True key là gì? Các yếu tố bảo mật khi sử dụng True Key

Bạn có biết True Key là gì không? Đây chính là một phần mềm quản lý mật khẩu do Intel phát triển. Việc sử dụng phần mềm này có thể giúp người dùng đăng nhập nhanh vào một website nào đó mà không cần phải ghi nhớ mật khẩu. Thay vào đó, bạn chỉ việc thông qua vân tay hoặc khuôn mặt. Chính sự tiện dụng này mà công cụ này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về True Key thông qua bài viết sau đây nhé! 

Mục lục nội dung

Advertisement

True key là gì?

Trước khi khám phá True Key là gì tất cả chúng ta cần hiểu về nguồn gốc của công cụ từ đâu. Đây chính là phần mềm được tăng trưởng bởi Intel Security ( McAfee ) sau khi mua lại của đơn vị chức năng PasswordBox .
Phần mềm này hoạt động giải trí như một công cụ giúp quản trị mật khẩu. Bên cạnh đó, True Key còn tương hỗ người dùng đăng nhập website một cách nhanh gọn nhất bằng năng lực nhận diện vân tay và khuôn mặt. Điều này giúp bạn không cần phải ghi nhớ nhiều password mà vẫn hoàn toàn có thể truy vấn một cách thuận tiện .

voh.com.vn-true-key-la-gi-1

True key được cho phép người dùng hoàn toàn có thể truy vấn website một cách nhanh nhất

Các yếu tố bảo mật của True Key

Nhờ việc chiếm hữu thông số kỹ thuật văn minh và mưu trí mà True Key giúp quy trình đăng nhập và quản trị mật khẩu của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Thay vì bắt người sử dụng phải ghi nhớ mật khẩu với những số lượng khó nhớ thì Password Manager sẽ giúp tất cả chúng ta điều này. Nếu muốn thông tin tài khoản được bảo mật thông tin cao nhất thì tối thiểu bạn nên sử dụng 3 yếu tố bảo mật thông tin. Cụ thể như :
Công nghệ thông minh của True Key sẽ thực thi việc ghi lại đúng chuẩn hình dáng khuôn mặt của bạn. Sau đó nghiên cứu và phân tích số học để đưa ra những thông số kỹ thuật cơ bản như khoảng cách giữa 2 mắt và bộ phận khác. Những thông số kỹ thuật này sẽ được mã hóa và tàng trữ trên thiết bị điện tử mà bạn chiếm hữu .
Bên cạnh đó, máy tính hoặc điện thoại cảm ứng của bạn cũng hoàn toàn có thể được chọn là Trusted Devices. Bởi lẽ trong trường hợp nếu bạn bị mất điện thoại thông minh cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể “ untrust ” từ máy tính cá thể để ngắt liên kết. Từ đó sự link tài liệu cá thể của 2 thiết bị này sẽ được ngắt ngay lập tức mà không gây thiệt hại nào .

Advertisement

Một cách bảo mật khác được thực hiện thông qua việc Swipe Unlock gửi tin nhắn cho bạn. Điều này nhằm xác nhận rằng chính bạn đang đăng nhập mà không phải người nào khác. Nếu điện thoại của bạn có tính năng bảo mật bằng vân tay thì hoàn toàn có thể truy cập tới app mobile bằng việc sử dụng Touch Unlock.

voh.com.vn-true-key-la-gi-2

True key hoàn toàn có thể mở khóa trải qua tính năng nhận diện khuôn mặt

Advertisement

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng True Key

Phần mềm True Key trọn vẹn khả dụng trên những thiết bị như Android, iOS, Windows PC, Mac, Firefox, IE cũng như Chrome và Internet Explore. Không chỉ vậy, True Key còn được cho phép người dùng sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt bởi Windows Hello. Tuy nhiên, tính năng này chỉ vận dụng cho những máy tính thích hợp .
Để sử dụng phần mềm này bạn cần phải tải về True Key về thiết bị. Sau đó triển khai thiết lập ứng dụng bằng việc tạo thông tin tài khoản bằng những thao tác bảo mật thông tin. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn setup này với việc cung ứng dấu vân tay, khuôn mặt hoặc link với thiết bị mưu trí khác .
Vì những tính năng ưu việt mà True Key chiếm hữu mà những hãng Lenovo và Hewlett-Packard cũng đang mở màn tiến hành việc thiết lập ứng dụng này trên thiết bị của họ. Với phần mềm này bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng bằng cách phân phối dấu vân tay, hình ảnh khuôn mặt hoặc thiết bị đáng tin cậy. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không cần sẽ không cần nhập thông tin cá thể của mình nhưng vẫn đăng nhập được .

voh.com.vn-true-key-la-gi-3

Bạn sẽ không cần nhập thông tin cá nhân khi đăng nhập tài khoản vào website

Qua những thông tin cơ bản trên kỳ vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng nhất để vấn đáp câu hỏi “ True Key là gì ? ”. Thật tuyệt vời khi bạn hoàn toàn có thể mở bất kể ứng dụng nào mà không cần phải nhập thông tin và chỉ cần phân phối dấu vân tay hoặc hình ảnh khuôn mặt đúng không ? Tất cả mọi thứ sẽ được xử lý một cách tuyệt đối nhờ có True Key .
Default Gateway là gì? Cách đổi Default Gateway trên máy tính và điện thoại: Có nhiều cách tìm Default Gateway trên máy tính. Dưới đây là cách dễ thực hiện nhất để tìm ra Default Gateway nhanh chóng.Có nhiều cách tìm Default Gateway trên máy tính. Dưới đây là cách dễ thực thi nhất để tìm ra Default Gateway nhanh gọn .Tổng hợp những cách phát wifi từ điện thoại Smartphone Android và iOS: Nhu cầu sử dụng wifi ngày càng cao và việc phát wifi từ các thiết bị di động vù vậy cũng tăng lên. Điện thoại hiện nay đã được trang bị tính năng phát wifi tiện lợi cho mọi người.Nhu cầu sử dụng wifi ngày càng cao và việc phát wifi từ những thiết bị di động vù vậy cũng tăng lên. Điện thoại lúc bấy giờ đã được trang bị tính năng phát wifi thuận tiện cho mọi người .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments