Định Nghĩa Và Ý Nghĩa Của Reply On Là Gì, Nghĩa Của Từ Reply

doi tac doanh nghiệp Đào tạo tiếng anh tại công ty Anh Thư, đạo tạo tiếng anh tại đồng phục Atlan khóa học được phong cách thiết kế đặc biệt danh cho những công ty có nhu mở lớp học ngay tại văn phòng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ nhân viên cấp dưới doanh nghiep cong ty học tiếng anh va luyen thi ielts ha noi hoc tieng-nhat.com và trung tam tieng anh tphcm best seller with anh van doanh nghiep và kế hoạch 12 thì tiếng anh uy tín nhất đào tạo và giảng dạy tiếng anh cho sitanbinh and chuyển kho xưởng trọn gói, dich vu chuyen nha tron goi hoc tieng anh https://dichvudonnha.vn/, chuyen van phongPhân biệt “ Borrow ”, “ Lend ” và “ Loan ” Kiểm soát mối : Câu vấn đáp cho chủ nhàCách làm sạch máy giặt 1 cách hiệu suất cao nhấtTổng vệ sinh nhà cửa là gì ? Bao gồm những việc gì ? Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệpCách học tiếng anh hiệu suất cao nhất16 Điều kỳ lạ bạn hoàn toàn có thể làm để học tiếng Anh MỹLời khuyên thiết yếu cho người mới mở màn học tiếng AnhCách học tiếng Anh hướng dẫn từ chuyên giaCác ngôi thứ trong tiếng Anh số ít, số nhiều : cách dùng, cách chia

Cùng mang nghĩa là “đáp lại, trả lời” nhưng chúng ta thường cảm thấy rất bối rối để phân biệt cách dùng khác nhau của “Answer” và “Reply”. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu cách phân biệt của hai từ vựng này nhé.

Đang xem : Reply on là gì

“Answer” – /’ɑ:nsə/: trả lời, đáp lại, thưa.

Là một phản ứng so với một câu hỏi bằng văn bản hoặc lời nói mà đem đến một yêu cầu hoặc một giải pháp cho câu hỏi hay yếu tố đó .
Ví dụ : His answer surprised us .
Có thể thấy từ ví dụ : Do you want to see a movie
Yes .
Ở đây, “ Yes ” chính là “ Answer ”, và cũng hoàn toàn có thể được gọi là “ Reply ”. Tuy nhiên ,
Let’s see Star Wars .
Yes, that sounds good .
Ở đây, “ Yes, that sounds good. ” Không thể được coi là một “ Answer ” mà nó là “ Reply ” hoặc “ Respon ” .
Xem thêm : Event Management Là Gì ? Công Việc Của Event Management

Khi ai đó hỏi chúng ta “How are you?” thì answer/response của chúng ta có thể là “I’m fine”. Và tương tự ai đó hỏi chúng ta một bài toán thì chúng ta đưa họ answer của mình.

“ Answer ” cũng thường được dùng trong những câu hỏi ngắn. Chúng ta thường thấy “ Are you there ? Answer me ! ” thay vì “ Are you there ? Reply to me ”. Bởi vì câu vấn đáp cho câu hỏi kia chỉ đơn thuần là “ Yes ” hoặc “ No. ”

“Reply” – /ri’plai/: trả lời, đáp lại.

Reply thường là một phản ứng ( reaction ) hoặc một câu vấn đáp cho lời nói hoặc văn bản
Chỉ sự đáp lại một câu hỏi hoặc chỉ đơn thuần là vấn đáp một sự trình diễn, ..
Thông thường, “ Reply ” đến từ con người, đặc biệt quan trọng được sử dụng trong văn viết để tường thuật lại điều người khác nói .
Ví dụ : “ Well, I didn’t spend much time at home, ” Jenny replied
Jack asked : “ How to go to the railway station ? ” Jolie replied “ Sorry, I don’t know ”
Ở đây ko thể dùng answer, vì Jolie đã không vấn đáp được câu hỏi của Jack, Jolie chỉ đáp lại, nên trường hợp này ta dùng “ Reply ” .
Trường hợp “ Answer ” và “ Replay ” hoàn toàn có thể dùng sửa chữa thay thế cho nhau :

I will answer/reply to all of my e-mails tonight.

Sau “ Reply ” là giới từ “ to ”, còn “ Answer ” thì không cần .
Xem thêm : “ See The Product In Action Là Gì, Tra Từ Chose In kích hoạt Là Gì
Vì vậy, dù có nghĩa giống như nhau, nhưng chúng lại có cách sử dụng khác nhau. Hi vọng, bài viết sẽ hữu dụng với những bạn. Chúc những bạn học tốt .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments