạn vượt qua thời gian bỡ ngỡ ban đầu ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, những “cú shock văn hóa”, những nề nếp sinh hoạt khác biệt và những con người đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Advertisement

Kỳ nhập học linh động giúp sinh viên không bị lỡ kỳ nhập học và dễ lựa chọn thời gian du học .

Điều kiện đầu vào thấp, đối với du học sinh không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của một trường Đại học danh tiếng tại Úc (GPA, IELTS) chính vì thế Pathway giúp sinh viên dễ dàng có được 1 suất trong các trường Đại học này.

Sinh viên đến từ những nước học tập với sĩ số lớp nhỏ hơn, giảng viên do đó có nhiều thời cơ trao đổi trực tiếp, tương hỗ kiến thức và kỹ năng và giải đáp vướng mắc nhanh gọn hơn. Sự ngần ngại, ngại ngùng chính là trở ngại thường gặp nhất ở sinh viên Nước Ta sẽ dần được sửa chữa thay thế bằng phương pháp học dữ thế chủ động và hiệu suất cao hơn. Các kiến thức và kỹ năng nền tảng ở năm 1 chương trình ĐH được tiếp thu rất đầy đủ, giúp quy trình học tập trong những năm 2 và 3 ĐH của sinh viên đạt hiệu quả tốt nhất .

Đôi khi sinh viên chưa chắc chắn về lựa chọn của mình và việc đăng ký học pathway năm đầu sẽ giúp các em có thêm thời gian, sự trải nghiệm, kiến thức và thông tin để chọn lựa cho mình ngành học thực sự phù hợp.

Advertisement

Xem thêm: Du học mùa Covid: Nên chọn quốc gia nào?

Chương trình Pathway là gì? Có nên du học Úc chương trình Pathway?

3. Smarter Pathway to Australia giải pháp du học Úc thông minh mùa dịch Covid 19
Sự ảnh hưởng của dịch bệnh có thể khiến cho kế hoạch du học của các bạn bị trì hoãn vô thời hạn. Chính vì vậy tập đoàn giáo dục Mega Úc đã đưa ra chương trình học Smarter Pathway to Australia. 

Chương trình Smarter Pathway to Australia được thiết kế dành riêng cho việc học online với bài giảng thú vị và hỗ trợ học sinh, sinh viên tối đa. Học sinh sẽ học online trong môi trường như một lớp học bình thường ở Úc.

Chương trình được cung ứng bởi tập đoàn lớn giáo dục Macquarie Education Group Australia ( MEGA ) là tập đoàn lớn giáo dục số 1 và lớn nhất tại Úc được chính thức công nhận bởi NEAS Australia ( Hệ thống duy nhất đánh giá và thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc, VETAB ( Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo và giảng dạy nghề ) và bộ Nghiên cứu bang New South Wales – Board of Studies )

Advertisement

Ưu điểm của chương trình:

– Khắc phục yếu tố GAP YEAR và tăng tỉ lệ visa cho những hồ sơ high risk

– Tiết kiệm chi phí, học phí chỉ khoảng 8000 AUD/ năm tương đương 130 triệu/ năm và áp dụng mức học phí giữ nguyên ngay kể cả khi bạn quan Úc học tiếp chương trình sau khi hết dịch.

– Chất lượng giảng dạy giống như sinh viên địa phương đang học ở Úc. Do trực tiếp những giảng viên tại trường giảng dạy luôn .
– Chuyển tiếp thẳng sang những trường ĐH nổi tiếng tại Úc như : Wollongong University, Newcastle University, Canberra University, Southern Cross University, Tasmania University Australia, Torrens University Australia, Kaplan Business School, Australian Institute of Higher Education, …

Có thể thấy chương trình Smarter Pathway to Australia đang là 1 giải pháp du học thông minh nhất giúp các bạn vừa đảm bảo được lộ trình học xuyên suốt, vừa tiết kiệm được chi phí trong mùa dịch bệnh. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Advertisement
4/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments