“Rider” của bảo hiểm có nghĩa là gì?Sử dụng là gì?

Khi chúng ta giao dịch với các công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc công ty môi giới, chúng ta thường nghe thấy từ “Rider”.Cũng sẽ có một phần của Rider trong hợp đồng chính sách.“Người cầm lái” thường thấy trong các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có nghĩa là gì?Công dụng của nó đối với chủ hợp đồng là gì?Tôi có cần phải chi thêm tiền không?Hôm nay, Cẩm nang bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ sẽ giải đáp từng vấn đề một.

Một tay đua?

Advertisement

Rider là gì?

Rider trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đề cập đếnHợp đồng đính kèm,hoặc làĐiều khoản bổ sung.

Ví dụ, chức năng “miễn giảm phí bảo hiểm”, gần như cần thiết cho hầu hết các hợp đồng bảo hiểm trên thị trường, hoặc chức năng “quyền lợi trước nhân thọ” rất phổ biến, đều được sử dụng như các điều khoản bổ sung riêng biệt và được bổ sung vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. để có hiệu lực, trở thành lời hứa của các công ty bảo hiểm.

Để ẩn dụ hình ảnh, mối quan hệ giữa bảo hiểm nhân thọ và những lao lý bổ trợ giống như việc bảo trợ một nhà hàng quán ăn bít tết vậy. Bạn không hề chỉ gọi một miếng bít tết mà phải gọi những món ăn và nước sốt tương thích. nó … Ở đây, bảo hiểm nhân thọ giống như món bít tết của món chính, và những hợp đồng phụ tùy chọn khác nhau giống như những món ăn phụ và nước sốt. Bằng cách chọn và xác nhận những lao lý bổ trợ khác nhau, tương tự như như tiến trình tùy chỉnh, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hợp đồng bảo hiểm tương thích nhất với nhu yếu của mình .

Advertisement

bảo hiểm nhân thọ-người láiHình ảnh: Danh sách người lái trong hợp đồng chính sách

Vai trò của Rider

Vai trò của Rider là đưa ra hợp đồng bảo hiểm bắt đầu chỉ với những công dụng cơ bản, nhiều lựa chọn và quyền hạn bổ trợ. Các lựa chọn và quyền lợi và nghĩa vụ này gồm có : quyền tăng, giảm hoặc giảm số tiền bảo hiểm, quyền rút trước phí bảo hiểm, và Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Quyền quy đổi hợp đồng thành hợp đồng bảo hiểm trọn đời, v.v. Vì là một món ăn phụ, bạn cũng cần phải mua Rider. Bạn chọn càng nhiều Rider, bạn càng hoàn toàn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho những quyền lợi bổ trợ này. Nhìn chung, ngân sách bổ trợ sẽ không quá cao. Nhiều Riders cũng không tính tiền .

Cách chọn Người lái của bạn

Trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã phát hành, mỗi Người lái sẽ có phần ra mắt cụ thể. Mục đích khởi đầu của mỗi Người lái là nâng cao công dụng của hợp đồng bảo hiểm. Sau đây là những loại Người lái xe phổ cập trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ :

Nếu bạn có thể bị khuyết tật

1. Miễn phí bảo hiểm (Miễn cho người lái cao cấp)

Bằng cách chọn Người lái này, khi bạn không may bị tàn tật và không hề thao tác, lao lý này được sử dụng để bảo vệ bạn liên tục đóng phí bảo hiểm trong trường hợp này. Điều khoản Rider này thường bị vô hiệu khi tuổi nghỉ hưu của một người, từ 60 đến 65, hết hạn .

Advertisement

2. Người khuyết tật có thu nhập

Khi bạn bị tàn tật trọn vẹn và không hề thao tác, công ty bảo hiểm phải trả một khoản tiền đều đặn như thu nhập tiếp tục của bạn. Đồng thời, lao lý bổ trợ này sẽ nêu rõ quy mô của số tiền thanh toán giao dịch, hoặc xác lập trước xem nên thanh toán giao dịch cố định và thắt chặt trong một khoảng chừng thời hạn nhất định hay triển khai giao dịch thanh toán trong suốt thời hạn thương tật .
Một số pháp luật Rider thu nhập tàn tật chỉ pháp luật bồi thường thu nhập cho thương tật do tai nạn đáng tiếc gây ra, trong khi một số ít công ty bảo hiểm phân phối khoản bồi thường thu nhập cố định và thắt chặt cho thương tật do tai nạn thương tâm và bệnh tật .

Nếu bạn muốn được bảo vệ nhiều hơn trong tương lai

3. Người lái bảo hiểm được đảm bảo

Điều khoản bổ trợ này bảo vệ rằng trong một khoảng chừng thời hạn trong tương lai, người được bảo hiểm sẽ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thêm phí bảo hiểm để mua thêm bảo hiểm mà không cần phải khám sức khỏe thể chất ( mà không cần cung ứng bất kể vật chứng hoàn toàn có thể bảo hiểm nào ) .
Lợi thế của nó là ở chỗ, chính bới bạn biết rằng sức khỏe thể chất của bạn biến hóa bất kỳ khi nào, bạn biết mức độ rủi ro đáng tiếc sẽ trở thành. Theo sự bảo vệ của lao lý bổ trợ này, thường thì cứ sau vài năm, ví dụ điển hình như 3 năm, sức khỏe thể chất của bạn đã có những biến hóa to lớn, khi đó bạn muốn liên tục tăng số tiền bảo hiểm, lúc này bạn hoàn toàn có thể tăng theo nhu yếu của Rider. Phạm vi bảo hiểm lớn. Lúc này, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ ấn định mức phí bảo hiểm mới dựa trên độ tuổi của bạn, và sẽ không đặt mức phí bảo hiểm mới dựa trên yếu tố sức khỏe thể chất .
Nếu có bệnh tim hoặc ung thư, công ty bảo hiểm hoàn toàn có thể trực tiếp phủ nhận bảo hiểm. Nhưng với sự sống sót của người cầm lái này, nếu người được bảo hiểm có sức khỏe thể chất tốt khi mua hợp đồng bảo hiểm, thì bệnh tim hoặc ung thư sau này cũng hoàn toàn có thể được bảo hiểm nhiều hơn .

Nếu bạn cân nhắc chuyển đổi bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thành bảo hiểm trọn đời trong tương lai

4. Người lái chuyển đổi kỳ hạn

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Thường chỉ bảo hiểm 10 năm, 15 năm, hoặc 20 năm. và Tham gia bảo hiểm trọn đời Và Bảo hiểm chung Được bảo vệ cho đời sống, vì thế bất kể khi nào bạn chết, những người thụ hưởng của bạn sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường .Điều khoản này được cho phép bạn quy đổi từ bảo hiểm nhân thọ có thời hạn sang sản phẩm loại trọn đời mà không cần kiểm tra sức khỏe thể chất. Điều khoản này có lợi hơn cho những người trẻ mới đi làm và những mái ấm gia đình trẻ mới xây dựng, vì lúc này kinh phí đầu tư ít, ngân sách bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn rẻ, ngân sách bảo hiểm nhân thọ trọn đời tương đối đắt .
Nếu bạn muốn chuyển sang hợp đồng bảo hiểm, bạn không muốn chuyển nó. Thường có thời hạn cho việc quy đổi. Phương thức giao dịch chuyển tiền đơn cử có chút độc lạ tùy theo nội dung pháp luật bổ trợ của từng công ty bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm khi lựa chọn hợp đồng bảo hiểm này .

Nếu để đối phó với những căn bệnh hiểm nghèo trong tương lai

5. Thanh toán trước bảo hiểm (Người cầm lái quyền lợi tử vong được tăng tốc)

Điều khoản này về cơ bản đã trở thành một lao lý tiêu chuẩn bắt buộc phải có trong ngành bảo hiểm nhân thọ, và nó thường không lấy phí .
Nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh nan y và chỉ còn sống được 12 tháng hoặc 24 tháng, Người lái xe cho phép bạn rút trước một phần tiền bồi thường tử trận. Các công bố của The Rider của những công ty bảo hiểm khác nhau hầu hết tập trung chuyên sâu vào những định nghĩa khác nhau về thời hạn sống sót này. Cho đến nay, ngành bảo hiểm Hoa Kỳ thường trả tiền bồi thường sớm cho những bệnh nhân bị bệnh nặng có thời hạn sống sót 12 tháng .
Mặc dù Rider này không lấy phí từ hầu hết những công ty bảo hiểm, nhưng hoàn toàn có thể có phí giải quyết và xử lý khi việc rút tiền thực sự được thực thi. Số tiền này là do bạn sử dụng .

6. Người đi xe bệnh hiểm nghèo

Nếu bạn được chẩn đoán mắc một bệnh nào đó rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm, ví dụ điển hình như ung thư, bút tim, đột quỵ, suy giảm tính năng thận hoặc những bệnh nghiêm trọng khác, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn một khoản tiền lớn. Hoạt động của ngành bảo hiểm y tế Hoa Kỳ làHoàn trả ngân sách y tế của bạn , 而Bảo hiểm nhân thọCách tiếp cận của Karma làThanh toán trực tiếp bằng tiền mặtDùng để giao dịch thanh toán 1 số ít ngân sách trong quy trình điều trị .

Vào năm 2015, cũng có các công ty bảo hiểm ở Hoa Kỳ đã tách ra và thành lậpNgười lái xe bị thương nặng (Người lái xe bị thương nặng)Khi bị hôn mê, liệt, bỏng nặng và chấn thương sọ não ở một mức độ nào đó, công ty bảo hiểm sẽ trực tiếp chi trả tiền bồi thường.

Advertisement

Để đối phó với những thay đổi bất ngờ trong gia đình

7. Người lái bảo vệ trẻ em

Chúng tôi nhận thức rõ rằng việc nói về năng lực mất con bất ngờ đột ngột là hơi xúc phạm. Nhưng chúng tôi kỳ vọng gạt xúc cảm sang một bên để lý giải công dụng của Rider này .
Mặc dù việc con cháu chưa đủ tuổi thành niên mất tích bất ngờ đột ngột sẽ không dẫn đến mất thu nhập, nhưng thảm kịch như vậy vẫn sẽ dẫn đến một số ít hậu quả về kinh tế tài chính, khiến những mái ấm gia đình mất người thân trong gia đình càng thêm tồi tệ. Điều khoản này ( phổ cập nhất trong bảo hiểm nhân thọ có thời hạn ) lao lý ngân sách tang lễ sau cuối cho những mái ấm gia đình mất người thân trong gia đình trong trường hợp này .

Ứng phó với các tình huống bất ngờ

8. Người lái xe quyền lợi tử vong do tai nạn

Nếu bạn chết trong một vụ tai nạn đáng tiếc, Người lái xe này sẽ cung ứng khoản bồi thường bổ trợ ngoài khoản bồi thường tử trận thường thì. Khi số tiền bồi thường bổ trợ tương tự như với số tiền bồi thường tử trận, điều này tạo thành bồi thường kép. Một số người đi xe như vậy cũng bồi thường cho những người khuyết tật về sức khỏe thể chất, ví dụ, khi bạn bị mất một phần thân hoặc bị mù, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường tùy theo người đi xe đó. Tuy nhiên, khi ĐK bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ nhìn nhận phí bảo hiểm dựa trên việc bạn có tham gia vào những hoạt động giải trí rủi ro đáng tiếc cao hay sở trường thích nghi như vậy hay không .

Lên kế hoạch trước cho việc nghỉ hưu và chăm sóc y tế sau tuổi già

9. Người lái xe chăm sóc dài hạn

Các lao lý chăm nom dài hạn, thường được gọi là LTC Rider, được sử dụng để phân phối ngân sách chăm nom dài hạn cho những chủ hợp đồng. Khi bên mua bảo hiểm không hề tự chăm nom hàng ngày cho mình thì hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào lao lý này và nhu yếu công ty bảo hiểm làm thủ tục thanh toán giao dịch. Trong nhiều trường hợp, đây là khoản thanh toán giao dịch liên tục mỗi tháng một lần và số tiền thanh toán giao dịch thường không được coi là lạm phát kinh tế .

tóm lại

Không có câu vấn đáp không thiếu về việc Rider nào tương thích với bạn. Khi mua bảo hiểm nhân thọ, Rider đưa gì vào giỏ bảo hiểm nhân thọ, bạn cũng cần tìm hiểu thêm thêm ngân sách, công dụng và những đặc thù khác. Nhưng gợi ý cơ bản là Rider, không tính tiền hoặc ngân sách rất thấp, thường cần được thêm vào. Đồng thời, và chuyên nghiệp Môi giới bảo hiểm nhân thọ Thảo luận với nhà nghiên cứu và phân tích để xác nhận nhu yếu thực tiễn của bạn cũng là một bước rất quan trọng .
( >> > Đề xuất đọc : Bắt đầu ABR Rider trong 6 bước, nhận khoản giao dịch thanh toán nhu yếu trước khi bạn qua đời )

Thêm thông tin độc quyền của Trung Quốc

địa chỉ email không hợp lệ Trang web này sử dụng cookie, hãy nhấp vào nút tham gia để cho biết rằng bạn đã chấp thuận đồng ý Chính sách bảo mật thông tin Và Thỏa thuận dịch vụ â €Đăng ký đã thành công xuất sắc. tin tức mới nhất sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bỏ theo dõi bất kể khi nào. Chúng tôi không hề tương hỗ những địa chỉ email ở Trung Quốc như 126, qq và 163 .Đánh giá của bạn ? Vui lòng nhấp vào dấu sao để xếp hạng

Advertisement

[Tổng số phiếu bầu:

18

Điểm trung bình: 4.6]

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments